Th-herb.com: สมุนไพร, ธรรมชาติบำบัด, Clove, Artemisia Wormwood

Bioray, Artemisia & Clove, 2 fl oz (59 ml): Clove, Artemisia Wormwood

Bioray, Artemisia & Clove, 2 fl oz (59 ml) Review

฿750.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Bioray, Artemisia & Clove, 2 fl oz (59 ml), ปริมาณ: 2 fl oz, 0.11 kg, 3.8 x 3.8 x 11.7 cm
หมวดหมู่: กานพลู, อาร์ทิมิเซียวอร์มวูด, ธรรมชาติบำบัด, สมุนไพร, ออร์แกนิกที่ผ่านการรับรอง, Bioray Inc, Herbs, Homeopathy, Artemisia Wormwood, Clove, Certified Organic, Alternative Medicine, ประเทศไทย

บริษัท ดีท๊อกซ์ธรรมชาติผลิตภัณฑ์เสริมสมุนไพรอาร์ทิมิสและกานพลูเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผลิตภัณฑ์เสริมสมุนไพรต่อต้านปรสิตในวงกว้างผลิตในโรงงานที่ได้รับการจดทะเบียนของ NSF/GMP BioRay ใช้ส่วนผสมออร์แกนิกและไวลด์ที่ผ่านการรับรอง BioRay ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 ผลิตภัณฑ์ BioRay ทั้งหมดได้รับการทดสอบและใช้งานในคลินิก

มันยังไม่ได้รสชาติที่ดีเช่นยาของเหลวส่วนใหญ่ในการแพทย์ทางเลือกซึ่งอาจทำให้บางคนเล่นสกี สมุนไพรนี้สามารถใช้ภายใน แต่ด้วยความระมัดระวัง สมุนไพรในสูตรนี้มีการสกัดแยกเพื่อให้ได้สารประกอบพืชที่หลากหลาย สมุนไพรนี้มีรสชาตินอกเหนือจากไก่, ปลา, สลัดและน้ำสลัดและจานผัก การจัดการทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับเป้าหมายคู่ของการเปลี่ยนถ่ายหญ้าให้เป็นผลผลิตจากสัตว์และการควบคุมปรสิตในทางเดินอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ กานพลูสดมีเสมหะที่มีศักยภาพและคุณสมบัติป้องกันการกระตุกของระบบทางเดินหายใจ ด้วยการใช้เทคนิคการสกัดที่ควบคุมอย่างระมัดระวังเราจับภาพความสมดุลแบบองค์รวมของสมุนไพรแต่ละชนิดและคุณค่าจะถูกส่งต่อไปยังคุณผู้บริโภคที่มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ในมือของคุณเป็นของแท้ปลอดภัยปลอดภัยมีประสิทธิภาพสมดุลแบบองค์รวมและแน่นอน . สมุนไพรนี้สามารถขับไล่หนอนในลำไส้และแม้กระทั่งหนอนหัวใจ สมุนไพรหลวมสามารถทำเป็นพอกเพื่อใช้เฉพาะที่ใช้ในการสูดดมหรือนำมาเป็นชาสำหรับใช้ภายใน Red clover ยังใช้เป็นการรักษาเสริมสำหรับเนื้องอกและมะเร็ง (ในฐานะตัวแทนสนับสนุนไม่ใช่การรักษา) โหระพามีคุณสมบัติเป็นยานอกจากจะเป็นสมุนไพรทำอาหารแสนอร่อย Licorice สามารถโต้ตอบกับยาหัวใจสเตียรอยด์ยาขับปัสสาวะหรืออินซูลิน วอลนัทแบล็กวอลนัท (Juglans nigra) มีธาตุเหล็กสูงเป็นสมุนไพรฝาดที่มีประสิทธิภาพและต้านเชื้อราที่อาจใช้ในการขับพยาธิหนอนปรสิตแคนดิดาแผลเปื่อยโรคหวัดเชื้อราวัณโรคเริมและกลาก

Clove, Artemisia Wormwood: Bioray, Artemisia & Clove, 2 fl oz (59 ml)

Ashwaganda เป็นสมุนไพรอายุรเวทที่ใช้กันทั่วไปเช่นโสม หากต้องการค้นหาสัตวแพทย์แบบองค์รวมหรือชีวจิตที่อยู่ใกล้คุณหรือเพื่อหาคนที่จะให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์เยี่ยมชมสถาบันการศึกษาของ homeopathy สัตวแพทย์ หลีกเลี่ยงการใช้สมุนไพรนี้ถ้ามันทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ Black cohosh สามารถใช้เป็นยาแก้อักเสบและมักจะมีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อรวมกับสมุนไพรอื่น ๆ สำหรับการรักษาโรคข้ออักเสบและปวดหัว บอระเพ็ดนี้เติบโตในป่าในโมร็อกโกและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสามารถในการรักษาเช่นปริมาณบอระเพ็ดที่ใช้เป็นประจำทุกวันคือ 2 ถึง 3 กรัมเป็นสมุนไพรซึ่งคุณสามารถใช้กับน้ำ 1 แก้วหรือ 3 ถึง 5 กรัม การแช่ สูตรของ Dadd สำหรับการขับออกของปรสิตรวมถึงสมุนไพรและผลิตภัณฑ์เช่นขี้เถ้าไม้, ต้นไม้ชนิดหนึ่งเปลือก (บาล์มกิเลียด, กำมะถัน, เกลือ, น้ำมันละหุ่ง, น้ำมันสน, คาโลเมล (ปรอทคลอไรด์), ทาร์ทาร์ emetic (Antimony tartrate) และยาดำ antiparasitic สิทธิบัตรยาต้านจุลชีพและ antifungal สมุนไพรโปรแกรมทำความสะอาดหนึ่งในทิศทางในอนาคตของ anthelmintics สมุนไพรเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบ ethnoveterinary ในพืชที่เหมาะสมสำหรับการควบคุม helminth ในสัตว์ผลิตในประเทศเขตร้อนชื้นผู้เขียนแนะนำแรกพิจารณาตัวเลือกอื่น ๆ เช่นสมุนไพร demulcent, ขับลม สมุนไพรตัวแทน cholagogue และ/หรือ psyllium โปรแกรมขนาดสูงมีไว้เพื่อเป็นทางเลือกให้กับโปรแกรมการบำรุงรักษารายสัปดาห์หลังจากทำความสะอาด 18 วันเริ่มต้นอย่าใช้สมุนไพรนี้นานกว่าสองสัปดาห์โดยไม่ปรึกษาแพทย์>

ข้อ จำกัด หลักของการรักษาด้วยยาจากพืชคือการขาดมาตรฐานและความสามารถในการทำซ้ำของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากพืช หลักการป้องกันคือการผลิตสารเคมีซึ่งอาจเป็นอันตรายหรือน่ารังเกียจต่อสัตว์กินพืชที่มีศักยภาพ Alfalfa เป็นยาบำรุงสมุนไพรที่มีวิตามิน c, d และ e รวมถึงเบต้าแคโรทีนและคลอโรฟิลล์ เนื่องจากความเสี่ยงและผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับการรักษาที่ใช้ก่อนหน้านี้การเยียวยาสมุนไพรภายในและภายนอกได้รับการพิจารณาว่าเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสำหรับการรักษาสิว น้ำมันหอมระเหยที่ใช้ในน้ำมันหอมระเหยยังจัดเป็นสมุนไพร แบบดั้งเดิมที่ใช้ในยาสมุนไพรเป็น vermifuge สำหรับเด็กที่มี pinworms (Threadworms) หรือ roundworms ข้อห้าม: ปรึกษาแพทย์สมุนไพรหรือหลีกเลี่ยงการใช้อีเฟดดราแบบอเมริกันหากคุณใช้ยารักษาโรคหัวใจมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจหรือสภาพหัวใจความวิตกกังวลหรือสภาวะระบบประสาท สมุนไพรนี้มีส่วนประกอบที่ขมที่กระตุ้นการหลั่งทางเดินอาหารและลดความแออัดของตับ

Bioray Inc Artemisia Wormwood Clove - Clove, Artemisia Wormwood, ธรรมชาติบำบัด, สมุนไพร

มาร์จอแรมเป็นสมุนไพรทำอาหารที่มีกลิ่นหอมหวานฉุน แพทย์และสมุนไพรที่มีชีวิตเพียงไม่กี่คนสามารถใช้ดิจิตัลเป็นสารสกัดจากพืชได้อย่างปลอดภัย สำหรับเงื่อนไขดังกล่าวโคลเวอร์สีแดงรวมกันได้ดีกับตำแยอัลฟัลฟาฟางข้าวโอ๊ตและหางม้า การเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลในระดับของการเต้นของหัวใจ glycosides ในพืชทำให้ยาที่ปลอดภัยเป็นไปไม่ได้ที่จะประเมินยกเว้นโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์และ prescriber ของสมุนไพรที่ตรวจสอบผู้ป่วยเป็นประจำทุกชั่วโมงสำหรับสัญญาณของยาเกินขนาดสมุนไพรนี้ไม่เพียง แต่ฆ่าเชื้อโรคที่ติดเชื้อในทางเดินหายใจ แต่ยังทำหน้าที่เป็นเสมหะ (ช่วยในการขับไล่เสมหะ) และ antispasmodic (บรรเทาอาการไอ) คลาร์กยืนกรานว่าเรือวอลนัทสีดำและกลุ้มฆ่าผู้ใหญ่และตัวอ่อนระยะและกานพลูฆ่าไข่ มีเพียงสมุนไพรที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ใช้ในสูตรของเราและการเลือกสรรและการผสมอย่างลงตัวของสมุนไพรเหล่านี้จะช่วยให้พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กันเพื่อผลที่แข็งแกร่งและเป็นประโยชน์มากขึ้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Frontier Natural Products, Cut & Sifted Yerba Mate Leaf, 16 oz (453 g): ชาสมุนไพร, Yerba Mate

Clove, Artemisia Wormwood: Bioray, Artemisia & Clove, 2 fl oz (59 ml)

ตามคำสั่งของแพทย์ฉันหมุนมันด้วยยาอื่น ๆ เพื่อรักษาโรคเรื้อรังของฉันในการตรวจสอบและมันทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณมีโอกาสที่จะกู้คืนเล็กน้อยและลดวันป่วยจากประมาณ 200 วันต่อวัน ปีที่ฉันมีโรคปอดบวมหลอดลมอักเสบโมโนและความเจ็บป่วยอื่น ๆ ในโลกในขณะที่คนอื่นดูมีสุขภาพดีเพราะร่างกายของพวกเขาสามารถต่อสู้กับการติดเชื้อบางอย่างตอนนี้ฉันมีเพียง 30 วันไม่ดีตลอดทั้งปี หากคุณกำลังใช้ยาตามใบสั่งแพทย์สำหรับแคนดิดาโปรดพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพหรือดำเนินการวิจัยของคุณเองเกี่ยวกับการโต้ตอบที่อาจเกิดขึ้นกับสมุนไพรปรสิตทำความสะอาด อย่างแรกสมุนไพรนั้นแช่ในแอลกอฮอล์และน้ำ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการผลิตสารสกัดจากสมุนไพรเหลวสำหรับผู้บริโภคและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ppc นำเสนอผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ผ่านการรับรองอย่างกว้างขวางสำหรับผู้ที่ต้องการทางออกธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี สมุนไพรนี้และวัชพืชลูกพี่ลูกน้องของมันสับปะรดสามารถทำงานเพื่อป้องกันและขับไล่ทั้งพยาธิตัวกลมและ whipworms มันเป็นสมุนไพรระบายความร้อนและมักจะต้องรวมกับสมุนไพรร้อนเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกับสภาพภูมิคุ้มกัน รูตมีการกระทำอหิวาตกโรคและมีอนุพันธ์แอนทราควิโนนซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีผลต่อการเป็นยาระบาย หากคุณกำลังคลอดโดยการผ่าตัดคลอดตามแผนให้หยุดใช้สมุนไพรอย่างน้อยสองสัปดาห์ก่อนวันผ่าตัด สิวสามารถรักษาให้หายขาดได้ด้วยสมุนไพรไม่ว่าจะเป็นการบริโภคภายในหรือภายนอกหรือทั้งสองอย่าง

กานพลู, อาร์ทิมิเซียวอร์มวูด, ธรรมชาติบำบัด, สมุนไพร, ออร์แกนิกที่ผ่านการรับรอง

Bioray Inc Artemisia Wormwood กานพลู: นอกเหนือจากกฎเกณฑ์ของสมุนไพรแล้วคุณอาจต้องการพิจารณาดร. เจฟฟรีย์สุภาพผู้มีอำนาจที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการแพทย์โภชนาการแสดงให้เห็นว่ากิจกรรมของน้ำผลไม้สดในแคนดิดาสามารถช่วยผู้ป่วย การขาดความสำเร็จกับม้าบางตัวในยุคปัจจุบันอาจเกี่ยวข้องกับการฝืนใจของนักสมุนไพรและเจ้าของเพื่อล้างสัตว์ ไม่จำเป็นต้องเพิ่มหรือลดขนาดของแคปซูลวอลนัทฮัลนัทสีดำกลุ้มหรือกานพลูตามน้ำหนักของคุณ ฉันไม่มีความคิดกลีบที่บริโภคในปริมาณที่แนะนำขวดสามารถทำให้เลือดออกภายในจนกว่าฉันจะทำการวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ แบล็กวอลนัทคอมโบนั้นใช้ในยาสมุนไพรเพื่อช่วยขับพยาธิในลำไส้ (Vermifuge/anthelmintic) และกำจัดกลาก (Tinea corporis) สูตรสมุนไพรส่วนใหญ่ที่มีประโยชน์ในการติดเชื้อไวรัสนั้นอุทิศให้กับโรคระบบทางเดินหายใจ หากคุณต่อสู้กับแคนดิดามากเกินไปคุณสามารถใช้ปรสิตทำความสะอาดและสูตรต้านเชื้อราอื่น ๆ ของเราเช่นแคนดิดาของเราในเวลาเดียวกันหากคุณสามารถจัดการกับสมุนไพรที่มีศักยภาพมากขึ้น มีหลักฐานว่าสมุนไพรนี้เป็นที่นิยมในอาณาจักรโบราณและยังคงใช้อยู่ในปัจจุบันโดยชาวบราซิล ขิงเป็นสมุนไพรไม้ยืนต้นที่มีความสูงประมาณ 5 ฟุต (1,5 เมตร) Ppc triplex เป็นส่วนผสมที่มีศักยภาพของสมุนไพรธรรมชาติเช่นเปลือกสีเขียวของวอลนัทสีดำกลีบและกลุ้ม สมุนไพรนี้เติมเต็มการกระทำของบอระเพ็ดเพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

Clove, Artemisia Wormwood

ขนาดที่แนะนำสำหรับการรักษาแคนดิดาคือ 0,2 ถึง 0,4 มล. ของแคปซูลที่เคลือบ enteric เคลือบวันละสองครั้งระหว่างมื้ออาหารเป็นทางเลือกแทนกรด caprylic หรือแคลเซียม undecylenate บางทีสมุนไพรที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายจากอเมริกากลางและอเมริกาใต้โปโปร์อาร์โกเป็นเปลือกภายในที่ฉีกเป็นชิ้น ๆ จากต้นไม้สูงชันโอฬารใบเต็มซึ่งอาจใช้เดี่ยว ๆ หรือใช้ร่วมกับสมุนไพรอื่น ความรู้ของเราเกี่ยวกับบทบาทของผลิตภัณฑ์สมุนไพรในการรักษาโรคติดเชื้อไม่ได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับการศึกษาการค้นพบยาปฏิชีวนะใหม่ แต่การเกิดขึ้นของสายพันธุ์ดื้อยาหลายต้องใช้กลยุทธ์การรักษาใหม่ ประสิทธิผลของสูตรสมุนไพรที่ได้รับการรักษาเช่นเดียวกับการรักษาด้วยสมุนไพรหรือตามธรรมชาตินั้นแตกต่างกันไปตามสุขภาพของสัตว์ เมล็ดสีดำหรือที่รู้จักกันในชื่อเมล็ดยี่หร่าดำถูกใช้เป็นเวลานานนับพันปีเพื่อเป็นยาในการรักษาทุกอย่าง สมุนไพรขับลมเช่นยี่หร่าโป๊ยกั๊กและผักชีควรใช้ร่วมกับคาสคาร่าซาการาดาเพื่อป้องกันการเป็นตะคริว หนึ่งในส่วนผสมหลักในอาหารเสริมไบโอเรย์นี้คือสมุนไพรที่เรียกว่า artemisia annua ข้อห้าม: สมุนไพรนี้ไม่ควรใช้ร่วมกับยาบางชนิดรวมถึงยาคุมกำเนิด

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Simply Organic, White Pepper, 2.86 oz (81 g): พริกไทย, เครื่องเทศ

Bioray Inc Artemisia Wormwood Clove – Clove, Artemisia Wormwood, ธรรมชาติบำบัด, สมุนไพร

การผสมผสานที่ไม่เหมือนใครของสมุนไพรนี้ถูกกำหนดเป็น vermifuge (ตัวแทนที่ทำลายหรือขับไล่เวิร์ม) กับพินวอร์มพยาธิตัวตืดพยาธิตัวกลมพยาธิตัวตืดพยาธิและพยาธิภายในอื่น ๆ รวมถึงสนับสนุนและรักษาระบบย่อยอาหารในสัตวแพทยศาสตร์ก่อนที่จะมีการใช้ยาแก้พยาธิในปัจจุบัน Areca (Areca catechu) สารสกัดจากเฟิร์นเพศชาย (Dryopteris fillix-mas), kamala, ทับทิม (Granatum) และ santonin (จาก artemisia spp) ถูกนำมาใช้ในสัตว์ชนิดต่าง ๆ . โปรดปรึกษาแพทย์ของคุณสำหรับสภาวะสุขภาพที่รุนแรงหรือก่อนที่จะรวมสมุนไพรกับยาตามใบสั่งแพทย์หรือยาที่ขายตามเคาน์เตอร์ เนื่องจากความจำเป็นของฟิล์มความชื้นสำหรับการเคลื่อนไหวของตัวอ่อนไส้เดือนฝอยจากซากอุจจาระไปเลี้ยงมันอาจเป็นที่คาดว่าทุ่งเลี้ยงสัตว์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยตั้งชันชนิดเติบโตสูงจะให้การป้องกันน้อยจากการผึ่งให้แห้งและการกำจัดโดยฝนตกหนัก ของสายพันธุ์กราบ Quassia, วอลนัทสีดำและเมล็ดฟักทองยังใช้ในการแพทย์สมุนไพรเป็น vermifuge (ช่วยในการขับไล่หนอนพยาธิ) มีทางเลือกน้อยกว่าการบุกรุกและเป็นธรรมชาติมากขึ้นเพื่อผลิตภัณฑ์สัตวแพทย์ทั่วไปที่คุณอาจต้องการลอง Goldenseal ถูกนำมาใช้เป็นเวลาหลายร้อยปีในการใช้ยาสมุนไพรเพื่อช่วยบรรเทาเงื่อนไขการติดเชื้อและการอักเสบของระบบทางเดินอาหารเช่นโรคกระเพาะและการรบกวนทางเดินอาหารเช่นอาการอาหารไม่ย่อย

โชคดีที่เมื่อทั้งโรคและการรักษาแบบดั้งเดิมนั้นเป็นที่น่ารังเกียจผู้ประกอบการแพทย์ทางเลือกและทางเลือกก็มีคุณค่าอย่างมาก ดาน่าทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้ความรู้แก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงเพื่อให้พวกเขาสามารถมีอิทธิพลต่อสัตวแพทยศาสตร์และเปลี่ยนวัคซีนปัจจุบันอาหารและการปฏิบัติด้านสุขภาพเชิงป้องกัน ในสัตวแพทยศาสตร์ความสนใจนี้ครอบคลุม ethnobotany และการใช้สมุนไพร ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตขึ้นด้วยสารสกัดจากเปลือก unripe (สีเขียว) วอลนัทสีดำ (Juglans nigra) กลุ้ม (Artemisia absinthium) และตากานพลู (Syzgium aromaticum) สมุนไพรที่น่าอัศจรรย์นี้พบว่ามีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย, ต้านไวรัส, antiparasitic และต้านเชื้อรารวมถึงคุณสมบัติต้านแคนดิดาต้านมะเร็งและคุณสมบัติต้านการอักเสบ

ความสนใจ! สำหรับหลักสูตรเต็มรูปแบบที่คุณต้องการ 6 ฟองของแต่ละ 59 มล! ทิงเจอร์ที่ดี ฉันแนะนำ สิ่งที่ยิ่งใหญ่ คำติชมคำถาม ยอดเยี่ยม น้ำยาทำความสะอาดที่ดี ยิ่งใหญ่ การรักษา Helminth หมายความว่าใช้งานได้!

คนจำนวนมากสั่งยานี้ตามคำแนะนำของ Ilya Magerya เนื่องจาก eosinophils ไม่ถึง 2% แต่มากถึง 15.5%! Magerya แนะนำให้ดื่มในหลักสูตร (ดื่มเป็นเวลา 2 สัปดาห์ – พัก 1 สัปดาห์แล้วดื่มอีก 2 สัปดาห์) 5 ปิเปตตอนเช้าในขณะท้องว่าง จากนั้นมี 2 ฟองสำหรับหลักสูตร แต่ฉันรู้สึกสับสนกับวลีในคำอธิบายจากผู้ผลิตว่าคุณต้องใช้ยาวันละ 2 ครั้ง ฉันไม่ขี้เกียจปีนขึ้นไปบนเว็บไซต์ของผู้ผลิตและถามพวกเขาว่าพวกเขาแนะนำให้ทำอย่างไร ปริมาณขึ้นอยู่กับน้ำหนัก ดังนั้นด้วยน้ำหนัก 52 ถึง 68 กก. ผู้ผลิตแนะนำให้ใช้ปิเปต 6 ครั้งวันละ 2 ครั้ง e.12 ปิเปตต่อวัน! ในกรณีนี้ต้องใช้ SIX bubble ขนาด 59 ml! และมันมีราคาแพงมาก นอกจากนี้ยังเป็นไปได้เมื่อใช้ 5 ปิเปตบนท้องว่างผลที่ได้คือ ฉันสั่ง 3 ขวดสำหรับหลักสูตรของฉันฉันดื่ม 6 ปิเปต (น้ำหนักประมาณ 65 กิโลกรัม) วันละครั้งขณะท้องว่างในตอนเช้าก่อนอาหารเช้า กลิ่นของกานพลูเป็นที่น่าพอใจมากมันมีรสขมจริง ๆ แต่ค่อนข้างทนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณดื่มน้ำทันที แต่เนื่องจากหลักสูตรไม่เต็มเปี่ยมเกี่ยวกับคำแนะนำของผู้ผลิต (ไม่ใช่ 12 แต่ 6 ปิเปตต่อวัน) เราจึงนำ Nemozol 1 แท็บเล็ตหนึ่งครั้งกับทั้งครอบครัวและวางแผนที่จะใช้ 3 เม็ดอีกครั้ง 3 สัปดาห์หลังจาก Nemozol ตายกับปรสิต! ) ฉันทำความสะอาดเป็นครั้งแรกดังนั้นฉันตัดสินใจแน่นอน! เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความคิด และเพื่อรักษาคุณอาจดื่ม 5 ปิเปต (2 ขวดต่อหลักสูตร) ​​ปีละสองครั้ง ผู้ผลิต Bioray นั้นมีปรสิตตัวใหญ่แนะนำให้ทานยาตัวอื่นภายใน 10 วันควบคู่ไปกับ Artemisia & Clove – ยานี้เรียกว่า K-Min (100 Caps) มันไม่ได้ขายแยกต่างหากเป็นเพียงส่วนหนึ่งของโปรแกรมฟื้นฟูสิ่งมีชีวิตที่ไม่ต้องการของ Bioray (google) หลังจากการทำความสะอาดเสร็จสิ้นฉันจะทำแบบทดสอบเลือดสำหรับ eosinophils วิธีการตรวจสอบแตกต่างกันหากแขกที่ไม่ได้รับเชิญออกไปฉันไม่สามารถพูดได้ จนถึงตอนนี้ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ ขอแนะนำให้เริ่มต้นการทำความสะอาดบนดวงจันทร์แรม ดังนั้นฉันจึงเริ่มเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2019 หลังจากจันทรุปราคา ) หลังจากจบหลักสูตรฉันจะดื่มโปรไบโอติก ฉันมีโรคโลหิตจางขาดธาตุเหล็ก (เฟอร์ริติน) การวิเคราะห์ผมยังแสดงให้เห็นว่าการขาดโครเมียมแมงกานีสและทองแดง ฉันหวังว่าหลังจากกำจัดปรสิตแล้วสารจากอาหารเสริมจะถูกดูดซึมได้ดีขึ้น ฉันขอให้คุณประสบความสำเร็จทั้งหมด ฉันหวังว่าข้อมูลของฉันจะเป็นประโยชน์

ฉันดื่มตามคำแนะนำวันละสองครั้งในตอนเช้าและตอนเย็นก่อนรับประทานอาหาร 1 วันเริ่มต้นด้วย 13 หยด 2 วัน 26 หยด (นี่เป็นปิเปตทั้งหมด) 3 วัน 2 ปิเปตและอื่น ๆ เพิ่มหนึ่งปิเปตทุกวันเราปรับขนาดยาตามน้ำหนักในกรณีของฉัน 59 กิโลกรัมคือ 6 ปิเปต และจากเหรียญดังกล่าวเมื่อถึงปริมาณสูงสุดให้ดื่มอีก 2 สัปดาห์ สัปดาห์หน้าคือการหยุดพัก จากนั้นก็ดื่มในปริมาณสูงสุดอีก 2 สัปดาห์ ฉันยังคงดื่มเมล็ดฟักทอง (บดพวกเขาในเครื่องปั่น) เทลงในขวดและเพิ่มพวกเขาแบบเดียวกัน (เฉพาะในเครื่องบดกาแฟ) บดและร่อนกรองผ่านเครื่องกรอง (เพื่อให้มีเศษเล็กเศษน้อยเหมือนผง) สำหรับเมล็ดประมาณ 100 กรัมจะมีผงแทนซี 3 ช้อนชา ฉันยังดื่มส่วนผสมนี้ก่อนมื้ออาหาร 1 ช้อนชาเฉพาะตอนเช้าหลังจากรับประทานอาร์เตมิเซีย ตอนกลางคืนฉันดื่ม psilium (แกลบกล้า) เนื่องจากมีการทำให้บริสุทธิ์ psilium ช่วยนำสิ่งนี้ออกมาทั้งหมด อีกช่วงเวลาดังกล่าวในช่วงสามสัปดาห์แรกของการรับประทานอาร์เตมิเซีย (สัปดาห์แรกคือปริมาณที่เพิ่มขึ้นและ 2 สัปดาห์ในปริมาณสูงสุดในช่วงเช้าและเย็น) 2.5 ขวดนำฉัน ฉันไม่เข้าใจว่าคนมี 1-2 ขวดสำหรับหลักสูตร ถ้าคุณดื่มตามคำแนะนำจำเป็นต้องมี 4-5 ขวดสำหรับหลักสูตร

ยานี้ได้รับการกำหนดโดยแพทย์เพื่อชำระร่างกายของหนอนพยาธิ เขาทำงานของเขาอย่างสมบูรณ์แบบ อย่าลืมว่าแม้แพทย์ควรสั่งอาหารเสริมตามการทดสอบที่คุณส่งมา

ฉันสั่งหยดเหล่านี้ตามที่แพทย์สั่ง ขมมาก แต่ก็คุ้มค่า ฉันดื่มหลักสูตรในปริมาณที่กำหนดควบคู่ไปกับวิตามินและกำจัดโรคใต้ผิวหนังสำหรับฉันนี่คือการค้นพบ ฉันจะสั่งในอนาคตสำหรับการป้องกัน

มันเขียนไว้ในคำอธิบายของ 2 ขวด แต่มี 1 ขวดมาหรือไม่ ฉันเข้าใจผิดบางอย่างเหรอ?

ฉันลองใช้กับเด็กที่ทุกข์ทรมานจากฝีในฟันของเขา

สั่งให้สามีของเธอเพราะ esinofily ในเลือดเพิ่มขึ้นและสิ่งนี้บอกว่าร่างกายมีพยาธิและทั้งหมด ชนิดของความชั่วร้ายดังนั้นสิ่งทั้งหมดที่มาพร้อมกับการเตรียมพร้อม ปีละสองครั้งเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องได้รับการทำความสะอาดร่างกาย อาจมีผลข้างเคียงหากสามารถเรียกได้ว่าในรูปแบบของอาการท้องร่วงผื่นบนร่างกาย แต่ทุกอย่างเป็นรายบุคคลอย่างที่ควรเป็นร่างกายหมายถึงทำความสะอาดดังนั้นทุกอย่างออกไป หลังจากจบหลักสูตรการนวดหรือไปซาวน่าหรืออาบน้ำเพื่อช่วยให้ระบบน้ำเหลืองของคุณดีขึ้นคุณสามารถใช้ฝักบัวอาบน้ำที่มีความเปรียบต่าง

ดีมากโดยเฉพาะสำหรับเด็ก ๆ ไม่ขมเกินไป แต่เข้มข้น ขวดใหญ่พอสำหรับหลายหลักสูตรสำหรับเด็กหนึ่งคน

ใช้เวลา 2 ครั้งตามคำแนะนำของ Dr. Mager ปีละครั้งฉันจะทำความสะอาด อย่าลืมสนับสนุนตับ ดูแลสุขภาพของคุณ

ฉันได้เรียนหลักสูตรรายเดือนเสร็จแล้ว (หยุดพักทุกสัปดาห์) ในการรักษาฉันสามารถพูดได้ว่าร่างกายของฉันได้รับการทำความสะอาดแล้วฉันเห็นอย่างชัดเจน (ถ้าฉันพูดเช่นนั้น ) ฉันจะดื่มทุกๆครึ่งปี! ฉันแนะนำ

ใครบ้างก็รู้ว่าเหมาะกับแมวด้วยหรือไม่ พยาธิตัวตืด ฯลฯ ?
โปรดให้ฉันอธิบายปริมาณที่ต้องบริโภค สำหรับ 2 สัปดาห์แรกจะมี 13 หยดในตอนเช้าและอีก 13 หยดในตอนเย็นรวม 26 หยดต่อวัน จากนั้นหยุดเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ดำเนินการต่อไปอีกสองสัปดาห์ แล้วจะมีปริมาณลดลงอีกกี่ครั้ง? เนื่องจากมันต้องการหยดเพิ่ม ในตอนเช้ามันเป็น 26 หยดและ 26 ตอนเย็นหรือไม่?
คุณช่วยแนะนำปริมาณที่เพิ่มขึ้นจากวันที่ 1: 13 หยด (2x/วัน) ต่อวันที่ประสบความสำเร็จได้หรือไม่

สวัสดี! แม่สามีของฉันใช้มันกับแมวของเธอเธอบอกฉันว่ามันใช้งานได้ดีมาก
ใช่ถูกต้อง!
มากถึง 6 ปิเปต