Th-herb.com: สมุนไพร, ธรรมชาติบำบัด, Arnica Topicals, Arnica Montana

Boiron, Arnicare Gel, Pain Relief, Unscented, 2.6 oz (75 g): Arnica Topicals, Arnica Montana

Boiron, Arnicare Gel, Pain Relief, Unscented, 2.6 oz (75 g) Review

฿180.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Boiron, Arnicare Gel, Pain Relief, Unscented, 2.6 oz (75 g), ปริมาณ: 2.6 oz, 0.09 kg, 3.8 x 14.5 x 5.6 cm
หมวดหมู่: Topica ของ Arnica, Arnica Montana, ธรรมชาติบำบัด, สมุนไพร, การแพทย์ชีวจิต, Boiron, Herbs, Homeopathy, Arnica Montana, Arnica Topicals, Homeopathic Medicine, Alternative Medicine, Arnica, ประเทศไทย

ลดอาการปวดคอและหลังได้เร็วขึ้น, คอ, หลัง, ไหล่, ขาและเท้า, ปวดกล้ามเนื้อและตึง, บวมจากการบาดเจ็บ, ช้ำ, ดูดซับอย่างรวดเร็ว, ใช้ Arnicare ที่สัญญาณแรกของความเจ็บปวดและรู้สึก Better Better Arinca – Pain Reliver, ส่วนผสมจากธรรมชาติของ Arnica, ค่า Paraben, ทำงานตามธรรมชาติกับร่างกายของคุณ, ผู้นำระดับโลกด้านยาชีวจิต, สัญญา Boiron, ที่ Boiron เราเชื่อว่ามีวิธีที่ดีกว่าที่จะรู้สึกดี วิธีที่ดีกว่าที่ทำงานได้ตามธรรมชาติกับร่างกายของคุณ ตั้งแต่ปี 1932 ตระกูล Boiron มุ่งมั่นที่จะจัดหายาธรรมชาติที่ปลอดภัย ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านเวชภัณฑ์ชีวจิตความรักของเราคือสุขภาพโดยรวมของคุณ คำมั่นสัญญาของเราคือความพึงพอใจโดยรวมของคุณการใช้: บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและความฝืดชั่วคราวเนื่องจากการบาดเจ็บเล็กน้อยการใช้งานมากเกินไปและการตกหล่นลดความเจ็บปวดบวมและการเปลี่ยนสีจากรอยฟกช้ำ

ผู้บริโภคมักมองว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารสมุนไพรมากกว่าอาหารเสริมหรือยาสมุนไพร แม้จะมีการกำหนดพืชที่เป็นพิษ fda, ​​Arnica สามารถใช้ได้เป็นวิธีการรักษา homeopathic ที่ปลอดภัยและเจือจาง บางคนแนะนำให้ใช้ยาก่อนการผ่าตัดในขณะที่คนอื่นแนะนำให้ใช้หลังจากขั้นตอน ในขณะที่ฉันใช้การเยียวยาทางเลือกและยาหลักฉันได้เรียนรู้พลังของการเยียวยาธรรมชาติในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ฉันไม่คัดค้านการรักษาทางเลือกใด ๆ ที่ได้รับการศึกษาในลักษณะเดียวกับการรักษาหลัก ๆ และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ฉันมักจะได้ยินคำสรรเสริญอย่างสูงของ Arnica สำหรับทั้งคนและสัตว์ เนื่องจากประสบการณ์ของผู้ป่วยที่ฟื้นตัวได้ดีโดยไม่ต้องใช้อาร์นิกาและผู้ที่ไม่ได้รับประโยชน์จากอาร์นิกาจึงมีโอกาสน้อยที่จะได้รับการรายงาน การใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้อย่างสูงในกลุ่มผู้ป่วยศัลยกรรมเสริมความงามรวมถึงรายงานการเพิ่มขึ้นของ hematomas ที่เกี่ยวข้องกับยาสมุนไพรและยาชีวจิตได้กระตุ้นให้ผู้เขียนทำการทบทวนอย่างครอบคลุมโดยเน้นไปที่ความเสี่ยงเลือดออกของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เอฟเฟกต์เหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งรายการอาจเกี่ยวข้องกับการใช้สำหรับ clbp การสังเกตแบบเดียวกันน่าจะเป็นจริงของยาสมุนไพรอื่น ๆ (ตารางที่ 19-1) ครีม Arnica เป็นยารักษาอาการปวดกล้ามเนื้อและความเจ็บปวดที่ยอดเยี่ยม หากคุณต้องการวิธีการที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นในการจัดการกับอาการปวดข้ออักเสบมีการรักษาสมุนไพรมากมาย ฉันถูกแนะนำให้รู้จักกับอาร์นิก้าโดยศัลยแพทย์พลาสติกที่ฉันทำงานอยู่เมื่อ 20 ปีก่อน ร่องรอยของอานนิกามีผลทางเคมีหรือไม่?

Arnica Topicals, Arnica Montana: Boiron, Arnicare Gel, Pain Relief, Unscented, 2.6 oz (75 g)

โดยทั่วไปแล้วอานนิก้าถูกใช้ในการบรรเทาอาการปวดจากชีวจิตและความเข้มข้นของพฤกษศาสตร์ก็ลดลงอย่างมาก เขาชี้ให้เห็นว่าวิธีที่ใช้กันทั่วไปสำหรับ Arnica ที่จะใช้เป็นสีหรือครีมและนำไปใช้กับผิวไม่แตก การใช้ภายนอกของ Arnica ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่ามีประสิทธิภาพเป็นเวลานานแล้ว ฉันวาดเส้นอย่างไรก็ตามในการบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรเนื่องจากไม่มีมาตรฐานและผลิตภัณฑ์หนึ่งสามารถแตกต่างกันมากจากต่อไป พบว่าเมื่อเทียบกับยาหลอกโลชั่น Arnica เพิ่มความเจ็บปวดที่ขา 24 ชั่วโมงหลังจากการใช้กล้ามเนื้อผิดปกติ ชา arnica นั้นดีสำหรับคุณหรือไม่? มันสรุปได้ว่า homeopathic arnica อาจเป็นทางเลือกที่ทำงานได้กับ nsaids ขึ้นอยู่กับสภาพการรักษา เราจะเขียนคำตอบแยกต่างหากเกี่ยวกับ arnica สมุนไพร – ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะใช้ topically ผู้ป่วยทั้งสองที่ได้รับการรักษาด้วยวิธีการแบบบูรณาการปรับปรุงสภาพโดยรวมของพวกเขาโดยไม่ต้องใช้ยาบรรเทาอาการปวดทั่วไปอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้จึงไม่ควรใช้ Arnica กับแผลเปิด บุคคลที่แพ้หรือแพ้พืชในตระกูลแอสเทอเรซควรหลีกเลี่ยงการใช้อาร์นิกา ระหว่างทางกลับบ้านฉันทำเส้นตรงสำหรับร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพในท้องถิ่นเพื่อซื้อขวด arnica montana

Boiron Arnica Topicals - Arnica Topicals, Arnica Montana, ธรรมชาติบำบัด, สมุนไพร

Homeowatch ทุ่มเทให้กับการรักษาด้วยวิธีการ debunking ทั้งหมด การวิเคราะห์ส่วนใหญ่ของการวิจัยเกี่ยวกับธรรมชาติบำบัดได้ข้อสรุปว่ามีหลักฐานเพียงเล็กน้อยที่จะสนับสนุน, Eyes เป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับเงื่อนไขเฉพาะใด ๆ ยาตามวิทยาศาสตร์เผยแพร่ชุดบทความสำคัญและแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับ homeopathy การศึกษาสองชิ้นให้ผลเชิงบวกอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ (Ie, arnica superior to placebo), 2 การศึกษามีผลบวกเชิงตัวเลข (Ie, ไม่มีสถิติการทดสอบที่เป็นทางการถูกนำไปใช้ แต่ข้อดีของกลุ่ม arnica นั้นชัดเจน) ผลลัพธ์ (เช่น arnica ไม่เหนือกว่ายาหลอก) ฉันยังใช้ครีม arnica เฉพาะที่ร่วมกันในการช้ำทั้งหมด ยาชูกำลังตามฤดูกาลเป็นชาสมุนไพรที่มีถั่ว tonka, Melilot และ Woodruff หวานซึ่งทั้งหมดเป็น coumarins ธรรมชาติและอาจชะลอการแข็งตัว และอานิกาก็ดูเหมือนจะเป็นสวรรค์สำหรับนักแสดงหญิงวัย 43 ปีนิโคล่าเรดมันด์เมื่อเธอหักข้อมือซ้าย Arnica เป็นพืชยืนต้นที่ออกดอกในยุโรปที่เรียกว่า arnica montana เป็นสมุนไพรที่ได้รับความนิยมและเข้าถึงได้มากที่สุดวิธีการรักษาอาการปวดและมีหลักฐานพอสมควรหลายร้อยปีในการสนับสนุนประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการปวด เจลอาร์นิเคิลมาจากดอกไม้ของต้นอานิกาอย่างไรก็ตามหลีกเลี่ยงการใช้ Arnica เพื่อเปิดบาดแผล ปัจจุบันสมุนไพรบางชนิดใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและมวลร่างกาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Frontier Natural Products, Organic Onion Powder, 2.10 oz (59 g): หัวหอม, เครื่องเทศ

Arnica Topicals, Arnica Montana: Boiron, Arnicare Gel, Pain Relief, Unscented, 2.6 oz (75 g)

แต่สิ่งนี้จะไม่โน้มน้าวให้แพทย์ชาวอังกฤษหลายร้อยคนที่ยังคงสงสัยในเรื่องของ homeopathy นายแพทย์รูดอล์ฟสทิเนอร์นักวิทยาศาสตร์นักปรัชญาผู้ก่อตั้งวิธีการทางการเกษตรชีวภาพกล่าวว่า: ในบรรดาการรักษาด้วยวิธีปฐมพยาบาล homeopathic หลายครั้ง Arnica เป็นยารักษาบาดแผลสากลและมักถูกเรียกว่า helios ของเทพเจ้า ก่อน c-section แรกของฉันฉันไม่มี arnica ด้วยกระบวนการ c กระบวนการอัตราส่วนการผสมเป็นยา 1 ส่วนต่อ 99 ส่วนของวัสดุเจือจาง มีประโยชน์อื่น ๆ ของการใช้ arnica หรือไม่? 72, 73 สมุนไพรขายเป็นแคปซูล, รากผง, สารสกัดและสี Ehrlich, nmd, การฝังเข็มโซลูชั่น, การปฏิบัติส่วนตัวที่เชี่ยวชาญในการแพทย์เสริมและทางเลือก, ฟีนิกซ์, อาริโซน่า อย่างไรก็ตามอาร์นิกามีผลลัพธ์ภายในที่น่าทึ่งเมื่อใช้ชีวจิตความหมายในจำนวนนาทีในการรักษา homeopathic ถึงแม้ว่าจะมีการอธิบายถึงผลของการห้ามเลือดของ pilosa แต่ผู้ป่วยก็ควรระมัดระวังอย่างยิ่งต่อการใช้สมุนไพรนี้เนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มความเสี่ยงต่อการมีเลือดออกอย่างชัดเจน เราพบว่าผลเสริมสมุนไพรส่วนใหญ่น่าจะเกิดจากการกระตุ้นของระบบประสาทส่วนกลางผ่านการกระตุ้นของ catecholamines

ผลลัพธ์ของเรายืนยันว่าการเตรียม arnica นี้ไม่ได้ด้อยกว่าไอบูโพรเฟนเมื่อรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมของมือ แก้ไข homeopathic ในช่องปากมี arnica แต่พวกเขาใช้รูปแบบเจือจางที่ไม่ถือว่าเป็นอันตราย Hahnemann รายงานว่ายานี้มีประสิทธิภาพในการรักษาโรคระบาดไข้ในเด็ก ปริมาณของสารสกัดจากพืชจะสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในรูปแบบสมุนไพรและผลกระทบส่วนใหญ่มีความเกี่ยวข้องกับการเตรียมสมุนไพร นอกจากนี้ยังใช้ยาชีวจิตที่มี arnica เจือจางและดูเหมือนว่าจะช่วยให้กับโรคข้ออักเสบและปวดกล้ามเนื้อ เนื่องจากรายงานที่เพิ่มขึ้นของภาวะแทรกซ้อนเลือดออกที่เชื่อมโยงกับการรักษาทางเลือก 3, 9-11 เราได้ทำการทบทวนอย่างละเอียดและครอบคลุมเกี่ยวกับความเสี่ยงเรื่องเลือดออกที่เกี่ยวข้องกับอาหารเสริมสมุนไพรชาชายาชีวจิตและอาหารเสริม อย่างไรก็ตามยังไม่ชัดเจนว่าสมุนไพรนั้นมีผลกระทบที่คล้ายกันในมนุษย์หรือไม่

Boiron Arnica Topicals: การปรากฏตัวของผลิตภัณฑ์สมุนไพรและชีวจิตที่เพิ่มมากขึ้นในสหรัฐอเมริกาซึ่งส่วนใหญ่เป็นถิ่นกำเนิดของประเทศอื่น ๆ ด้วยอุปทานสองสัปดาห์ต่อขวดในครั้งต่อไปที่คุณต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการฟกช้ำและบวมความโล่งใจก็อยู่ห่างจากตู้ยา ฉันถูกพาตัวไปดูหมอเวชศาสตร์ชาวมายันที่ได้รับการศึกษาโดยนักพฤกษศาสตร์และสวนพฤกษศาสตร์ส่วนใหญ่ในโลก ในขณะที่ต่ำในหลักฐานทางวิทยาศาสตร์, ยาชีวจิตได้รับการใช้งานมานานหลายศตวรรษ Homeopathic Arnica เชื่อกันอย่างแพร่หลายในการควบคุมอาการฟกช้ำลดอาการบวมและส่งเสริมการกู้คืนหลังจากการบาดเจ็บในท้องถิ่น ผู้ป่วยจำนวนมากจึงใช้เวลาผ่าตัด หากสิ่งนี้เกิดขึ้นคุณควรหยุดใช้ arnica ก่อนเพิ่ม arnica ลงในสูตรอาหารเสริมของคุณปรึกษาผู้ให้บริการดูแลสุขภาพของคุณเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อห้ามและให้แน่ใจว่าการใช้งานที่ปลอดภัย หลักการของ homeopathy เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับยาร์โธดอกซ์ – ปริมาณที่ต่ำกว่าผลกระทบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนวันอังคารที่ผ่านมานี้เมื่อมีคนเรียนปริญญาด้านชีวจิตแนะนำให้ฟัง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Eclectic Institute, Milk Thistle, 600 mg, 240 Non-GMO Veg Caps: Milk Thistle Silymarin, ธรรมชาติบำบัด

Boiron Arnica Topicals – Arnica Topicals, Arnica Montana, ธรรมชาติบำบัด, สมุนไพร

สารสกัดแอลกอฮอล์ที่เตรียมจากแบบฟอร์ม arnicae flos ชื่อเรียกรวมของ flowerheads จาก arnica montana และ a วัตถุประสงค์ของการตรวจสอบนี้คือการระบุและทบทวนการศึกษา homeopathy ที่มีความเสี่ยงต่ำกว่านี้ จากการวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้อาร์นิกาเคยใช้รักษาอาการปวดและอาการฟกช้ำไม่ได้ผล เมื่อฉันแสดงในละครเรื่อง macbeth ที่โรงละครแห่งชาติฉันใช้ arnica เพื่อช่วยปกป้องเสียงของฉันนิโกล่ากล่าว แอปพลิเคชั่น arnica เฉพาะที่บางครั้งจะรวมอยู่ในโปรโตคอลการรักษาสำหรับ varicosities เมื่อใช้ arnica จากภายนอกคุณจะต้องอยู่กับสุนัขตลอดการรักษาเพื่อป้องกันไม่ให้เลียบริเวณที่ได้รับผลกระทบ คุณแม่หลายคนจะให้ยานี้เมื่อใดก็ตามที่เด็กตกหรือกระแทกศีรษะของพวกเขา มันใช้เวลาสองปีกว่าที่ Arnica จะเติบโตและดอกไม้จากนั้นจะได้รับกับโปรแกรมและบุปผาทุกปี นอกจากนี้สตรีมีครรภ์หรือให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้อาร์นิกา ฉันถูกแนะนำให้ใช้ทิงเจอร์อาร์นิกาจากร้านขายยา welleda เมื่อประมาณ 40 ปีที่แล้ว

ที่เกี่ยวข้อง: 14 วิธีที่ไม่ต้องใช้ยาเพื่อบรรเทาอาการปวดเรื้อรังอาร์นิก้าเจลคืออะไร? มีหลักฐานบางอย่างที่ว่า Arnica มีประสิทธิภาพในการรักษาแผลฟกช้ำและโรคข้อเข่าเสื่อม พวกเขาต้องการดูว่าผลิตภัณฑ์อาร์นิก้าชีวจิต (Sinecch) จะลดรอยช้ำหลังการทำจมูกหรือไม่ สมุนไพรทั้งหมดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ตาม schulz et al, มันไม่แน่ใจว่าสารสกัด arnica นั้นมีการใช้งาน topically และถ้าเป็นเช่นนั้นโดยกลไกใดMitochondria ถูกแยกโดย centrifugation ที่แตกต่างจากตับของหนูเพศผู้ที่ได้รับการรักษาด้วย arnica montana 6ch, 12ch, 30ch หรือถูกควบคุมด้วยเอทานอล 30% เป็นเวลา 21 วัน ผู้ป่วยได้รับยาชีวจิตอาร์นิก้ารับประทานและอาร์นิก้าเจลทา

องค์ประกอบหลักของ arnica montana คือน้ำมันหอมระเหยกรดไขมันไทมอล pseudoguaianolide sesquiterpene lactones และ flavanone glycosides

ของขี้ผึ้งของ Arnicki – นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับฉัน ฉันรู้สึกเหมือนความเจ็บปวดหยุด การปฐมพยาบาลที่สำคัญ! ใช้ dzw50six และเปลี่ยนหกเป็นหมายเลขเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับผลิตภัณฑ์ใด ๆ ยาแก้ปวดน้อย สิ่งที่ดี. ขอบคุณ มันทำงานได้ช้า ฉันไม่เข้าใจ สิ่งที่ดี! มันช่วย!

ไม่มีกลิ่นกลิ่นเหม็นการเผาไหม้เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกได้ถึงผลกระทบหลังจากการถู 2 – 3 ครั้ง แนะนำสำหรับรอยฟกช้ำเคล็ดขัดยอกบาดเจ็บ ห้ามใช้กับแผลเปิด ฉันสั่งอาร์นิก้าเจลนี้ 5 ครั้ง เสา hev ชุดปฐมพยาบาล รักษาสุขภาพให้แข็งแรง!

ฉันหวังว่าจะเป็นแบบม้วนฟิล์ม ก่อนเข้านอนมือของคุณจะเหนียว ฉันรู้สึกว่าไหล่แข็ง อาจเป็นเพราะความคิดของฉัน แต่ถ้าฉันทนไม่ได้ฉันจะกินยา

Arnica เป็นด่านแรกสำหรับการบาดเจ็บช้ำและบวม ฉันยังใช้มันกับแมลงสัตว์กัดต่อยและต่อย เมื่อมีสิ่งผิดปกติเป็นตัวเลือกแรกของฉันสำหรับการรักษา รักษาโบราณ

มันอ่อนมากที่ข้อเท้าของฉันและฉันเดาว่านั่นเป็นเพราะส่วนผสมมาจากธรรมชาติ รู้สึกดี

GOOD STUFF

ขอบคุณ

ความเจ็บปวดไม่หายไปในทันที แต่รู้สึกว่ามันใช้งานได้ ฉันชอบความจริงที่ว่ามันแห้งเร็วและสามารถใช้ได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก

ฉันตีซี่โครงในงานอดิเรกของฉันและมันก็ยากที่จะจามดังนั้นฉันจึงลองทำสิ่งนี้ น่าเสียดายที่ฉันไม่ได้ยินอะไรมาก มันอาจจะดีสำหรับส่วนอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานได้กับกล้ามเนื้อเจ็บ

ความเจ็บปวดและปวดกล้ามเนื้อของเราหายไปภายในสองสามวันฉันให้เครดิตกับ Arnica gel ของเรา