Th-herb.com: การปฐมพยาบาล, Ointments, Topicals, Sleep

Badger Company, Organic, Sleep Balm, Lavender & Bergamot, .75 oz (21 g): Ointments, Topicals

Badger Company, Organic, Sleep Balm, Lavender & Bergamot, .75 oz (21 g) Review

฿110.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Badger Company, Organic, Sleep Balm, Lavender & Bergamot, .75 oz (21 g), ปริมาณ: 0.75 oz, 0.05 kg, 5.3 x 5.1 x 2 cm
หมวดหมู่: ครีม, ยายอดนิยม, การปฐมพยาบาล, ตู้ยา, การดูแลส่วนบุคคล, อ่างอาบน้ำ, สูตรการนอนหลับ, การนอนหลับ, อาหารเสริม, USDA ออร์แกนิก, ได้รับการรับรองออร์แกนิก, ได้รับการรับรอง B Corporation, ปลอดความโหดร้าย, Badger Company, Supplements, Sleep, Sleep Formulas, Bath, Personal Care, Medicine Cabinet, First Aid, Topicals, Ointments, USDA Organic, Certified Organic, Certified B Corporation, Cruelty Free, No Animal Testing, Certified Gluten Free, Gluten Free, Sleep Supplements, Shower, Personal Hygiene, Medicine, ประเทศไทย

USDA ปลอดสารพิษ, พักผ่อน, ดวงตา, ​​จิตใจ, ได้รับการรับรอง B Corporation, ปราศจากความโหดร้าย, ปราศจากกลูเตนที่ผ่านการรับรอง, ได้รับการรับรองออร์แกนิกโดย NH Dept. of Agriculture, Calms, บรรเทาและผ่อนคลาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ดูบทความนี้เกี่ยวกับวิธีการฝึกการนอนหลับของทารกที่อ่อนโยน บ่อยแค่ไหนที่คุณจะต้องใช้ครีมยาปฏิชีวนะปฐมพยาบาล? ถึงแม้ว่าวัฒนธรรมที่หลากหลายจะฝึกการนวดสำหรับทารก แต่ก็มีงานวิจัยเล็กน้อยเกี่ยวกับประสิทธิผลของเครื่องช่วยการนอนหลับของทารก เทรวิสหลังจากสาบานด้วยแมกนีเซียมอาหารเสริมที่ฉันโปรดปรานตอนนี้ฉันมีความรู้สึกผสมกับมัน ฉันใช้เวลา 100 มก. ของการวิจัยโรคหัวใจและหลอดเลือด จำกัด อาหารเสริมแมกนีเซียมแมกนีเซียม หากผู้ป่วยไม่มีอ่างอาบน้ำให้ใช้ฟองน้ำทำความสะอาดบริเวณที่ไม่ได้แต่งตัว ในทางกลับกันหน้ากากนอนหลับซึ่งได้รับการดูแลจากตะวันตกจากพายุถูกดัดแปลงมาจากกิจวัตรการดูแลผิวของเกาหลี การตัดทิ้งต้นและการรับสินบนเป็นมาตรฐานการดูแลมานานหลายทศวรรษ เรื่องราวที่น่าสนใจยิ่งขึ้นมาจากนิตยสาร Discover ซึ่งจะบอกคุณว่าแพทย์สังเกตอะไรบ้างหลังจากได้รับอาหารเสริมแมกนีเซียมทางหลอดเลือดดำในระหว่างการโจมตีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ หากคุณมีปัญหาใด ๆ กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในช่องปากสเปรย์บรรเทาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

Ointments, Topicals: Badger Company, Organic, Sleep Balm, Lavender & Bergamot, .75 oz (21 g)

และโดยรวมแล้วประมาณ 90% ของทารกใช้อุปกรณ์ช่วยการนอนหลับของทารกอย่างน้อยในบางครั้ง มีข้อมูลน้อยเกี่ยวกับประสิทธิภาพเปรียบเทียบของช่องปากและอาบน้ำ puva สำหรับโรคสะเก็ดเงิน กำลังมองหาเครื่องช่วยการนอนหลับของทารกที่มีประสิทธิภาพอยู่ใช่ไหม? ฉันคุยเรื่องนี้กับผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจของฉันและเขาก็สนับสนุนอาหารเสริมทั้งสองอย่างต่อเนื่องของฉัน อย่าใช้ยานี้ในแผลเปิดหรือผิวเกรียมด้วยถูกแดด, windburned, แห้ง, แตกหรือระคายเคืองผิว บางครั้งการรักษาธรรมชาติสามารถโต้ตอบกับยาและทำให้เกิดปัญหากับผู้ที่มีภาวะสุขภาพที่แน่นอน หลีกเลี่ยงการอาบน้ำหรืออาบน้ำภายใน 1 ชั่วโมงก่อนหรือหลังที่คุณใช้แคปไซซินกับผิวของคุณ

Badger Company Sleep Formulas Topicals Ointments - Ointments, Topicals, การปฐมพยาบาล, Sleep

โปรแกรมการรักษาผู้ป่วยในที่มีดีท็อกซ์ทางการแพทย์สามารถให้การดูแลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อลดความรู้สึกไม่สบายที่เกิดจากการถอนยา หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยด้านการดูแลสุขภาพโปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่ได้รับอนุญาตของคุณเพื่อขอคำแนะนำ ฉันไม่เห็นด้วยกับตารางที่จะทานอาหารเสริมทั้งหมดในครั้งเดียว แนวทางการพยาบาลพิเศษที่ต้องพึ่งพาอาศัยกันสูง มีหลักฐานไม่เพียงพอของประสิทธิภาพในการแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรวมถึงน้ำมันปลาวิตามินดีซีลีเนียมและวิตามินบี 12 สำหรับโรคสะเก็ดเงิน คุณอาจไม่คิดว่าการเดินเล่นกลางแสงอาทิตย์เป็นเครื่องช่วยการนอนหลับของทารก บอกผู้ให้บริการดูแลสุขภาพของคุณเกี่ยวกับยาทั้งหมดที่คุณใช้รวมถึงยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์และใบสั่งยาวิตามินและผลิตภัณฑ์สมุนไพร ผู้ปกครองสามารถทำมากเกินไปขัดเวลาอาบน้ำเตือนดร.

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Quantum Health, MigShield, 60 Tablets: การบรรเทาอาการปวด, การปฐมพยาบาล

Ointments, Topicals: Badger Company, Organic, Sleep Balm, Lavender & Bergamot, .75 oz (21 g)

และขี้ผึ้งอื่น ๆ นั้นดีสำหรับการรักษาบาดแผลที่สะอาดเมื่อใส่ผ้าพันแผลไว้ โอเวอร์คล็อกในเวลาน้อยกว่าแปดชั่วโมง? ในการวิเคราะห์ต่อโปรโตคอลไม่พบความแตกต่างระหว่างห้องอาบน้ำเค็มและน้ำประปาและห้องอาบน้ำ puva นั้นดีกว่า uvb หลังอ่างน้ำเกลือ ผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินปานกลางถึงรุนแรงในการรักษาระบบโดยทั่วไปจะต้องได้รับการดูแลโดยแพทย์ผิวหนัง ในผู้ป่วยที่มีแผลไฟลวกหรือลึกการรักษาด้วยยาต้านจุลชีพควรเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในการดูแลแผลไฟไหม้ Patel แนะนำให้เลือกมาสก์สำหรับนอนที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีน้ำหนักเบาเช่นกรดไฮยาลูโรนิกเนื่องจากจะทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยไม่อุดตันรูขุมขนลดโอกาสในการเกิดสิว หากคุณกังวลว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะเลียหรือกินครีมยาปฏิชีวนะในระหว่างการใช้งานอย่าใช้ ในการซื้อยาที่ไม่ต้องมีใบสั่งแพทย์คุณจะต้องเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ของเราเนื่องจากเรามีหน้าที่บันทึกประวัติการทำธุรกรรมของคุณ การให้ความสะดวกสบายแก่วัตถุในการนอนหลับเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับชาวบ้าน – การออกแบบเพื่อช่วยให้เด็กหลับได้ด้วยตนเอง บทความที่ยอดเยี่ยมพร้อมข้อมูลมากมายเกี่ยวกับอาหารเสริมมหัศจรรย์ ฉันคิดว่าเป็นไปได้ว่าเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่น ๆ ด้วย Mag มันสามารถล้างสารออกฤทธิ์ที่มีฤทธิ์เป็นยาระบายได้ก่อนกำหนด ฉันยังทำชุดปฐมพยาบาลขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อยด้วยกระป๋องที่ซื้อที่นี่ที่ amazon ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่ากระป๋อง altoid เล็กน้อย

ครีม, ยายอดนิยม, การปฐมพยาบาล, ตู้ยา, การดูแลส่วนบุคคล, อ่างอาบน้ำ, สูตรการนอนหลับ, การนอนหลับ, อาหารเสริม, USDA ออร์แกนิก, ได้รับการรับรองออร์แกนิก, ได้รับการรับรอง B Corporation, ปลอดความโหดร้าย

แม้ว่าการรักษาทั้งสองโดยทั่วไปจะได้รับการยอมรับอย่างดีและมีจำนวนเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ที่คล้ายกัน แต่ก็มีการเกิดโรค Crohn สามครั้งในกลุ่ม secukinumab เมื่อเทียบกับไม่มีในกลุ่ม guselkumab และการวินิจฉัยโรคมะเร็งผิวหนัง nonmelanoma หกใน guselkumab กลุ่มเปรียบเทียบกับสองในกลุ่ม secukinumab อาหารเสริมแมกนีเซียมเท่านั้น, โพแทสเซียมเสริมเท่านั้น, ฯลฯ ). ครีม Calcitriol 3 ไมโครกรัม/กรัมปลอดภัยและมีประสิทธิภาพนานกว่า 52 สัปดาห์ในการรักษาโรคสะเก็ดเงินที่มีฤทธิ์รุนแรงถึงปานกลาง การอาบน้ำในน้ำทะเลร่วมกับการสัมผัสกับแสงแดด (Climatotherapy) ก็ถูกใช้เพื่อการรักษาโรคสะเก็ดเงินเช่นเดียวกับการใช้อ่างน้ำเกลือที่มีการสัมผัสรังสียูวี (Balneophototherapy) ในขณะที่พวกเขานอนหลับและทำตัวผ่อนคลายหากหลังจากตื่นนอนตอนกลางคืนพวกเขาสามารถนอนหลับได้โดยไม่ต้องมีการแทรกแซงจากผู้ปกครองคุณสามารถทาครีมต้นฉบับโดย neosporin บนแผลเปิดเช่นบาดแผลและรอยถลอก นอกจากนี้ความสามารถในการปรับการรักษาที่ไม่ซ้ำกันให้กับผู้ป่วยแต่ละรายจะช่วยปรับปรุงผลลัพธ์ของผู้ป่วยและลดเวลาในการกู้คืนการทำงานลดค่าใช้จ่ายโดยรวมของการดูแล แผ่นกันน้ำสามารถกันน้ำและสามารถสวมใส่ในห้องอาบน้ำหรืออ่างอาบน้ำ เราทุกคนต่างมีเอกลักษณ์ดังนั้นอาหารเสริมที่ใช้งานได้ดีสำหรับฉันอาจไม่ได้ผลสำหรับคุณ

Ointments, Topicals

สูตรการนอนหลับของแบดเจอร์ Company Topicals Ointments: คุณคิดว่าฉันควรเสริมตัวเองหรือไม่? วิธีการแบบดั้งเดิมในการเผาไหม้การดูแลแผลที่พัฒนาขึ้นที่ศูนย์การเผาไหม้กองทัพของเรารวมถึงการเปลี่ยนครีมมาเฟียอะซิเตทในตอนเช้าและครีมซัลฟาไดอะซีนสีเงินในตอนเย็นโดยใช้ผ้าปิดแผลที่ใช้ครีม คุณสามารถใช้ครีมดั้งเดิมของ neosporin กับโรคผิวหนังได้หรือไม่? ผู้ปกครองที่ใช้การให้อาหารเป็นเครื่องช่วยการนอนหลับของทารกอาจมีแนวโน้มให้อาหารทารกได้บ่อยขึ้นและนักวิจัยบางคนเชื่อว่าการให้อาหารที่มีความถี่สูงอาจรบกวนการพัฒนาของการนอนหลับที่ยาวนานขึ้นในเวลากลางคืน เนื่องจากแบรนด์ปัจจุบันของคุณทำให้คุณเข้าห้องน้ำ (ผลข้างเคียงทั่วไปสำหรับอาหารเสริมแมกนีเซียมส่วนใหญ่) ฉันขอแนะนำให้คุณลอง remag แม้ว่าบางครั้งขี้ผึ้งจะคิดว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าโดยเนื้อแท้เพราะคุณสมบัติการอุดตันของพวกเขานี้ไม่ถูกต้องเหมือนกัน ครีม Calcipotriene และ halobetasol ในการรักษาระยะยาวของโรคสะเก็ดเงิน: ผลต่อระยะเวลาของการปรับปรุง การเผาไหม้เป็นปัญหาการดูแลที่สำคัญและเป็นภาระ ในทางทฤษฎีพิธีกรรมก่อนนอนดังกล่าวช่วยให้ทารกสงบลงและทำให้การเปลี่ยนผ่านจากการตื่นขึ้นสู่การนอนหลับสบายขึ้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
NaturalCare, AcheFix, 60 Tablets: การปฐมพยาบาล, ตา,

Badger Company Sleep Formulas Topicals Ointments – Ointments, Topicals, การปฐมพยาบาล, Sleep

กล่องปฐมพยาบาล kennaway นั้นว่างเปล่า แต่สำหรับกระดาษที่พูดว่า: หยุดยุ่งและไปกับมัน ต่อไปนี้เป็นอาหารเสริมแมกนีเซียมทั่วไปที่มีปริมาณของธาตุแมกนีเซียมต่อ 500 มก. ฉันลองครีมนี้วันละ 1-2 ครั้งเป็นเวลาประมาณ 5 วันแล้วและฉันได้รับการรักษา 60 เปอร์เซ็นต์ ความสามารถในการติดตามการรักษาแผลไหม้อย่างถูกต้องเมื่อเวลาผ่านไปจะสนับสนุนทั้งการดูแลทางคลินิกและการศึกษาในอนาคตที่เปรียบเทียบอัตราการรักษาและผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษาที่แตกต่างกัน ฉันเปลี่ยนเป็นแมกนีเซียมชนิดที่มีทางชีวภาพได้มากขึ้นหลังจากได้รับแมกนีเซียมในรูปแบบที่ไม่ดีทางชีวภาพเป็นเวลา 15 ปี ความกังวลหลักเกี่ยวกับการรับแมกนีเซียมมากเกินไปก็คือมันสามารถทำให้เกิดผลเป็นยาระบายหรือถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับไตคุณก็ต้องระวังเช่นกัน อาจใช้เวลาถึง 2 สัปดาห์ในการใช้ยานี้เป็นประจำก่อนที่อาการของคุณจะดีขึ้น ฉันเริ่มซื้อกล่องสิ่งของที่บรรจุแยกต่างหากเหล่านี้สำหรับชุดปฐมพยาบาล มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณที่จะต้องเก็บชุดปฐมพยาบาลไว้ด้วยไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ยี่สิบปีที่แล้วหรือดังนั้นฉันซื้อ neosporin ทั่วไปฉันมีบาดแผลค่อนข้างลึกที่นิ้วหัวแม่มือของฉันฉันล้างบริเวณที่ดีด้วยสบู่สบู่แห้งแล้วนำไปใช้ทาครีมทั่วไปใส่ bandaid และนั่นก็เป็นอย่างนั้น เปรียบเทียบความคิดเห็นของลูกค้าที่เป็นประโยชน์มากที่สุดของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดในร้านขี้ผึ้งปฐมพยาบาลของเรา

Badger Company Sleep Formulas Topicals Ointments

อย่างไรก็ตามเมื่อโรคสะเก็ดเงินมาถึงจุดที่มันส่งผลต่อกิจวัตรประจำวันของคุณทำให้นอนไม่หลับหรือทำให้คุณเกาตลอดเวลาคุณควรปรึกษาแพทย์เพื่อรับการรักษาที่ดีขึ้น ฉันไปพบหมออายุรแพทย์ตามคำแนะนำของหมอและเขาก็ให้ความคิดดั้งเดิมแก่ฉันที่จะลอง (Sitz อาบน้ำไฟเบอร์ ฯลฯ ) หลังอาบน้ำการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะสมในขณะที่ผิวยังชื้นสามารถช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ยกระดับการดูแลผิวยามค่ำคืนของคุณไปอีกระดับด้วยหน้ากากนอนหลับที่เต็มไปด้วยเจลเนื้อสัมผัสความทรงจำที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนาซ่า แต่มันอาจช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีเวลานอนเพิ่มขึ้นก่อนที่ลูกน้อยของคุณจะตื่นขึ้น ข้อกำหนดด้านการดูแลอย่างต่อเนื่องขึ้นอยู่กับขนาดความลึกสถานที่กายวิภาคและกลไกการบาดเจ็บ โดยทั่วไปผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินในเม็ดเลือดแดงควรได้รับการดูแลโดยแพทย์ผิวหนังและอาจต้องได้รับการรักษาในโรงพยาบาลและ/หรือการรวมกันของการรักษาด้วยระบบ หากเป็นกรณีนี้เสียงที่ผ่อนคลายที่เล่นในระดับเสียงที่เบาและปลอดภัยอาจช่วยให้ทารกหลับได้แม้ว่าจะได้ยินเสียงอื่นด้วยเช่นกัน

Photochemotherapy (Puva) เกี่ยวข้องกับการรักษาด้วยแสง (ทั้ง psoralen ในช่องปากหรืออาบน้ำ psoralen) ตามด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต a (Uva) (320 ถึง 400 nm) การกลืนครีมนี้อาจทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณไม่สบาย เช่นเดียวกับเกล็ดแมกนีเซียมคลอไรด์คุณสามารถใช้เกลือ epsom ในอ่างอาบน้ำหรือแช่เท้าหรือทำสเปรย์น้ำมันแมกนีเซียมของคุณเอง ในขณะเดียวกันก็ดูเหมือนว่าความกังวลด้านความปลอดภัยและประเด็นการวิจัยการนอนหลับในหายนะเดียวกันคือการให้อาหารในฝัน: มันช่วยให้ทารกนอนหลับได้นานขึ้นหรือไม่? ถ้าคุณไปเส้นทาง remag ฉันจะเริ่มต้นด้วยขนาดเล็กและค่อยๆเพิ่มไปยังจุดที่มันพาคุณไปที่ห้องน้ำ ไม่มีเทคโนโลยีที่ใช้กับผิวหนังใหม่สามารถทดแทนความสนใจอย่างระมัดระวังโดยทีมเผาไหม้เพื่อความคืบหน้า (หรือขาดมัน) ของการรักษาบาดแผล

รักษาเสถียรภาพของธูป กลิ่นหอม กลิ่นเป็นสิ่งที่ดี สำคัญ Groundhog ที่ยอดเยี่ยม การทำงาน Balapismผลที่ดีและอ่อนนุ่ม ช่วยในการผ่อนคลาย ฉันชอบ!

ฉันซื้อเพราะฉันนอนไม่หลับ กลิ่น jjimjilbang เล็กน้อยหรือไม่ ไม่เลว. ฉันนอนชีพจรของฉันและฉันเพิ่งนอนทันที แต่ก็ไม่มั่นคง

Badger Company, Organic, Sleep Balm, Lavender & Bergamot, .75 oz (21 g)

กลิ่นหอม ฉันไม่อยากนอนจากเขา แต่ฉันชอบกลิ่น กลิ่นเบาไม่สร้างความรำคาญ

Badger Company, Organic, Sleep Balm, Lavender & Bergamot, .75 oz (21 g)

กลิ่นนั้นดี แต่มันไม่ได้กลิ่นขณะที่คุณใช้มัน รู้สึกเหมือนลาเวนเดอร์ ฉันคิดว่าคนที่ชอบน้ำมันหอมระเหยมีกลิ่นโปรด ฉันหยุดใช้เพราะมันค่อนข้างบอบบางผิวและคันและคันหลังจากใช้ ฉันขอโทษ.

ฉันรักบาล์มตัวน้อยซึ่งนำด้านที่สะดวกสบาย ทุกเย็นฉันใช้มันบนมือและวัดของฉัน

บาล์มที่มีกลิ่นหอม เราใช้กับคะแนนระลอกคลื่นและรู้สึกผ่อนคลายอย่างน่าพอใจ มันมีกลิ่นลาเวนเดอร์เล็กน้อย

ฉันตัดสินใจที่จะเขียนบทวิจารณ์ด้วยซ้ำ กับลูกชายของเขาและปัญหาของการนอนหลับซึ่งฉันก็ไม่ได้ลอง บาล์มทำงาน อ่อนนุ่ม. นั่นคือไม่หลับทันที แต่การนอนหลับก็ยังให้

บางทีสำหรับใครบางคนการใช้ยาหม่องกลายเป็นพิธีกรรมชนิดหนึ่งและช่วยให้หลับไป พิธีกรรมนี้ไม่หยั่งรากในตัวฉันกลิ่นจากยาหม่องหายไปในเวลาเพียงหนึ่งนาที มันจะดีกว่าการอาบน้ำร้อนกับ Olbas ก่อนนอนมีกลิ่นหอมมหัศจรรย์ของสมุนไพรธรรมชาติและผ่อนคลาย

ฉันชอบโดยความสม่ำเสมอมันดูเหมือนปิโตรเลียมเจลลี่ที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของน้ำมันหอมระเหย ขวดสวยงาม) ก่อนนอนคุณสามารถนำไปใช้กับชีพจร (คอ, งอแขนและขา, ข้อมือ) ประมาณครึ่งชั่วโมงและคุณสามารถรู้สึกผ่อนคลาย) กับความฝันที่แสนหวาน!

ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นครั้งแรก ดูเหมือนว่าจะทำงาน การนอนหลับเร็วขึ้น จะทำการสั่งซื้ออีกครั้ง

แบดเจอร์ที่ดีมาก! การออกแบบที่น่ารื่นรมย์กลิ่นหอมตามธรรมชาติของลาเวนเดอร์และมะกรูดเนื้อละเอียดอ่อนไม่แน่ใจในความสามารถในการนอนหลับที่แข็งแกร่ง แต่ในฐานะที่เป็นส่วนประกอบเสริมของการนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพและพิธีกรรมยามเย็นที่ดีในการเข้านอน ความคาดหวัง ฉันจะสั่งอีกครั้ง!

น้ำมันหอมระเหยแบดเจอร์ช่วยคนที่ไม่มีกลิ่นได้หรือไม่?
ใช้กับทารกได้หรือไม่ 6 เดือนขึ้นไป

ฉันสูญเสียความรู้สึกในเรื่องกลิ่นเกือบหมด แต่แบดเจอร์ยังช่วยฉันได้ บาล์มหลับฉันกำลังซื้อเป็นครั้งที่สาม สารขับไล่ก็ดีเช่นกัน
ฉันไม่เห็นว่าทำไมหากพวกเขามีอาการแพ้

หมวดหมู่ยอดนิยม: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Badger Company, Organic, Aromatherapy Travel Kit, 5 Pack, .15 oz (4.3 g) Each: ขี้ผึ้ง, Topicals
Badger Company, Aloe Vera Gel, Unscented, 4 fl oz (118 ml): การดูแลผิวว่านหางจระเข้, การรักษาผิว
Badger Company, Kids Zinc Oxide Sunscreen All Season Face Stick, SPF 35, Tangerine & Vanilla, .65 oz (18.4 g): แต่งหน้าใบหน้า ครีมกันแดด
Badger Company, Mineral Lip Tint, Red Jasper, .15 oz (4.2 g): แต้มสี, ลิปบาล์ม
Badger Company, Organic, Tea Tree & Lemon Balm Herbal Lip Care, .15 oz (4.2 g): ลิปบาล์ม, ลิปแคร์