Th-herb.com: อาหารเสริม, CoQ10, สารต้านอนุมูลอิสระ, Ubiquinol

Jarrow Formulas, Ubiquinol, QH-Absorb, 200 mg, 60 Softgels: CoQ10, Ubiquinol

Jarrow Formulas, Ubiquinol, QH-Absorb, 200 mg, 60 Softgels Review

฿890.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Jarrow Formulas, Ubiquinol, QH-Absorb, 200 mg, 60 Softgels, ปริมาณ: 60 Count, 0.11 kg, 9.9 x 5.8 x 5.8 cm
หมวดหมู่: CoQ10, Ubiquinol, สารต้านอนุมูลอิสระ, อาหารเสริม, ตังฟรี, Jarrow Formulas, Supplements, Antioxidants, Ubiquinol, CoQ10, Gluten Free, Antioxidant, ประเทศไทย

รูปแบบที่ลดลง Co-Q10, ขนาดที่ใหญ่กว่า, การดูดซึมสูง/ความเสถียรที่เพิ่มขึ้น, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, ปราศจากกลูเตน, ทำด้วยคุณภาพ + Kaneka Ubiquinol, ผลิตภัณฑ์เซลล์ Ubiquinol, สารต้านอนุมูลอิสระที่ใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรามีอายุ QH-absorb เป็นสูตรที่ได้รับการปรับปรุงให้มีความเสถียรเป็นกรรมสิทธิ์แสดงทางคลินิกในมนุษย์เพื่อเพิ่มระดับ Co-Q10 215% ที่ 100 มก. ต่อวันและ 777% จากพื้นฐานที่ 300 มก. ต่อวัน

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ coq10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบตามธรรมชาติในเกือบทุกเซลล์ในร่างกายของคุณ Coenzyme q10 (Coq10) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่ร่างกายสังเคราะห์พบได้ในอาหารหลายชนิดและเป็นอาหารเสริม 21 อย่างไรก็ตามมีสูตรใหม่ที่ใช้ ubiquinol เพิ่มความเสถียรและความสามารถในการดูดซึมได้สูงซึ่งรวมถึง q-gel, q-nol และ kaneka qh มีวางจำหน่ายทั่วไป Coq10 เป็นอาหารเสริมที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีและสามารถพบได้ในอาหารต่าง ๆ เช่นอวัยวะสัตว์ผักและพืชตระกูลถั่ว Coenzyme q 10 (Coq 10) หรือที่รู้จักในชื่อ ubiquinone หรือ ubidecarenone เป็นสารอาหารที่มีวิตามินเช่นเดียวกับสารประกอบที่ละลายในไขมัน ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับโฆษณานั้น rcts ที่มี coq 10 นั้นยังไม่ถูกนำมาใช้แม้ว่าจะมีการศึกษาก่อนหน้านี้สองสามเรื่องเกี่ยวกับ idebenone ซึ่งเป็นอนุพันธ์สังเคราะห์ coq 10 สายสั้นกว่า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารเสริมที่คุณเลือกนั้นทำจากน้ำมันปลาบริสุทธิ์เข้มข้นด้วยอีพีเอ 1,400 มก. และดีเอชเอ 1,000 มก. เพื่อสุขภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Coq10 สามารถพบได้ในร้านขายยาและร้านขายยาส่วนใหญ่ แต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร otc ไม่ได้มีการควบคุมหรือรับประกัน ร่างกายของคุณใช้ทั้งสองรูปแบบของ coq10 และมีการแปลงอย่างต่อเนื่องระหว่าง ubiquinone และ ubiquinol ขึ้นอยู่กับความต้องการในปัจจุบัน ดังที่กล่าวไปแล้วผลกระทบของ coq10 ไม่ได้จบลงที่การผลิตพลังงาน สารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพ coq10 ยังหมุนเวียนและสร้างสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ เช่นวิตามินอี (โทโคฟีรอล) และวิตามินซี (Ascorbate)

CoQ10, Ubiquinol: Jarrow Formulas, Ubiquinol, QH-Absorb, 200 mg, 60 Softgels

สมาชิกในทีมวิจัยของเราแต่ละคนต้องไม่มีความขัดแย้งทางผลประโยชน์รวมถึงผู้ผลิตอาหารเสริม บริษัท อาหารและผู้สนับสนุนอุตสาหกรรม Coq10 ยังทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อของเราจากอนุมูลอิสระและความเสียหายจากอนุมูลอิสระ อัตราส่วนระหว่าง ubiquinone และ ubiquinol ในเลือดได้แสดงให้เห็นว่าเป็นตัวชี้วัดของความเครียดออกซิเดชัน TH-herb จะไม่รับผิดชอบต่อการกระทำใด ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากการเยี่ยมชมหน้าเหล่านี้และจะไม่รับผิดชอบหากมีการใช้ข้อมูลเพิ่มเติมในทางที่ผิด คลอเรลล่าและสาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นอาหารเสริมของสาหร่ายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดและคุณอาจสงสัยว่ามันแตกต่างกันอย่างไร การขาดโคเอ็นไซม์ q10 นั้นแสดงให้เห็นว่าสูงขึ้นอย่างมากในผู้ป่วยโรคมะเร็งและผู้ที่เป็นโรคหอบหืดมากกว่าผู้ที่มีสุขภาพดีและการเสริมก็คิดว่าจะมีประโยชน์ในสภาวะของโรคเหล่านี้ มันอาจให้การสนับสนุนสารต้านอนุมูลอิสระไปยังหัวใจและระบบหัวใจและหลอดเลือดทั้งหมด ในการทดลองทางคลินิกแบบสุ่มผู้ป่วยที่ได้รับ coq10 ในไม่ช้าหลังจากหัวใจวายมีอัตราการเกิดโรคหัวใจต่อมาในปีถัดไปต่ำกว่ากลุ่มควบคุม (24,6 เปอร์เซ็นต์เทียบกับร้อยละ 45) Ubiquinol-coq10 เป็นสูตร ubiquinol ที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมกับน้ำมันดอกทานตะวัน, ขี้ผึ้งสีเหลืองและเลซิตินจากดอกทานตะวันเพื่อเพิ่มความสามารถในการละลายและการดูดซึม

Jarrow Formulas Ubiquinol CoQ10 - CoQ10, Ubiquinol, สารต้านอนุมูลอิสระ, อาหารเสริม

coqh 2 ที่ลดลง (Ubiquinol) จับอิเล็กตรอนอย่างอิสระและทำหน้าที่กำจัดอนุมูลอิสระของ lipid peroxyl โดยการผลิตเซมินิโซนอนุมูลอิสระโดยตรง (Coqh) จากมุมมองของการดูแลผู้ป่วยนักโภชนาการ/นักโภชนาการที่ลงทะเบียน (Rdn) มีความสนใจในผลของการเสริม coq 10 สำหรับผู้ป่วยที่ได้รับการวินิจฉัยด้วย cvd เบาหวานมะเร็งและเงื่อนไขอื่น ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากการสูญเสีย coq 10 เนื่องจากระดับการผลิตลดลง ร่างกายในการใช้ยาที่กำหนดไว้สำหรับการรักษาความผิดปกติต่างๆเช่นการใช้ยา statin เพื่อลดคอเลสเตอรอลหรือในสภาพที่ต้องการสารต้านอนุมูลอิสระที่เพิ่มขึ้นอาจพิสูจน์ประโยชน์ต่อสุขภาพ กรด Dihydrolipoic รักษา ubiquinone ในรูปแบบสารต้านอนุมูลอิสระที่ใช้งานโดยการลดสองอิเล็กตรอนของ ubiquinone และลดหนึ่งอิเล็กตรอนของ ubisemiquinone นอกจากนี้องค์ประกอบการอักเสบของไมเกรนอาจผลิตอนุมูลอิสระออกซิเจนบริโภค coq10 และกระตุ้นการขาด coq10 ถึงแม้ว่าจะต้องมีการวิจัยเพิ่มเติม แต่จากการศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นว่า coq10 อาจมีผลในเชิงบวกต่อผู้หญิงที่ได้รับการปฏิสนธินอกร่างกาย (Ivf) 17 จาก 22 ผลิตภัณฑ์ที่บันทึกอย่างน้อย 100 mg ของ coq10 ต่อการให้บริการปริมาณที่การศึกษาทางคลินิกแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่เป็นไปได้สำหรับความดันโลหิตสูงและไมเกรน การศึกษาเชิงทดลองเมื่อเร็ว ๆ นี้เชื่อมโยงความต้านทานต่ออินซูลินกับการลดลงของการแสดงออกของโคเอนไซม์ที่ 10 และพบว่าการเสริมด้วยโคเอนไซม์ที่ 10 สามารถเรียกคืนความไวของอินซูลิน ระดับพลาสมาสำหรับการดูดซึมของ coq10 ดูเหมือนจะแตกต่างกันสำหรับเนื้อเยื่อต่างๆ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Zenwise Health, Liposomal Curcumin Plus Ginger + Shiitake with Qmin+, 30 Vegetarian Capsules: เคอร์คูมิน, ขมิ้น

CoQ10, Ubiquinol: Jarrow Formulas, Ubiquinol, QH-Absorb, 200 mg, 60 Softgels

เนื่องจากสาเหตุของโคเอ็นไซม์รองที่ 10 ในสภาพที่สืบทอดนั้นไม่เป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปมันเป็นเรื่องยากที่จะทำนายว่าการปรับปรุงสถานะโคเอนไซม์คิว 10 ด้วยโคเอ็นไซม์เสริม 10 จะนำไปสู่ผลประโยชน์ทางคลินิกสำหรับผู้ป่วยผู้เชี่ยวชาญไม่แนะนำให้ใช้ coq10 สำหรับผู้ที่ทานยาลดความอ้วนอินซูลินหรือยาเคมีบำบัดบางชนิด นอกจากนี้ coq10 อาจลดประสิทธิภาพของยาลดเลือดบางชนิดเช่น warfarin และสิ่งนี้อาจเพิ่มความเสี่ยงของการอุดตันในเลือด การวิจัยประสิทธิภาพของ coq10 สำหรับปัญหาหัวใจได้ให้ผลลัพธ์ที่หลากหลาย ในการศึกษานำร่องดำเนินการโดย shults et al, ขนาดที่ 3,000 มก. ได้รับการยอมรับในผู้ป่วย pd, และเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ใด ๆ ที่ถูกระบุว่าไม่เกี่ยวข้องกับการเสริมโคคิว 10 ชื่อ coenzyme q10 อีกชื่อหนึ่งคือ ubiquinone ซึ่งสะท้อนถึงความจริงที่พบได้ในทุกเซลล์ของร่างกาย 38 อาสาสมัครที่เสริมด้วยระดับ coq 10 ที่สูงขึ้น (150 มก./วัน) มีระดับ ecsod สูงขึ้นโดยมีเครื่องหมายการอักเสบลดลง (Il-6 และ c-reactive protein) และ malondialdehyde ผู้ป่วยที่มี coq10 ต่ำจะได้รับ 1 ถึง 3 mg/kg ต่อวันของ coq10 ในการกำหนดแคปซูลเจลเหลว วิธีที่ดีที่สุดที่จะรู้ว่าอาหารเสริมที่ร่างกายต้องการคือการทดสอบพลังดีเอ็นเอ

CoQ10, Ubiquinol, สารต้านอนุมูลอิสระ, อาหารเสริม, ตังฟรี

ซึ่งหมายความว่าเมื่อเรามีอายุมากขึ้นอาหารเสริม ubiquinone อาจมีประสิทธิภาพลดลงในบางวัตถุประสงค์ สเตตินที่ลดโคเลสเตอรอลสามารถลดระดับเลือดของ coq10, coq10 ส่งผลต่อสุขภาพของหัวใจได้อย่างไร? ตามที่สถาบันสุขภาพแห่งชาติ (Nih) มีหลักฐานบางอย่างที่ coq10 อาจปรับปรุงคุณภาพน้ำอสุจิและจำนวนอสุจิในผู้ชายที่ดิ้นรนกับภาวะมีบุตรยาก หลักฐานที่แสดงว่าการใช้ coq 10 เสริมแก้ไขอาการของโรคมีระดับประสิทธิผลที่แตกต่างกัน ร่างกายผลิต Coq10 จำนวนมากเมื่อเรายังเด็กอย่างไรก็ตามการผลิตนี้ลดลงตามอายุเนื่องจากโรคต่าง ๆ และเป็นผลข้างเคียงของยาบางชนิด การวิจัยทางคลินิกชี้ให้เห็นว่าการแนะนำ coq10 ก่อนการผ่าตัดหัวใจรวมถึงการผ่าตัดบายพาสและการปลูกถ่ายหัวใจสามารถลดความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระเสริมสร้างการทำงานของหัวใจและลดอัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ (จังหวะ) ในระหว่างระยะพักฟื้น น้ำมันปลา: ปลาเช่นปลาแซลมอนปลาทูน่าปลาซาร์ดีนและปลาแมคเคอเรลมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงและมีไขมันที่ดีต่อสุขภาพ ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ coq10 ถูกสร้างขึ้นในปริมาณเล็กน้อยโดยร่างกายมนุษย์ แต่ควรระวังว่าอาหารเสริมสามารถโต้ตอบกับยาอื่น ๆ ได้อย่างไร! ในการหยุดพักน้ำมัน ubiquinol ขนาด 300 มก. ต่อวันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ความเข้มข้นของ ubiquinol ในพลาสมาสูงถึง 8,413 lmol/l เพิ่มขึ้น 11 เท่าเมื่อเปรียบเทียบกับผลที่ได้จากสูตร coq10 ที่เป็นผงในรูปแบบของ ubiquinone ร่างกายของคุณแปลง ubiquinone เป็นรูปแบบที่ใช้งานอยู่ ubiquinol

CoQ10, Ubiquinol

สูตร Jarrow Ubiquinol CoQ10: ฉันเชื่อว่า coq10 กำลังช่วยฉันรับมือกับสิ่งนี้และยาของฉัน ที่นี่เรานำเสนอความก้าวหน้าล่าสุดในการบำบัดโรคของมนุษย์และการชะลอตัวของกระบวนการชราและเน้นกลยุทธ์ใหม่ ๆ เพื่อชะลอการลุกลามของโรคเรื้อรังด้วยการเสริม CoQ 10 การทดลองที่มีคุณภาพสูงน้อยมากได้ตรวจสอบประโยชน์การรักษาที่อาจเกิดขึ้นจากการเสริมโคเอ็นไซม์คิว 10 ในการรักษาความดันโลหิตสูงระดับปฐมภูมิ โคเอนไซม์ที่พบมากที่สุดในไมโทคอนเดรียมนุษย์คือโคคิว 10, คิวหมายถึงหัว quinone และ 10 หมายถึงจำนวนไอโซพรีซ้ำในหาง ในขณะที่สิ่งเหล่านี้เป็นข้อค้นพบที่น่าตื่นเต้นการส่งข้อความถึงผู้ป่วยเกี่ยวกับ coq10 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสื่อยอดนิยมมักทำให้เกิดความสับสนนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สัมผัสประวัติศาสตร์และมองลอดอนาคตของ lipid-quinone ที่รู้จักกันในชื่อ coenzyme q และ ubiquinone เป็นการยากที่จะทราบว่าอาหารเสริมใดมีประโยชน์เมื่อใด ด้วยเหตุนี้จึงได้รับการแนะนำว่าการเสริม Coq 10 จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยที่เป็นโรคเกี่ยวกับระบบประสาท Coenzyme q10 หรือ coq10 เป็นสารเคมีที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติที่มีอยู่ในเกือบทุกเซลล์ของร่างกายมนุษย์

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
MegaFood, Prostate Strength, 60 Tablets: ต่อมลูกหมาก, สุขภาพของผู้ชาย

Jarrow Formulas Ubiquinol CoQ10 – CoQ10, Ubiquinol, สารต้านอนุมูลอิสระ, อาหารเสริม

การศึกษาสิบสองสัปดาห์ของการรักษาด้วย ubiquinone 400 มก./วันปรับปรุงผลทางคลินิกและการนำกระแสประสาทในผู้ป่วย 24 คนที่มีโรคระบบประสาทเบาหวานโดยไม่มีเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ coq10 มีสองรูปแบบคือ ubiquinone และ ubiquinol การค้นพบเหล่านี้ยืนยันอย่างยิ่งสำหรับผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นจากการเสริม coq10 เป็นวิธีการรักษาอาการ fm ในความเป็นจริงมันช่วยให้ตัวเลขทดสอบ psa ของฉันลดลงจาก 280 เริ่มเป็น 7,6 และตอนนี้ 4,7 เป็น coq10 ที่ช่วยให้ฉันรอดจากความเจ็บป่วยนี้และให้แรงสนับสนุนที่ฉันต้องพกติดตัวทุกวัน การยกระดับของ ubiquinol ที่เกิดขึ้นพร้อมกันทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางเมแทบอลิซึมของ ubiquinone ซึ่งเป็นผลมาจากการเผาผลาญพลังงานที่เพิ่มขึ้น ฟังก์ชันทั้งสองนี้เป็นข้อโต้แย้งหลักสำหรับการใช้งานทางคลินิกของ coq10 เป็นอาหารเสริม ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ plasma coq10 มีความสัมพันธ์เชิงบวกกับคอเลสเตอรอลรวมในพลาสมาและคอเลสเตอรอล LDL Cm5 นำคลื่นไฟฟ้าหัวใจและพารามิเตอร์การแลกเปลี่ยนก๊าซถูกบันทึกไว้ 5 นาทีก่อนและ 30 นาทีและ 60 นาทีหลังจากการบริหารช่องปากของ coq10 หรือยาหลอก ตัวอย่างเช่นการศึกษาของมนุษย์ได้ใช้สารต้านอนุมูลอิสระที่แตกต่างหลากหลายกับการเตรียมที่แตกต่างกัน (ธรรมชาติกับผู้ผลิตบางรายอ้างว่า coq10 นั้นมีประสิทธิภาพในการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมโรคตาและการออกกำลังกาย

Jarrow Formulas Ubiquinol CoQ10

Ubiquinol และ ubiquinone มีทั้งแบบแอคทีฟและแบบเปลี่ยนได้สำหรับการผลิตพลังงานในร่างกายตามความต้องการ การบริหารโคเอ็นไซม์ q 10 ไม่ส่งผลต่อการป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระตามที่กำหนดผ่านการวัดกิจกรรมของเอนไซม์ของ superoxide dismutase, catalase และ glutathione peroxidase (วัดที่อายุ 19 หรือ 25 เดือน) มองหาอาหารเสริมที่มีเป้าหมายเฉพาะแบคทีเรียที่ไม่ดีโดยทิ้งแบคทีเรียที่ดีไว้ในลำไส้ของคุณเพียงอย่างเดียว การศึกษาหลายครั้งได้แสดงให้เห็นถึงอาการที่ลดลงของ fm พร้อมกับการระงับ coq10 ผู้ที่มีภาวะหัวใจล้มเหลวที่หัวใจไม่สามารถสูบฉีดโลหิตได้และควรมี coq10 ในระดับต่ำเช่นกันภาวะหัวใจล้มเหลวอาจทำให้เลือดไปรวมตัวในส่วนต่างๆของร่างกายเช่นปอดและขา จากการศึกษาผู้ป่วยมากกว่า 100 คนพบว่าการใช้ coq10 ร่วมกันและสารอาหารอื่น ๆ สามารถเชื่อมโยงกับการฟื้นตัวที่รวดเร็วขึ้นหลังจากผ่านบายพาสและการผ่าตัดหัวใจอื่น ๆ ขนาดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ใหญ่อยู่ในช่วง 30 ถึง 100 มก./วันซึ่งสูงกว่าปริมาณโคเอ็นไซม์ในอาหารประมาณ 10 เท่า

ด้วยเหตุนี้จึงควรหลีกเลี่ยงป้ายกำกับแบรนด์นอกเมื่อซื้ออาหารเสริม coq10 และระวังข้อเสนอพิเศษที่ราคาไม่แพงอย่างไม่เหมาะสม นอกห่วงโซ่การหายใจ coq 10 ยังทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ lipophilic เพื่อลดผลกระทบความเสียหายของ ros ในร่างกาย เกิน 3 เดือนผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะได้รับปริมาณ coq10 เสริมหรือยาหลอกในปริมาณ 100 มก. ต่อวัน การเสริม Coq10 ยังช่วยลดระดับของ biomarkers ที่อักเสบแสดงให้เห็นว่าเป็นปัจจัยเสี่ยงสำหรับ cvd เช่นโปรตีน c-reactive ความไวสูง อย่างไรก็ตามการรับขมิ้นชันในปริมาณที่เหมาะสมต่อวันทำได้ยากเพียงแค่ใช้ขมิ้นโรยบนอาหารของคุณดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงรับประทานอาหารเสริม อย่าให้ coq10 แก่เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปียกเว้นภายใต้การดูแลของผู้ให้บริการด้านสุขภาพ

Jarrow-Formulas-Ubiquinol-QH-Absorb-200-mg-60-Softgels ดีมาก. แมกนีเซียมที่ยอดเยี่ยม ubiquinol ฉันแนะนำ Encore! TH-herb อาหารเสริม Super Q10 ฉันไม่รู้ ไม่เลว. แคปซูลเจลทั้งหมดติดกัน

มันทำให้ฉันขึ้นอยู่กับว่าฉันรู้สึกว่าฉันทาน 2-3 ปริมาณ

Jarrow Formulas, Ubiquinol, QH-Absorb, 200 mg, 60 Softgels

มีประโยชน์มากในการเพิ่มวิญญาณ

Jarrow Formulas, Ubiquinol, QH-Absorb, 200 mg, 60 Softgels

ฉัน ฉันกำลังแทนที่แมกนีเซียมคีเลตแบบฟอร์มนี้เหมาะสำหรับฉันฉันไม่มีถุงน้ำดีและแบบฟอร์มซิเตรตนั้นทนได้ง่ายกว่า ฉันสนับสนุนหัวใจ เพื่อนร่วมงานของฉันที่ทำงานหลังจากรับแมกนีเซียมกลับไปเป็นคลื่นไฟฟ้าหัวใจปกติอย่างสมบูรณ์

ฉันกินประมาณหนึ่งเดือนฉันรู้สึกเหนื่อยน้อยกว่าที่ไม่มี

ผลลัพธ์ดี แต่มีราคาแพงอย่างเจ็บปวด (การให้บริการหนึ่งครั้งต่อวันไม่เพียงพอ)

สิ่งที่ดีที่สุด!

ยอดเยี่ยม แต่ไม่มีสินค้าคงเหลือในขณะนี้

ฉันไม่ทราบถึงผลกระทบ ราคาแพงเกินไป

ซื้อแบรนด์นี้เป็นครั้งแรก ไม่เลว. แนะนำโดยเพื่อน

นี่เป็นครั้งแรกของฉันที่จะลองใช้แบรนด์นี้ ฉันผิดหวังสุด ๆ กับคุณภาพของ ubiqunio นี้ ฉันไม่สามารถเอาออกหนึ่งแคปซูล

มีสูตรของถั่วเหลืองหรืออนุพันธ์ของถั่วเหลืองหรือไม่?
เม็ดยามีขนาดเท่าใด กรุณาให้ขนาดของยา ขวดบอกว่า “ขนาดใหญ่ขึ้น” ดังนั้นฉันจึงกังวลว่ามันใหญ่เกินกว่าจะกลืนได้หรือ
เม็ดยามีสีอะไร? มันสีดำ?
มีส่วนผสมอื่นใดนอกเหนือจากที่กล่าวถึง 1 รายการหรือไม่
ฉันอายุ 44 ทำไมฉันจึงควรทานวิตามินนี้ มันอายุยืนยาวขึ้น
ฉันประหลาดใจที่ราคาสูงขึ้น $ 20 ในสองสามเดือนทำไมถึงเป็นเช่นนั้น นั่นคือเพิ่มขึ้น 35 +%!

ผู้ผลิตแนะนำว่าผลิตภัณฑ์ไม่มีข้าวสาลีกลูเตนถั่วเหลืองไข่นมปลา/หอยหรือถั่วลิสง/treenuts
ยาเม็ดกินไม่ยาก ขนาดยาเหมือนแคปซูลเจลน้ำมันปลาทั่วไป
ยาเม็ดมีสีดำ
ส่วนผสมอื่น ๆ ตามที่กล่าวถึงโดย “Jarrow” ไตรกลีเซอไรด์โซ่กลาง, phosphatidylcholine (จากเลซิตินจากถั่วเหลือง), ขี้ผึ้ง, สารสกัดจากโรสแมรี่, วิตามินอีและ ascorbyl palmitate ซอฟเจลประกอบด้วยเจลาติน, กลีเซอรีนและน้ำ สารสกัด Carob และคาราเมลเพิ่มเป็นอุปสรรคแสง
หากคุณมีสุขภาพที่ดีคุณไม่ต้องการสิ่งนี้จริงๆหากคุณกำลังทานสเตตินจำเป็นต้องรักษาหัวใจของคุณ
นั่นไม่ใช่ประสบการณ์ของฉัน อาจเป็นการเพิ่มอากรขาเข้าที่เกิดจากวิกฤติการซื้อขายของทรัมป์