Th-herb.com: อ่างอาบน้ำ, K-Beauty, ครีมกันแดด

Nature Republic, Daily Sun Block, California Aloe, SPF 50+ PA++++, 1.92 fl oz (57 ml): K-Beauty

Nature Republic, Daily Sun Block, California Aloe, SPF 50+ PA++++, 1.92 fl oz (57 ml) Review

฿140.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Nature Republic, Daily Sun Block, California Aloe, SPF 50+ PA++++, 1.92 fl oz (57 ml), ปริมาณ: 1.92 fl oz, 0.08 kg, 13.5 x 6.4 x 2.8 cm
หมวดหมู่: K-ความงาม, ความงาม, ครีมกันแดด, การดูแลส่วนบุคคล, การอาบน้ำ, Nature Republic, Bath, Personal Care, Sunscreen, Beauty, K-Beauty, Personal Hygiene, Skin Care, Makeup, Korea Beauty, ประเทศไทย

ปรับผิวใส, ลดริ้วรอย, ป้องกันรังสียูวี, เบสสีชมพู, ชุ่มชื่น, กันแดดทุกวันที่มีความชื้นซึ่งช่วยให้บริสุทธิ์และแก้ไขสีผิวของคุณ

เมื่อล้างแล้วผิวของฉันรู้สึกสะอาด แต่ไม่แน่น แม้ว่าฉันจะมีผิวแห้งฉันก็ทำความสะอาดเป็นสองเท่าในตอนเช้าเช่นกัน แต่ใช้น้ำยาทำความสะอาดทั้งสองน้อยที่สุด ผู้หญิงญี่ปุ่นสวมครีมกันแดดทุกวันฝนตกหรือแดดออกชายหาดหรือที่ทำงาน นอกจากนี้ยังมีค่า ph ต่ำ (ตามที่ประกาศไว้อย่างภาคภูมิใจบนบรรจุภัณฑ์) และในห้องน้ำของฉันมันก็ยืนอยู่เหมือนคนโดดเดี่ยวเดียวดายเมื่อเทียบกับกระแสน้ำของแบคทีเรียที่ไม่บริสุทธิ์อย่างไม่ต้องสงสัยเดินผ่านใบหน้าของฉัน ผู้ที่เป็นโรคเรื้อนกวางมักจะมีสิ่งกีดขวางทางผิวหนังรั่วไหล เนื้อเจลเหมือนกันจะทำให้ผิวเรียบเสมอกันและให้ผิวด้านที่นุ่ม เมื่อครีมกันแดดแบบออล – เอนด์ตัวโปรดของฉันถูกปรับโครงสร้างใหม่ (ไม่ใช่ แต่เพิ่มเติมในภายหลัง) และฉันถูกปลิวไปตามสารเคมีของครีมกันแดดที่จริงฉันสามารถใช้จากการทำ p: เรมฉันจำเป็นต้องใช้เครื่องมือและทดสอบ ตัวเลือกทั้งหมดทางกายภาพใหม่บางตัว นอกจากนี้ยังใช้กับครีมกันแดด k-beauty ไม่ใช่สัญญาณที่ดีที่สุดและทำไมครีมกันแดดแท่งนี้ถึงต่ำที่สุดในรายการของฉัน หากคุณมีผิวบอบบางหรือผิวเป็นสิวคุณจะรักสิ่งนี้! วิธีการทำงาน: คุณใช้เจลกับผิวแห้งและของเหลวที่มีส่วนผสมของพอลิเมอร์จับกับน้ำมันบนใบหน้าของคุณ เมื่อผิวดูดซึมส่วนผสมจากแผ่นมาสก์แล้วให้ใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาเพื่อปกป้องและเพิ่มความชุ่มชื้นบริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง

K-Beauty: Nature Republic, Daily Sun Block, California Aloe, SPF 50+ PA++++, 1.92 fl oz (57 ml)

ห้องแล็บที่มีสีต่ำนั้นได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้งานง่ายและผสมผสานกับผิวและให้ความรู้สึกนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ คุณสามารถบอกได้จากผิวที่อ่อนเยาว์และชัดเจนของพวกเขา แต่ด้วยรูปลักษณ์ของเดสก์ท็อปของพวกเขาทั้งหมดนั้นมีมอยเจอร์ไรเซอร์ครีมกันแดดและเครื่องเพิ่มความชุ่มชื้น สำหรับฉัน saranghae ตอนนี้หมายถึงขั้นตอนการดูแลผิว 5 ขั้นตอนตั้งแต่ min มิถุนายน lee ก่อตั้งแบรนด์ สำหรับบางคนสิ่งสำคัญคือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของพวกเขาปราศจากซัลเฟตและเป็นธรรมชาติที่สุด ฟิลเตอร์ฟิลเตอร์ฟิลเตอร์ (หรือที่เรียกว่าอนินทรีย์) เป็นที่ต้องการของผู้ที่มีผิวบอบบางและ/หรือปฏิกิริยาต่อฟิลเตอร์เคมียูวี ตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ จากการลองผิดลองถูกฉันพบวิธีที่ดีที่สุดในการทาครีมกันแดดนี้ เพื่อช่วยคุณเลือกโทนเนอร์ออร์แกนิกที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณเราได้ทำการวิจัยโทนเนอร์ธรรมชาติมากกว่า 200 ชนิดเพื่อนำเสนอโทนเนอร์ออร์แกนิก 28 อันดับ มาสก์ข้ามคืนเป็นเหมือนครีมกลางคืนแบบซูเปอร์ชาร์จและถ้าคุณมีผิวแห้งหรือเป็นสิวง่ายคน ๆ นี้ควรลอง

Nature Republic Sunscreen K-Beauty - K-Beauty, ครีมกันแดด, อ่างอาบน้ำ

ส่วนผสมและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจทำให้ผลิตภัณฑ์ k-beauty เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้มากที่สุดในตลาดปัจจุบัน ไปข้างหน้าค้นหาผลิตภัณฑ์เสริมความงามเกาหลีที่มีรีวิวที่น่าทึ่งเกี่ยวกับอเมซอน แนวคิดของความนุ่มนวลโดยทั่วไปเป็นรูปแบบที่เกิดขึ้นใหม่ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวญี่ปุ่น เพราะมันเบามาก (และปราศจากพาราเบน, ซัลเฟตและ phthalates) จึงควรใช้งานได้ดีกับสภาพผิวส่วนใหญ่รวมถึงผิวที่บอบบาง ไม่ว่าคุณจะใช้เวลา 18 ขั้นตอนอย่างเต็มรูปแบบต่อวันหรือไม่ก็ตามลองและจดจำกฎผิวของ vicky: เพื่อให้ความชุ่มชื้น, ขัดผิว, อย่าข้ามการอาบแดดและคิดแบบองค์รวม ซึ่งแตกต่างจากการดูแลผิวตะวันตกซึ่งมุ่งเน้นการรักษาสัญญาณของริ้วรอยหลังจากที่ปรากฏบนผิวของคุณวิธีการเกาหลีเป็นเรื่องเกี่ยวกับการป้องกันซึ่งเป็นหลักการพื้นฐานเมื่อมันมาถึงการดูแลผิว, ลีกล่าวว่า โทนเนอร์ที่ยอดเยี่ยมอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเปลี่ยนกิจวัตรการดูแลผิวของคุณ อย่างน้อยสำหรับฉันมันเป็นวิธีผ่อนคลายที่ฉันชอบทำใจให้สบายตั้งแต่ฉันกลับมาอพาร์ทเมนต์พร้อมอ่างอาบน้ำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Hurraw! Balm, Lip Balm, Green Tea, .15 oz (4.3 g): ลิปบาล์ม, ลิปแคร์

K-Beauty: Nature Republic, Daily Sun Block, California Aloe, SPF 50+ PA++++, 1.92 fl oz (57 ml)

ความสม่ำเสมอที่เกือบเหมือนน้ำจะซึมลงสู่ผิวทันทีและคงอยู่เป็นเวลาหลายชั่วโมง W2beauty นั้นถูกต้องเสมอ แต่เมื่อมันกลายเป็น beautytap มันกลายเป็นเกมอย่างจริงจังและฉันก็เริ่มวางแผนลำดับที่สองก่อนที่ฉันจะได้รับครั้งแรก ในขณะที่วิธีการแบบอเมริกันเกือบจะคล้ายกับการทำร้ายผิวของคุณเองด้วยการขัดผิวที่เข้มข้นและสูตรที่รุนแรงญี่ปุ่นมีปรัชญาการบำรุงเน้นการปกป้องผิวจากแสงแดดการทำความสะอาดอย่างละเอียด แต่อ่อนโยนและการเพิ่มความชุ่มชื่นและความชุ่มชื้นหลายชั้น เมื่อเวลาผ่านไปครีมหนานี้จะปรับปรุงความสามารถของผิวในการปกป้องตัวเองทำให้เป็นส่วนหนึ่งของการรักษาและครีมบำรุงผิว ผงทำความสะอาดทำความสะอาดผิวหน้า Acwell Licorice ph เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ k-beauty และขอบคุณกลุ่มคนดีที่ soko Glam ทุกสิ่งที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับโทนเนอร์ได้รับการปรับให้เป็นเหมือนหมอกที่สำคัญ ในขณะที่การทำความสะอาดสองครั้งอาจให้ผลัดผิวบ้างก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะขัดผิวของคุณอย่างเต็มที่เช่นกัน มันทำจากเถ้าภูเขาไฟที่แท้จริงจากเกาะเชจูของเกาหลีซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวและล้างพิษควบคุมการผลิตน้ำมันและรูขุมขนที่ไม่อุดตัน สาระสำคัญของการบำบัดด้วยน้ำครั้งแรกคือรากฐานที่สำคัญของกิจวัตรการดูแลผิวของเกาหลี ให้ฉันย้ำ: คุณไม่ควรใช้ครีมกันแดดนี้ถ้าคุณมีผิวมัน เราให้คำแนะนำและเคล็ดลับความงามในทางปฏิบัติที่ได้รับการสนับสนุนโดยการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงและผลลัพธ์ที่แท้จริงพวกเขาตบผิวและทิ้งไว้ที่นั่น

K-ความงาม, ความงาม, ครีมกันแดด, การดูแลส่วนบุคคล, การอาบน้ำ

ไม่เพียง แต่ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก แต่ยังทำให้ผิวดูกระจ่างใสและสว่างขึ้นอย่างแท้จริง นวดบนบาล์มช่วยบำรุงลูกพีชและลิลลี่ k-beauty ซึ่งอุดมไปด้วยน้ำมันเมล็ดทานตะวันสารสกัดจากราก coptis และ ceramides เพื่อรักษาและบำรุงผิวที่แห้งกร้านระคายเคืองในทันที หากคุณมีโอกาสทันทีคุณสามารถไว้วางใจมาสก์นี้ได้โดยสมบูรณ์ ในขณะที่คุณนวดหน้าลูกเล็ก ๆ เหล่านั้นจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเผยให้เห็นผิวที่สว่างขึ้นและสว่างขึ้น เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เจ๋งที่สุดที่ฉันเคยลองมามอยเจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นจากดร. ในอเมริกาการหาครีมกันแดดที่จะทำทุกอย่างให้ความรู้สึกคล้ายกับการค้นหาเอลโดราโดหรือสัตว์ประหลาดล็อคเนสหรือสำหรับเรื่องนั้นกางเกงยีนส์ที่สมบูรณ์แบบเหล่านั้น ขึ้นอยู่กับเป้าหมายและข้อกังวลของคุณ ผู้หญิงเหล่านี้เป็นจุดสูงสุดของความงามและกำหนดเทรนด์การแต่งหน้าหลัก ๆ

K-Beauty

Nature Republic Sunscreen K-Beauty: ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับครีมกันแดดที่ทีม k-beauty ชื่นชอบใช่ไหม? ฉันมักจะทาครีมกันแดดของฉันบน (ดูที่นี่ทำไม) แต่ด้วยครีมกันแดดนี้คุณต้องราบรื่นไม่เคยตบเบา ๆ ซิมขอแนะนำน้ำมันทำความสะอาดผิวกระจ่างใสซึ่งกำจัดเครื่องสำอางที่กันน้ำได้อย่างดื้อที่สุด การดูแลผิวของเกาหลีนั้นเกี่ยวกับความงามที่สะอาดและเป็นธรรมชาติอยู่เสมอ vicky lee ผู้ประกอบการชาวเกาหลีใต้และผู้ก่อตั้ง Sorabelle บล็อกความงามสุดหรูกล่าว เครื่องสำอางตกอยู่ภายใต้หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ความงามที่กว้างขึ้น แต่โดยทั่วไปหมายถึงผลิตภัณฑ์แต่งหน้าเช่นสีปาก, ใบหน้าแต่งหน้าและแต่งหน้าตา ครีมกันแดดเคมีผสมแร่ธาตุ ($ 16,50) เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทุกชนิดรวมถึงว่านหางจระเข้ 10% สารสกัดบัวบกใบบัวบกที่ชื่นชอบและสารสกัดจากปอร์ตูลากา oleracea รอยแผลเป็นจากสิวของฉันนั้นสังเกตเห็นได้น้อยลงและสีผิวของฉันยิ่งขึ้น ผู้แสดงความคิดเห็นชื่นชมกับหน้ากากนี้บอกว่ามันสนุกที่จะใช้สิวหัวดำที่ถูกเนรเทศและมีประสิทธิภาพในสภาพผิวที่แตกต่างกันทั้งหมดในราคาที่เหมาะสม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมารวมถึงหลังจากได้รับใบอนุญาตด้านความงามชาวนิวยอร์กและทำงานกับลูกค้าจำนวนมากที่ต่อสู้กับโรคเรื้อนกวางฉันพบวิธีการสามขาในการดูแลผิวอย่างลึกซึ้งสามารถช่วยคนจำนวนมากที่มีปัญหากลากเกลื้อน การผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาตินั้นจะทำการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนหรือใช้กรดผลไม้และเปลือกเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกไป

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Aromatica, Purifying Tonic, Tea Tree, 3.3 fl oz (100 ml): การดูแลหนังศีรษะ, ผม

Nature Republic Sunscreen K-Beauty – K-Beauty, ครีมกันแดด, อ่างอาบน้ำ

กรดไฮยาลูโรนิคเป็นสารที่ทรงพลังที่ให้ความชุ่มชื้นและดึงความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวของคุณและเป็นส่วนประกอบสำคัญในซีรั่มที่น่าอัศจรรย์นี้จาก elizavecca แผ่นมาสก์ได้ยึดครองโลกแห่งความงาม (และ k-beauty) โดยพายุ สถานะของเกาหลีใต้ในฐานะโรงไฟฟ้าความงามระดับโลกยังช่วยให้ยืนยาวของแนวโน้ม ฉันคาดหวังว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมาคืน แต่ฉันกลับมาด้วยวิธีคิดที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว มันทำให้ผิวของฉันรู้สึกสดชื่นและเรียบเนียน แผ่นมาส์กรูขุมขนที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษจากธรรมชาติเหล่านี้จะถูกแช่ในชาเขียวอย่างแท้จริงเพื่อบรรเทารอยแดงอักเสบและทำให้ผิวเปล่งประกาย เอสเซ้นส์ที่ให้ความชุ่มชื่นกลิ่นบาง ๆ เหมือนน้ำผึ้งและค่อยๆจมลงไปในร่องลึก ๆ เพื่อดูแลเกล็ดที่แห้งและให้ประกาย ไม่ควรใช้ครีมกันแดดในวันหยุดฤดูร้อน

ทำความสะอาดด้วยโอเลย์คลีนเซอร์ครีมที่ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้บนผิว ฉันมีซีเมนต์แห้งแตกส้นเท้าและตอนนี้ฉันมีผิวที่อ่อนนุ่มของทารกจากการใช้ครั้งเดียว หน้ากากนี้รักษาปัญหาผิวทั้งหมดของฉันได้อย่างสมบูรณ์ มันสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการลดความซับซ้อน k-beauty กิจวัตรของพวกเขา charlotte cho ผู้ร่วมก่อตั้งของ soko glam บอกเสน่ห์ สารสกัด Centella asiatica ช่วยลดการอักเสบของผิวหนังในขณะที่น้ำไผ่จะทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นและสมดุล สูตรที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้นั้นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและสารสกัดจากเห็ดทรัฟเฟิลสีขาวช่วยซ่อมแซมผิวที่อ่อนแอและเสียหาย ครีมกันแดดเกาหลียังเป็นมิตรกับการสวมใส่และแต่งหน้าทุกวัน

นี่เป็นตัวเลือกครีมกันแดดที่ดีกว่าแท่งไม้มาก ช่วยปรับปรุงพื้นผิวและแก้ไขความคล้ำไม่สม่ำเสมอ ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จึงเป็นสารสกัดยอดนิยมสำหรับการดูแลหลังออกแดด ไม่ว่าจะปัดเศษใบหน้าแบบเต็มหรือใช้เป็นวิธีง่าย ๆ ในการแต่งหน้าใบหน้าเปลือยเปล่ามาสคาร่าเป็นเครื่องสำอางที่จำเป็นต้องมี ไม่มีอะไรดีไปกว่าการอาบน้ำอุ่นที่ผ่อนคลายเมื่อมันเย็นภายนอกและคุณหมดแรงจากการทำงาน หากคุณเป็นคนตัวใหญ่ที่บ้านคุณจะหลงรักฟองสบู่ขนาด c200 ที่ปอกเปลือกที่เปียกโชกไปด้วย exfoliators แลคติคและกรดไกลโคลิกโรงไฟฟ้าซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สิ่งนั้นเปลี่ยนไปเมื่อ w2beauty เปลี่ยนไป; ทันใดนั้นพวกเขาก็เริ่มทำสิ่งที่ชาญฉลาดเช่นนำบล็อกเกอร์ความงาม k-beauty ขึ้นมา (เช่น coco park ของหมาป่าความงามและเชอร์รี่ของโครงการ wanderlust) สำหรับกองบรรณาธิการใหม่ของพวกเขา

รักครั้งแรก! ทิ้งรูปหล่อสีขาว เนื้อดีมาก สุดยอดครีมกันแดด SPF 50+! ฉันชอบมันอีกครั้ง ทำงานได้ดี แต่เกลียดกลิ่น 1 ความพึงพอใจแม่ชื่นชอบ

ฉันดีใจมากที่ฉันได้พบกับครีมนี้และขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะ! ฉันซื้อ Sanskrins ที่แตกต่างกันมากมายใน TH-herb และไม่เพียง แต่และเป็นเสมอ! แต่นี่ไม่ได้เกิดขึ้น แต่ความรักเกิดขึ้นครั้งแรก! ฉันมีผิวผสมและจุดอายุจำนวนมาก แต่น่าเสียดายที่ครีมนี้เข้ากันได้ดีกับผิวของฉันไม่มันไม่อุดตันรูขุมขนมีสีชมพูอ่อน ๆ มันไม่มีกลิ่นอะไรเลยซึ่งสำคัญสำหรับฉันมาก ! ฉันใส่ครีมกลางวันและคุณสามารถออกไปเดินเล่นได้อย่างปลอดภัย! ไม่มีจุดเม็ดสีใหม่ผิวชุ่มชื้นดีฉันจะใช้เวลามากขึ้นอย่างแน่นอนเพราะฉันใช้ครีมตลอดทั้งปี ผมรู้สึกยินดีมาก! อยู่ในสภาพดีและช็อปปิ้งที่ประสบความสำเร็จ!

เมื่อความหวานมอบความคุ้มครองและความชุ่มชื้นแก่ผิวหวานครั้งหนึ่งและอ่อนโยนต่อผิว + กับแนวคิดของร้านค้าที่ฉันได้พบกับ 150 riyals

ทิ้งรูปหล่อสีขาว

เนื้อครีมกันแดดเบาและเนียนบนผิว กลมกลืนกับผิว & ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง รักกลิ่นหอมจาง ๆ เช่นกัน

แสงและความชุ่มชื้นครีมกันแดดนี้ยอดเยี่ยมเพราะมันไม่ละลายในดวงตาและยังทำหน้าที่เป็นฐานที่ดีก่อนที่จะลงรองพื้น! ผลิตภัณฑ์นี้จะถูกเก็บไว้อีกครั้งเมื่อใด

ฉันชอบเวลาและราคาที่เหมาะสมฉันโดนดาวเพียงคนเดียวเพราะพวกเขาขึ้นราคา ฮีโร่คนสำคัญ “ผิวผสมของฉัน”, Vdk ความคิดเห็นใช่ใช่

ปกติแล้วฉันมักไม่ค่อยชอบเรื่องกลิ่นมากนัก แต่กลิ่นของสิ่งนี้ทำให้ฉันนึกถึงถ่านหินหรืออะไรทำนองนั้น มันทำงานได้ดี

เพิ่มลงในรายการของฉัน

การรักษาทั่วไป 2v1: ปกป้องจากแสงแดดและปรับโทนสีผิว (มีโทนสีชมพูอ่อน)? ดูดซับได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ม้วนไม่เปื้อนเสื้อผ้า? ชุ่มชื่นไม่อ้วนมีเนื้อบางเบา (ไม่หนาไม่เหลว)? เหมาะที่จะนอนบนผิวหนังไม่อุดตันรูขุมขน ริ้วรอยเรียบขนาดเล็ก? ไม่มีกลิ่น การป้องกันระดับสูง? ราคาถูก? คะแนนของฉัน: 5+ จาก 5 หากรีวิวมีประโยชน์คลิก “ใช่”!

ซื้อคืนนี้สำหรับคุณแม่ เธอใช้ 3 หลอดแล้ว HG ของเธออย่างแน่นอน

มันเหมาะกับผิวมันหรือไม่?
ฉันรู้ได้ไหมว่าเกิดขึ้นที่ไหน
วันหมดอายุของผลิตภัณฑ์นี้ที่คุณนำเข้าคืออะไร
แบรนด์นี้ทดสอบสัตว์หรือไม่
สำหรับผิวมันหรือไม่
ผิวของคุณขาวขึ้นหรือไม่? ฉันต้องการหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลต่อสีผิวของฉัน

ไม่มันไม่เหมาะกับผิวมัน มันเป็นครีมและอุดมไปด้วยและปล่อยให้มันตกค้าง ผลิตภัณฑ์นี้ควรเหมาะสำหรับผิวแห้ง และมันก็ยอดเยี่ยมมาก 🙂 เกาหลี
ฉันซื้อของสำหรับตัวเองจาก TH-herb, วันหมดอายุคือ 2021
ฉันไม่รู้
ฉันคิดอย่างนั้น
ไม่สินค้านี้มีประโยชน์มากและไม่เหนียว