Th-herb.com: อาหารเสริม, Sleep, L-Tryptophan

Jarrow Formulas, L-Tryptophan, 500 mg, 60 Veggie Caps: L-Tryptophan, Sleep

Jarrow Formulas, L-Tryptophan, 500 mg, 60 Veggie Caps Review

฿260.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Jarrow Formulas, L-Tryptophan, 500 mg, 60 Veggie Caps, ปริมาณ: 60 Count, 0.07 kg, 5.6 x 5.6 x 9.9 cm
หมวดหมู่: สูตรเฉพาะตามเงื่อนไข, L-Tryptophan, นอนหลับ, อาหารเสริม, มังสวิรัติ, มังสวิรัติ, Jarrow Formulas, Supplements, Sleep, L-Tryptophan, Condition Specific Formulas, Vegan, Vegetarian, ประเทศไทย

สำหรับการผ่อนคลายอารมณ์ด้านบวกและการนอนหลับมังสวิรัติหมวกแคปปี้อาหารเสริม TryptoPure เหมาะสำหรับมังสวิรัติ/มังสวิรัติ L-Tryptophan เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นและไม่สามารถสังเคราะห์ได้โดยร่างกาย จากอาหารหรืออาหารเสริม เนื่องจาก L-tryptophan ถูกเปลี่ยนเป็นเซโรโทนิน (5-hydroxytryptamine) และเมลาโทนินในร่างกายจึงมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการผ่อนคลายการนอนหลับพักผ่อนและอารมณ์ในเชิงบวก L-Tryptophan อาจช่วยลดความอยากคาร์โบไฮเดรต TryptoPure ผลิตขึ้นที่โรงงาน GMP ผ่านการหมักจากผัก

เครื่องช่วยการนอนหลับตามธรรมชาติทั้งหมดสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการมีสุขภาพที่ดีของคุณ นอกจากนี้ยังมีหลักฐานว่าความผิดปกติของฟังก์ชั่น 5-ht นั้นเกี่ยวข้องกับพยาธิสรีรวิทยาของโรคทางระบบประสาทที่หลากหลายรวมถึงโรคพาร์กินสัน, Tardive dyskinesia, akathisia, ดีสโทเนีย, โรคฮันทิงตันตัน, ครอบครัวสั่นขา, กระสับกระส่าย หลายเส้นโลหิตตีบ, ความผิดปกติของการนอนหลับและสมองเสื่อม ผู้เสนอยาธรรมชาติบางคนเชื่อว่าการทานอาหารเสริม 5-htp สามารถช่วยลดความวิตกกังวลและความตื่นตระหนก ปรับปรุงการนอนหลับ (ลด sl, เพิ่ม tst และ non-rem) เพื่อรองรับการนอนหลับพักผ่อนให้ใช้ 3 แคปซูลก่อนนอน ฉันมีความสุขมากฉันตัดสินใจลอง l-tryptophan แอล – ทริปโตเฟนยังถูกใช้ในการรักษาอาการปวดใบหน้าเพื่อบรรเทาอาการนอนกัดฟัน (การกัดฟัน) และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นกีฬา

L-Tryptophan, Sleep: Jarrow Formulas, L-Tryptophan, 500 mg, 60 Veggie Caps

สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นและควรได้รับการกล่าวถึงกับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของคุณโดยเฉพาะหากคุณมีปัญหาเรื่องการนอนเช่นฉัน ผลของมื้ออาหารปกติที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตหรือโปรตีนต่อพลาสมาทริปโตเฟนและอัตราส่วนของไทโรซีน Fibromyalgia เป็นเงื่อนไขที่มักจะรวมความเจ็บปวดทางกายภาพเรื้อรังกับปัญหาการนอนหลับ งานวิจัยในหลายปีที่ผ่านมาชี้ให้เห็นว่าสิ่งเจือปนในยาเม็ดโพรไบโอไม่ใช่ทริปโตเฟนเองทำให้เกิดการระบาด ในแบคทีเรียที่สังเคราะห์ทริปโตเฟนระดับเซลล์ที่สูงของกรดอะมิโนนี้จะเปิดใช้งานโปรตีนของตัวเร่งปฏิกิริยาซึ่งจับกับ trp operon ระดับของเซโรโทนินที่ดีต่อสุขภาพช่วยสร้างอารมณ์และมุมมองในเชิงบวกและยังส่งเสริมการนอนหลับพักผ่อน คาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อนอีกอย่างข้าวโอ๊ตมีผลทำให้น้ำตาลในเลือดสูงขึ้นซึ่งจะส่งผลให้เกิดการผลิตอินซูลินและการปล่อยสารเคมีในสมองทำให้นอนหลับ เมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มอื่นพบว่ากลุ่มแอล – ทริปโตเฟนมีอัตราการนอนหลับที่เริ่มมีอาการลดลงอย่างมีนัยสำคัญเพิ่มระยะเวลาการนอนหลับและเวลานอนหลับรวมและความรู้สึกส่วนตัวของคุณภาพการนอนหลับ

ธรรมชาติที่ดีที่สุด l-tryptophan ประกาศว่ามันส่งเสริมการนอนหลับพักผ่อน อาการของความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้าก็ลดลงและเป็นไปได้ว่าทริปโตเฟนช่วยเพิ่มทั้งเซโรโทนินและเมลาโทนิน ฟรักโทส malabsorption เกี่ยวข้องพลาสม่า tryptophan (Pdf) ลดลง ดังนั้นหากสิ่งแปรปรวนสามารถส่งมอบตามสัญญาเหล่านี้มันจะเป็นเครื่องช่วยการนอนหลับที่ดีสำหรับคุณหลายคน ไม่ควรใช้แอล – ทริปโตเฟนแทนยาที่แพทย์สั่งให้คุณ เซโรโทนินมีอิทธิพลต่ออารมณ์ความรู้และพฤติกรรมขณะที่เมลาโทนินมีผลต่อวงจรการนอนหลับของคุณ ฉันเป็นนักธรรมชาติวิทยาและไม่ชอบทานยา แต่เป็นเด็กฉันดีใจที่ฉันทานแอล – ทริปโตเฟน แมกนีเซียมเป็นสารคลายกล้ามเนื้อตามธรรมชาติและยังมีประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างคอร์ติซอลในสมองซึ่งหมายความว่ามันจะช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการสงบโดยรวมในร่างกายซึ่งจะช่วยให้คุณนอนหลับและนอนหลับตลอดทั้งคืน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Kyolic, Liver Support, 50 Veggie Caps: ตับ, อาหารเสริม

L-Tryptophan, Sleep: Jarrow Formulas, L-Tryptophan, 500 mg, 60 Veggie Caps

meta-analysis รุ่นเก่าตรวจสอบผลการศึกษา 5-htp และ tryptophan ในการบรรเทาอาการซึมเศร้า เธอชี้ไปที่ kava (เกี่ยวข้องกับความเสียหายของตับอย่างรุนแรง) และ l-tryptophan (เกี่ยวข้องกับโรคกล้ามเนื้อเจลลิสที่หายากและถึงแก่ชีวิตที่เรียกว่าซินโดรม eosinophilia-myalgia) เป็นยาที่ใช้รักษาด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษ การใช้ 5-htp ร่วมกับสมุนไพรหรืออาหารเสริมอื่น ๆ ที่เพิ่มระดับ serotonin อาจทำให้ระดับ serotonin สูงเกินไป ในขณะที่งานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับโพรไบโอในฐานะเครื่องช่วยการนอนหลับค่อนข้าง จำกัด แต่อาหารเสริมตัวนี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการรักษาโรคนอนไม่หลับที่มีประสิทธิภาพ แพทย์แนะนำให้พิจารณาอย่างรอบคอบว่ามีการเสริมทริปโตเฟนไว้หรือไม่ การทบทวนการรักษาที่มีอีกปัญหาการนอนหลับพบว่า 5 htp อาจเป็นประโยชน์ในการรักษาความผิดปกติของการกระตุ้นเช่นความหวาดกลัวการนอนหลับและการเดินละเมอ ดาวน์ซินโดรม eosinophilia-myalgia หลังการระบาดที่เกี่ยวข้องกับ l-tryptophan การศึกษาล้มเหลวในการหาผลประโยชน์ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับจากการเสริมดอกคาโมไมล์ เมแทบอลิซึมของ l-tryptophan เป็นเซโรโทนินและเมลาโทนิน (ซ้าย) และไนอาซิน (ขวา)

กรดอะมิโนรวมถึงทริปโตเฟนถูกใช้เป็นหน่วยการสร้างในการสังเคราะห์โปรตีนและโปรตีนจำเป็นสำหรับการดำรงชีวิต ควรซื้อสมุนไพรเสริมสุขภาพจากแหล่งที่เชื่อถือได้เพื่อลดความเสี่ยงของการปนเปื้อนในที่สุดฉันก็มีประสบการณ์ที่สามารถพูดได้อย่างชัดเจนและแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ l-tryptophan ทั้ง Gaba และดอกไม้ดอกเสาวรสไม่ทำอะไรเลยสำหรับการนอนหลับและการผสมผสานของไม้ค้ำยันอาจเป็น Gaba หรือดอกไม้เสาวรส 99% พวกเราส่วนใหญ่มีประสบการณ์ว่าความทุกข์ทางอารมณ์สามารถนำไปสู่คืนกระสับกระส่ายนอนไม่หลับและวันที่ยากลำบากอย่างไร การผลิตอาหารเสริมจากธรรมชาติและการเยียวยาสมุนไพรส่วนใหญ่ไม่มีการควบคุมดังนั้นจึงไม่ปลอดภัย พร้อมกับอินซูลินออกมาจากโพรไบโอและเซโรโทนินสารเคมีในสมองสองชนิดที่ช่วยผ่อนคลายและต่อสู้กับความวิตกกังวล

สูตรเฉพาะของ Jarrow L-Tryptophan เงื่อนไขเฉพาะ: หากคุณกำลังทานยาที่มีผลต่อระดับ serotonin ของคุณให้พิจารณาปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนทานอาหารเสริมทริปโตเฟนหรือ 5-htp md ของฉันทำให้ฉันใช้ zopiclone ซึ่งใช้ได้ในระยะสั้น แต่แค่ขยะเท่าที่ใช้ในระยะยาว: มันรบกวนการนอนหลับของฉันพัฒนาความต้านทานและเป็นนรกที่หลุดพ้นจากการนอนไม่หลับและอารมณ์แปรปรวนซึ่งส่วนใหญ่มืด คุณได้ยินเรื่องนี้จากผู้ไม่เชื่อ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันช่วยให้ฉันนอนหลับตลอดทั้งคืน มีการศึกษาและตีพิมพ์เป็นจำนวนมากในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาซึ่งได้ตรวจสอบการใช้ trp ในผู้ป่วยภายใต้เงื่อนไขของพฤติกรรมและจิตเวชหลายประการรวมถึงการนอนหลับและอารมณ์แปรปรวน ฉันทานหลังอาหารเย็น (ประมาณ 7:30 น.) และไปนอนประมาณ 10, 10:30, ฉันนอนหลับได้นานขึ้นและถ้าฉันตื่นขึ้นมาฉันก็หลับอีกครั้ง สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับมาสก์สำหรับนอนคือพวกเขายังสามารถลดสิ่งรบกวนสายตาที่อาจทำให้คุณไม่หลับ L-tryptophan อาจใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ไม่ได้ระบุไว้ในคู่มือผลิตภัณฑ์นี้ บุคคลควรซื้ออาหารเสริมจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงและจัดเก็บตามคำแนะนำในฉลาก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
California Gold Nutrition, Vitamin D3, 50 mcg (2000 IU), 90 Fish Gelatin Softgels: D3 Cholecalciferol, วิตามิน D

Jarrow Formulas L-Tryptophan Condition Specific Formulas – L-Tryptophan, Sleep, อาหารเสริม

การศึกษาหนึ่งพบว่าการรับประทานซีเรียลที่เสริมทริปโตเฟนในมื้อเช้าและมื้อเย็นช่วยให้ผู้ใหญ่หลับเร็วขึ้นและนอนหลับได้นานขึ้นเมื่อเทียบกับเมื่อพวกเขากินธัญพืชมาตรฐาน Eosinophilia-myalgia syndrome ที่เกี่ยวข้องกับการสัมผัสกับโพรไบโอจากผู้ผลิตรายเดียว ในขณะเดียวกันอาหารเสริมทางเลือกที่เรียกว่า 5-hydroxytryptophan (5-Htp) ซึ่งเป็นผลพลอยได้ทางเคมีของโพรไบโอได้ถูกนำมาใช้เป็นทางเลือกและกลายเป็นที่นิยม ค่าใช้จ่ายในการตีพิมพ์สำหรับส่วนเสริมนี้ถูกหักออกส่วนหนึ่งจากการชำระค่าบริการของหน้า ด้วยเหตุนี้มนุษย์จึงเสริม TRP เพื่อยกระดับอารมณ์และปรับปรุงการนอนหลับ แจ้งให้แพทย์และเภสัชกรของคุณทราบเกี่ยวกับยาทั้งหมดที่คุณทานไม่ว่าจะเป็นใบสั่งยาที่ไม่ใช่ใบสั่งยาวิตามินอาหารเสริมหรือสมุนไพร ให้ลองใช้ทริปโตเฟนที่ได้รับจากแหล่งอาหารตามที่กล่าวมาโดยธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการแก้ไขปัญหาสุขภาพจิต สารตั้งต้นของเซโรโทนินเมลาโทนินและไนอาซินทริปโตเฟนเป็นสารสำคัญอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่า glycine ช่วยลดสมาธิในสมองและสงบสติอารมณ์และความวิตกกังวลที่อาจทำให้คุณนอนไม่หลับ ฉันตัดสินใจที่จะใช้เวลาหนึ่งของพวกเขาประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนเวลานอนและอีกคนหนึ่งก่อนนอน ผลและผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับการใช้ทริปโตเฟนที่ไม่ใช่สารอาหารโดยมนุษย์ อย่างไรก็ตามการเพิ่มขึ้นของการใช้อินเทอร์เน็ตทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีจำนวนมากที่ไม่ใช่ของคุณ ทริปโตเฟนสรุปพบได้ในอาหารที่มีโปรตีนหรืออาหารเสริม ในทางตรงกันข้ามอาการและผลข้างเคียงที่พบได้ทั่วไปสำหรับ trp ได้แก่ อาการง่วงนอนง่วงนอนวิงเวียนศีรษะและกล้ามเนื้อกระตุก/สั่นเป็นครั้งคราว (ดูด้านบน) ฉันไม่สามารถนอนหลับได้เลยไม่งั้นก็นอนไม่หลับทั้งคืนโยนทิ้งไป มาถึงตอนเช้าฉันตื่นขึ้นมาอย่างเกรี้ยวกราดและไม่อยู่ในอารมณ์ที่ดีที่สุด การเตรียมกรดอะมิโนกาบาโดนประกอบด้วย 5-htp และ gaba และให้ยาหลอกแก่ผู้ป่วย 18 รายที่มีปัญหาการนอนหลับ แบ่งปันกับผู้ผลิต pinterest ใช้เมล็ดของ griffonia simplicifolia เพื่อผลิตอาหารเสริม 5-htp ในตอนแรกมันแปลกเล็กน้อยตั้งแต่ทานอาหารเสริมนี้ทำให้ฉันมีความฝันที่เข้มข้นและสดใส (หลังจากหลายปีที่ไม่เคยนึกถึงความฝันใด ๆ ) แต่หลังจากผ่านไปไม่กี่วันความฝันของฉันก็ยิ่งน่ากลัวและตกใจน้อยลง สรุปทริปโตเฟนหรือผลิตภัณฑ์ (5-Htp และเมลาโทนิน) สามารถแยกเป็นอาหารเสริมได้ มุมมองที่แสดงในเอกสารเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเป็นของผู้ประสานงานเพิ่มเติมหรือบรรณาธิการของแขก

จากข้อได้เปรียบเหล่านี้การใช้ยาเสริมทริปโตเฟนในอาหารได้ถูกนำมาใช้ในการจัดการความผิดปกติทางจิตเวชด้วยความสำเร็จที่ผันแปร เราไม่เคยเห็นหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าการเสริมด้วยความรักทำให้การนอนหลับดีขึ้นไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม อาหารเสริมทริปโตเฟนเมื่อรับประทานเกินอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์เช่นลมพิษเวียนศีรษะง่วงนอนคลื่นไส้และใจสั่น ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ฉันต้องทานแอล – ทริปโตเฟน: ฉันมีอาการนอนไม่หลับเป็นครั้งคราว (นอนไม่หลับ) และตื่นขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งคืนให้ประโยชน์อะไรบ้าง: รู้จักอย่างเป็นทางการในชื่อ 5-hydroxytryptophan นี่คือสารประกอบอื่นที่ร่างกายสร้างขึ้นเองตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตามมีงานวิจัยที่สำคัญเล็กน้อยที่จะพิสูจน์ว่า l-5 hydroxytryptophan (5-Htp) สามารถให้ประโยชน์ดังกล่าวได้ ในขณะที่มันไม่ได้ทำสิ่งที่ฉันหวังและอาจหมายถึงฉันต้องมองหาอาหารเสริมที่แตกต่างกันนอกจากนี้ – ฉันสามารถบอกได้ว่านี่จะมีผลกับระบบของฉัน อย่าใช้แอล – ทริปโตเฟนเสริมเพื่อชดเชยปริมาณที่ไม่ได้รับ

ร่างกายของคุณยังใช้ไกลซีนเพื่อกระตุ้นให้รู้สึกผ่อนคลายและเริ่มกระบวนการนอนหลับ แอล – ทริปโตเฟนเป็นกรดอะมิโนที่ผลิตจากพืชหรือสัตว์ Shanon makekau ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของห้องปฏิบัติการการนอนหลับที่กลุ่มแพทย์ถาวรฮาวายเกี่ยวกับอาหารเสริมเช่นราก valerian, เมลาโทนิน, และทริปโตเฟนและไม่ว่าพวกเขาจะมีคุณค่าทางการแพทย์ที่ถูกกฎหมายหรือไม่ การผสมผสานของฉันมีประสิทธิภาพไม่สอดคล้องกันและจากนั้นฉันก็เพิ่ม l-tryptophan การศึกษาอื่น ๆ ยังแสดงให้เห็นว่าการใช้เมลาโทนินเป็นอาหารเสริมสามารถปรับปรุงปริมาณการนอนหลับและคุณภาพ (26, 27)

ชาอร่อยมาก สารที่คล้ายกันกระตุ้นการเจริญเติบโตของเนื้องอกและเพิ่มความเสี่ยงด้านเนื้องอก ใช้งานได้ดี! ไม่เป็นประโยชน์ L-โพรไบโอ ไม่จริง 2 แคปซูลตอนกลางคืน จะช่วยให้ นอน. Mother of Hattan

ชานั้นเต็มไปด้วยรสชาติที่หลากหลาย อร่อยมาก. ราคาเป็นเลิศ ฉันซื้อมาหลายครั้งแล้วและจะซื้อต่อไป

การละเว้นของฉัน – ฉันไม่ได้อ่านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ก่อนทานยา เป็นผลให้ในหนึ่งสัปดาห์ของการรับเข้านอกเหนือจากความจริงที่ว่าฉันถูกมองเห็นอย่างมหันต์ตลอดทั้งวัน (ผู้ที่อยู่ในชุดรูปแบบ serotonin จะเข้าใจฉัน) – รูปแบบบนผนังกะพริบตาและอื่น ๆ (ไมเกรนกับออร่า ) หน้าอกซึ่งก่อตัวเป็นแผลเรื้อรังเมื่อไม่นานมานี้ถูกเผา ดังนั้นควรระวัง – เกมที่มีเซโรโทนินสำหรับผู้หญิงกำลังคุกคามชีวิต! แข็งแรง!

การผ่อนคลายอย่างมีความสุขคือสิ่งที่ฉันรู้สึกเมื่อทานสิ่งเหล่านี้ในเวลากลางคืนก่อนนอน ใช้ L-tryptophan ขนาด 500 ถึง 1,000 มก. พร้อมแมกนีเซียม Magnate 1000 มก. เพื่อช่วยดูดซับ นอนหลับสบายตลอดทั้งคืนรู้สึกสดชื่นและตื่นนอนตอนเช้า และทำให้ฉันรู้สึกถึงความสงบและความสงบตลอดทั้งวัน สิ่งที่ยอดเยี่ยมหากคุณมีความเครียดวิตกกังวลหรือซึมเศร้า

หมอแนะนำทริปโตเฟนให้ลูกชายของฉันเพื่อบรรเทาอาการนอนไม่หลับของเขา มันไม่ทำงานตามที่คาดไว้ ทำให้ลูกชายของฉันตื่นขึ้นมาบ่อย ๆ เมลาโทนินด้วยตัวของมันเองดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดีขึ้น

ฉันมักจะมีปัญหาการนอนหลับฉันดื่ม L-theanine, 5-HTP, ค่ายากล่อมประสาทจากร้านขายยาถึงสุดขั้ว – Korvaldin) ฉันซื้อแอล – ทริปโตเฟนประโยชน์ของ L-tryptophan คือสิ่งสำคัญนี้ กรดอะมิโนช่วยเติมเต็มการขาดฮอร์โมนในร่างกายส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของบุคคล การขาดเมลาโทนินและเซโรโทนินนำไปสู่ความจริงที่ว่าสามารถสังเกตเห็นภาวะซึมเศร้ารวมไปถึง: ความหงุดหงิด; อารมณ์เเปรปรวน; ความวิตกกังวลและความเครียดที่ไม่มีสาเหตุ นอนไม่หลับและอื่น ๆ มันควรจะได้ผลเช่น 5-HTP แต่ไม่ใช่ (ฉันคิดว่ามันไม่ใช่ผู้ผลิต แต่เป็นสารออกฤทธิ์เองสำหรับคนเดินละเมอที่มักจะนอนไม่หลับและผู้ที่ลองใช้ยา “หนึ่งถึงห้าร้อย” L – ทริปโตเฟนจะไม่ช่วยหรือลองเริ่มด้วยรุ่นทดลองเล็ก ๆ ฉันมีพาร์สลีย์กับ L-theanine ประมาณ 5 เดือนบางครั้งช่วยนอนหลับตอนนี้ – ไม่ไม่ 100 มก. ใช้ (ดังนั้นฟังร่างกายของคุณและ อย่างที่เราพูดในโอเดสซาขอให้มีสุขภาพที่แข็งแรงกับเรา! “

ฉันพยายามดื่มตอนกลางคืน – หลังจากนั้นฉันตื่นขึ้นหลังจาก 4 ชั่วโมงและนอนไม่หลับ

เธอเริ่มที่จะ ใช้เวลา 2 แคปซูลในเวลากลางคืนและหยุดตื่นในเวลากลางคืนแม้ว่าฉันจะตื่นขึ้นมาฉันก็หลับได้ผล 2-3 วันก็สังเกตเห็นได้ชัดเจนแล้ว

ฉันดื่มอย่างต่อเนื่องช่วยบรรเทาความวิตกกังวลได้อย่างยอดเยี่ยม

ช่วยให้ฉันหลับ

ยอดเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์นี้ยังไม่ใช่จีเอ็มโอขวดสุดท้ายของฉันระบุว่า แต่ฉันไม่เห็นสิ่งนั้นใน หนึ่งภาพในภาพนี้

ที่เดียวเท่านั้น ฉันเห็นป้ายกำกับว่าเป็นวีแก้น น่าเสียดายที่ไม่มีอะไรจะระบุว่ามันไม่ใช่จีเอ็มโอหรือไม่ เพิ่งซื้อของฉันและฉันรักมัน! ช่วยฉันนอนไม่หลับและความวิตกกังวล