Th-herb.com: บอดี้บัตเตอร์, การอาบน้ำ, Shea Butter, Lotion

Alaffia, Everyday Shea, Shea Butter, Unscented, 11 oz (312 g): Shea Butter, Lotion

Alaffia, Everyday Shea, Shea Butter, Unscented, 11 oz (312 g) Review

฿320.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Alaffia, Everyday Shea, Shea Butter, Unscented, 11 oz (312 g), ปริมาณ: 11 oz, 0.36 kg, 9.1 x 9.1 x 7.1 cm
หมวดหมู่: เชียบัตเตอร์, โลชั่น, บอดี้บัตเตอร์, การดูแลร่างกาย, การดูแลส่วนบุคคล, อ่างอาบน้ำ, ในแบบฉบับ, ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ, Alaffia, Bath, Personal Care, Body Care, Body Butter, Lotion, Shea Butter, Handcrafted, Biodegradable, Personal Hygiene, Skin Care, ประเทศไทย

พลังแห่งความงามที่เท่าเทียมกันของ Alaffia ผลิตจากเชียบัตเตอร์ดั้งเดิมส่วนผสมจากแอฟริกาตะวันตกชุมชนที่เสริมพลังการดูแลร่างกายอย่างมีจริยธรรมทุกวันเชียสำหรับทุกสภาพผิวธรรมชาติ Handcrafted ส่วนผสมที่ย่อยสลายได้ของธรรมชาติ ซื้อขายไม่ได้ตัดและทำที่สหกรณ์ของเราในโตโก, แอฟริกาตะวันตก ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและปกป้องกรดไขมันวิตามินและแร่ธาตุทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน

น้ำมันมะกอกเชียบัตเตอร์ขี้ผึ้งน้ำมันอีมูน้ำมันละหุ่งน้ำมันโจโจบาวิตามินอี ขอบคุณ palmers สำหรับการสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับสภาพผิวของฉัน อุดมด้วยส่วนผสมที่หรูหราของครีมบำรุงผิวและเชียบัตเตอร์โลชั่นเนื้อนุ่มนี้ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสภาพผิว แต่เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบาง การใช้เนยโกโก้, ข้าวโอ๊ตคอลลอยด์, น้ำมันเมล็ด Meadowfoam และน้ำมันมะกอกทำให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้นในขณะที่ดอกทานตะวันและดอกคำฝอยให้การหล่อลื่นที่อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับรอยแตกลายและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลที่ไว้ใจได้ซึ่งทำหน้าที่ในนามของเราและ บริษัท อื่น ๆ ในร้านขายบอดี้ ฉันพบว่าน้ำมันในร่างกายนั้นทาได้ง่ายกว่าโลชั่นหรือครีม

Shea Butter, Lotion: Alaffia, Everyday Shea, Shea Butter, Unscented, 11 oz (312 g)

ไม่น่าแปลกใจที่โลชั่นนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทั่วทั้งเว็บ เนื่องจากเนยมะม่วงมีกรดไขมันที่สมดุลอย่างดีจึงเป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์หลากหลายอย่างแท้จริงสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจำนวนมาก ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวของเธอกลิ่นหอมน่าทึ่งและยังปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับของเธออีกด้วย เชียบัตเตอร์มาในประเภทของผลิตภัณฑ์และขนาด ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหนียวเหนอะมีกลิ่นที่ดี (ไม่มากเกินไป) และที่สำคัญที่สุดมันสร้างความแตกต่างที่น่าอัศจรรย์ในผิวของเธอ น้ำมันออร์แกนิกที่สวยงามสำหรับคืนหนึ่งในเมืองหรือโอกาสพิเศษอื่น ๆ ! ฉันหวังว่าโลชั่นจะช่วยปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏและรักษาความเสียหาย (สิ่งที่ฉันเชื่อว่าเป็นความเสียหายจากแสงแดดจากอายุน้อยกว่าของฉัน) แต่มันไม่สามารถช่วยได้หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ประมาณหนึ่งปี บรรลุผลลัพธ์ที่น่าทึ่งของความชุ่มชื้นที่อุดมไปด้วยอัลตร้าบนผิวด้วยพิธีกรรมบัตเตอร์เชียบัตเตอร์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากแพ้ง่ายแดงและระคายเคือง

Alaffia Body Butter Shea Butter - Shea Butter, Lotion, บอดี้บัตเตอร์, การอาบน้ำ

ฉันไม่สามารถแนะนำได้มากพอสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณนอกจากการปรับเปลี่ยนอาหารของคุณแล้ว สปาที่บ้านได้รับแรงบันดาลใจจากลาเวนเดอร์คืนความรู้สึกของคุณในการเดินทางของการผ่อนคลายกับผลิตภัณฑ์ร่างกายลาเวนเดอร์ธรรมชาติทั้งหมดของเรา เปรียบเทียบคลาสสิกเช่นเชียบัตเตอร์พร้อมกับโซลูชั่นพิเศษเช่นครีมให้ความชุ่มชื้นรักษากลากและให้สัมผัสที่นุ่มนวล บรรจุภัณฑ์ที่สินค้ามานั้นไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ดังนั้นฉันจึงโอนเนยมะม่วงลงในขวดก่ออิฐ นี่คือเหตุผลที่เรามอบการดูแลเอาใจใส่อย่างอ่อนโยนในรูปแบบโลชั่นที่นุ่มนวลเพื่อเปลี่ยนกิจวัตรของคุณให้เป็นความสุข เนื่องจากครีมและโลชั่นมีน้ำมากขึ้นหากผิวของคุณขาดน้ำโดยเฉพาะพวกเขาอาจทำงานได้ดีขึ้น เนยเชียบัตเตอร์ดั้งเดิมของ Alabu นั้นเต็มไปด้วยน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้นที่น่าประทับใจเช่นเชียบัตเตอร์ที่ไม่ผ่านการขัดผิวน้ำมันมะกอกและโจโจ้บา แสงจันทร์ Lumiere ใช้แร่ธาตุเช่นไทเทเนียมไดออกไซด์และไมกาสำหรับชิมเมอร์ที่บอบบางตามธรรมชาติ แต่น้ำมันร่างกายนี้ไม่เพียง แต่สำหรับการแสดงเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยส่วนผสมที่เปลี่ยนแปลงผิวเช่นน้ำมันมะพร้าวน้ำมันอาร์แกนน้ำมันเชียบัตเตอร์น้ำมันเมล็ด meadowfoam และน้ำมันคาเมลเลีย .

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Avalon Organics, Wrinkle Therapy, With CoQ10 & Rosehip, Night Creme, 1.75 oz (50 g): ครีม, เซรั่มกรดไฮยาลูโรนิก

Shea Butter, Lotion: Alaffia, Everyday Shea, Shea Butter, Unscented, 11 oz (312 g)

บัตเตอร์บำรุงผิวนี้ดีที่สุดสำหรับผิวบอบบางผิวแพ้ง่าย ฉันมีผมที่เป็นธรรมชาติและฉันใช้มันนอกเหนือไปจากบัตเตอร์อื่น ๆ ที่ผมของฉันเหลือความรู้สึกเหมือนไหม ผู้ที่เป็นโรคสะเก็ดเงินกล่าวว่าบัตเตอร์ร่างกายนี้กำจัดข้อศอกของเกล็ดสีขาวและทำให้ผิวเรียบเนียนอย่างแท้จริง คอลลาเจนที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนานช่วยเพิ่มเนยทรีทเม้นท์ต่อต้านอนุมูลอิสระถึงสามเท่า – ที่ชื่นชอบของลูกค้า! โลชั่นจากมหาสมุทรผลิตจากส่วนผสมที่หอมหวานเช่นน้ำมันอะโวคาโดสารสกัดจากสาหร่ายน้ำมันดอกกุหลาบเชียบัตเตอร์และคุกุอิ มันทำจากส่วนผสมเช่นน้ำผลไม้ออร์แกนิคผสม (แอปเปิ้ล, องุ่นและมะนาว), วิตามินซี, โจโจ้บาและเชียบัตเตอร์ที่ทำงานได้อย่างเห็นได้ชัดให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวด้วยกรดไขมันและวิตามิน หนาและอุดมไปด้วยโลชั่นบำรุงผิวที่เข้มข้นนี้มีความหนาและเข้มข้นและไม่จำเป็นต้องใช้มากนัก น้ำมันที่อุดมไปด้วยนั้นจะถูกผสมกับน้ำมันดอกทานตะวัน, acai, เสาวรสและน้ำมันงาเพื่อสร้างร่างกายที่เข้มข้น โดยปกติจะใช้โลชั่นที่แขนท้องและต้นขา ฉันสั่งเนยมะม่วงนี้หลายครั้ง การผสมผสานที่ไม่เหมือนใครของกรดไขมันและวิตามินเข้าด้วยกันเพื่อทำให้น้ำมันเมล็ดโรสฮิปอินทรีย์เป็นยาธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดและผิวที่แก่ชรา

เชียบัตเตอร์, โลชั่น, บอดี้บัตเตอร์, การดูแลร่างกาย, การดูแลส่วนบุคคล, อ่างอาบน้ำ, ในแบบฉบับ, ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ

เนื่องจากเราไม่ใส่น้ำเนยเชียบัตเตอร์ของเราจะมีอายุนานขึ้นและเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราสามารถเก็บผลิตภัณฑ์ของเราปลอดสารกันบูด ดูเหมือนกับว่าทุกวันเราได้ยินเกี่ยวกับส่วนผสมพิเศษใหม่ที่สามารถรักษาผิวของคุณได้ทุกอย่าง ดีที่สุดสำหรับทุกสภาพผิว แต่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่บอบบางไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของกลิ่นช็อคโกแลตขนาดใหญ่ แต่มันคือเนยโกโก้ ผิวกระชับอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นด้วยเนยออร์แกนิคน้ำมันมะพร้าวและต้นพู่ระหงหวาน ๆ โลชั่นบำรุงผิวมีประโยชน์ต่อขาหัวเข่าแขนก้นและลำตัวในลักษณะเดียวกับที่ครีมบำรุงผิวประจำวันมีประโยชน์ต่อผิวบนใบหน้าของคุณ ครีมเชียบัตเตอร์เข้มข้นและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ส่วนผสมอะไรที่ทำให้โลชั่นบำรุงผิวออร์แกนิกดีเยี่ยม?

Alaffia Body Butter Shea Butter: ทาหลังอาบน้ำตอนเช้าและผิวจะนุ่มตลอดทั้งวัน ฉันจะบอกว่ากลิ่นไม่ดี แต่มันไม่ได้มีกลิ่นแรงมากหรือหืนเหมือนคนอื่น ๆ ได้อธิบายเชียบัตเตอร์คุณภาพต่ำดังนั้นฉันคิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี น้ำมันโจโจ้บาเหมาะที่สุดสำหรับสภาพผิวมันเพราะความสามารถในการปรับสมดุลของน้ำมันส่วนเกินโดยการละลาย โรงไฟฟ้าต่อต้านริ้วรอยของทับทิมเนโรลี่และน้ำมันดอกกุหลาบจะทำให้ผิวของคุณอ่อนนุ่มลงอย่างเห็นได้ชัด หากผิวของคุณแห้งมากให้ใช้ผลิตภัณฑ์กับผิวที่เปียกชื้นหรือมิฉะนั้นให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณน้ำสูงเช่นโลชั่นหรือครีมเพื่อให้ความชุ่มชื้น บัตเตอร์แสนอร่อยนี้มีน้ำมันธรรมชาติและสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวคุณจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ฉันรู้ว่าฉันมีเลือดออก แต่ยังมีเกล็ดของผิวหนังอยู่ ใช้ครีมอาบน้ำเชียสำหรับพิธีกรรมที่สมบูรณ์ มอยเจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นช่วยรักษาผิวที่แห้งหยาบกร้านด้วยการล็อคความชุ่มชื้น คุณแม่?

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Organix South, TheraNeem Naturals, Neem Therape with Cinnamon, Neem Toothpaste, 4.23 oz (120 g): ฟลูออไรด์ฟรียาสีฟัน

Alaffia Body Butter Shea Butter – Shea Butter, Lotion, บอดี้บัตเตอร์, การอาบน้ำ

แต่น่าเสียดายที่ไม่มีกระสุนวิเศษเมื่อต้องดูแลผิว ฉันใช้เนยมะม่วงนี้เป็นส่วนผสมสำหรับสบู่เย็นกระบวนการโลชั่นอิมัลชันความร้อนต่าง ๆ และครีมบำรุงผิวหน้า มันเป็นส่วนผสมของโลชั่นบำรุงผิวออร์แกนิกที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งแตกและเป็นขุยและผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง ปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิวและเต็มไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิก Ceramides และ humectants เพื่อให้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย น้ำมันจากร่างกายยังมีประโยชน์หลายอย่างตามที่ระบุไว้ในห้องปฏิบัติการว่าสามารถนำมาใช้ในการนวดตัวและนวดได้ มันเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่บริสุทธิ์อย่างสมบูรณ์ที่มีผลต่อผิวของฉันอย่างยอดเยี่ยม เพียงแค่ดูแลผิวของคุณ? ความดีของการดูแลผิวนี้จะทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่งและชุ่มชื่นด้วยความดีของเนยร่างกาย เมื่อพูดถึงความบริสุทธิ์แล้วโลชั่นออร์แกนิคกลิ่นตะไคร้นี้จะเอาชนะได้ยาก หากผิวของคุณแห้งอย่างรุนแรง (แตกหรือมีเลือดออก) คุณจะต้องตรวจสอบเนยต้นทรีของเรา ด้วยการซื้อสบู่ล้างผิวดำจากแอฟริกันช่วยให้ผู้หญิงที่ด้อยโอกาสได้รับอนาคตที่สดใสและมีสุขภาพดีขึ้น

เนยธรรมชาติที่เข้มข้นและเป็นครีมนี้เหมาะสำหรับผิว Replenix เป็นที่ชื่นชอบประจำของแพทย์ผิวหนังและแนะนำโดย jaliman สำหรับเรตินและกรดไฮยาลูโรนิกซึ่งจะช่วยลดการปรากฏของริ้วรอยและทำให้ผิวดูอวบอิ่มขึ้น มันหนาและให้ความชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะและแทรกซึมผิวได้ดีเพื่อให้นุ่ม – แต่ส่วนที่ฉันชอบคือกลิ่นซึ่งเป็นรสหวาน (แต่ไม่หนักหรือหนัก) เบาสะอาดและมีกลิ่นหอมที่ทำให้ฉันมีความสุข ฉันไม่เคยซื้อเนยเชียดิบเลยฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพหรือไม่ เพื่อต่อสู้กับผู้ที่มีอาการผิวแห้งมากที่สุดเช่นโรคเรื้อนกวางผู้เชี่ยวชาญบอกเราว่าคุณควรหาสูตรที่อุดมด้วยเซราไมด์และกรดไฮยาลูโรนิก นกพิราบก่อนที่คุณจะเปลี่ยนโลชั่นบำรุงผิวของคุณให้เป็นครีมน้ำมันคุณมีโลชั่นสูตรดั้งเดิมฉันเชื่อว่ามันมีคำบำรุงอยู่ในนั้นและมีวิตามิน a, c และ e นอกจากนี้สำหรับผิวแพ้ง่าย vanicream ก็แนะนำโดย downes, engelman และ morgan rabach, แพทย์ผิวหนังและผู้ร่วมก่อตั้ง lm medical ฉันใส่ใจเกี่ยวกับคุณภาพของสิ่งที่ฉันใส่ในผลิตภัณฑ์โฮมเมดของฉันจาก cbd ถึงขี้ผึ้ง ล็อคความชุ่มชื้นด้วยการเพิ่มคอลลาเจนของเราสูตรสารต้านอนุมูลอิสระสามรายการและสูดดมกลิ่นที่สงบของโลชั่นบำรุงผิวลาเวนเดอร์นี้

เซรั่มบำรุงผิวกายนี้ไม่เหนียวเหนอะหนะและได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผิวผู้ใหญ่เนื่องจากเต็มไปด้วยน้ำมันที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (ดอกทานตะวัน, โจโจ้บา, มะกอก) และวิตามินอี ปิดท้ายสปาที่บ้านของคุณด้วยบอดี้บัตเตอร์ลาเวนเดอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นสูงสุด น้ำมันร่างกายออร์แกนิกหลังอาบน้ำที่ทรงพลังทำจากสิ่งที่ดีที่สุดในโลก ดังนั้นฉันขอแนะนำให้อาบน้ำและร่างกายทำงานถ้าคุณต้องการกลิ่นหอมและความนุ่มนวลยาวนานของผิวด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัยและใช้งานได้จริงสำหรับผิว เพื่อนของฉันบอกฉันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และฉันแค่ผงกหัวของฉันเมื่อเธอบอกฉันเกี่ยวกับวิธีที่ทำให้ผิวของคุณอ่อนนุ่มโดยไม่รู้สึกเลี่ยน ความชื้นพิเศษสำหรับผิวที่ไม่ธรรมดา ระดับความชุ่มชื้นดีกว่าเนยตัวอื่น ๆ ที่ฉันใช้

แย่มาก ดูเหมือนรา หวาน. กลิ่นแย่มาก ชุ่มชื้นเป็นพิเศษ! จำนวนมาก ดีมาก. ดี น้ำมันบำรุงผิวยอดเยี่ยม

สิ่งเลวร้ายมากคือมันไม่ได้เป็นธรรมชาติ 100% เหมือนกันไม่ได้กล่าวถึงในเว็บไซต์และในแพ็คเกจในแบรนด์ที่ดีกว่า

มันสวยงามและมีกลิ่นน้อยลงถ้าผสมกับครีมเพิ่มความชุ่มชื้นอื่น ๆ

ฉันกลัวเกินไป ใช้มัน

ผมน่ากลัวกลิ่นของเธอดี แต่หายไปกับผม

คุณภาพดี

รักผลิตภัณฑ์นี้และเป็นธรรมชาติหรืออย่างไร เหมาะสำหรับมือและเท้าที่แห้งมากเช่นเดียวกับท้อง

หวาน แต่มีกลิ่นแปลก ๆ แต่ตามปกติ

ให้ความชุ่มชื้นอย่างมากมันไม่เน่าเปื่อยดังนั้นสิ่งที่ดีทั้งหมดยังคงมีกลิ่นไฟนิดหน่อยไม่ต้องกังวล มัน. มันรวยมากจึงต้องใช้เวลาในการดูดซับ รักสำหรับร่างกายน้อยกว่าสำหรับใบหน้า

ทำให้ร่างกายนุ่มและสบาย

ขวดขนาดใหญ่ที่มีกลิ่นหอม (โดยส่วนตัวแล้วฉันจำกลิ่นของเนยโกโก้ได้) ไม่ทิ้งฟิล์มเลี่ยนไว้บนผิวหนังและเส้นผม ง่ายมากและน่าใช้ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนังและเส้นผม ฉันมีความสุขกับการซื้อ

บรรจุภัณฑ์สำหรับพลาสติกเชียบัตเตอร์ที่ไม่มีการบรรจุหรือแก้วน้ำค้างแข็งหรือไม่? ฉันไม่สามารถบอกได้จากภาพ
สิ่งนี้ไม่ได้กลั่นหรือขัดเกลา

พลาสติก
ไม่เจาะจง