Th-herb.com: Creatine Monohydrate, ผู้สร้างกล้ามเนื้อ

Optimum Nutrition, Micronized Creatine Powder, Unflavored, 1.32 lb (600 g): Creatine Monohydrate, Creatine Micronized

Optimum Nutrition, Micronized Creatine Powder, Unflavored, 1.32 lb (600 g) Review

฿350.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Optimum Nutrition, Micronized Creatine Powder, Unflavored, 1.32 lb (600 g), ปริมาณ: 1.32 lb, 0.68 kg, 16.5 x 9.7 x 9.7 cm
หมวดหมู่: Creatine Monohydrate, Creatine Micronized, Creatine, ผู้สร้างกล้ามเนื้อ, โภชนาการการกีฬา, Optimum Nutrition, Sports Nutrition, Muscle Builders, Creatine, Micronized Creatine, Creatine Monohydrate, Muscle, Supplements, ประเทศไทย

Creatine Monohydrate 5 กรัม, 0 แคลอรี่ทำด้วย Creapure, 114 เสิร์ฟ, อาหารเสริม Creatine, สูตร Creatine ที่จดสิทธิบัตร, ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของ Creatine, การวิจัยที่สูง, creatine monohydrate ได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงของกล้ามเนื้อพลังงาน และขนาดเมื่อรวมกับกิจกรรมความเข้มสูง ผง Creatine Micronized ของเราทำด้วย Creapure ซึ่งเป็น monohydrate creatine ที่รู้จักกันในเรื่องความบริสุทธิ์ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมี micronized (เพื่อทำให้อนุภาคมีขนาดเล็กลง) ดังนั้นผงของเราจึงผสมได้ง่ายกว่าและคงสภาพเป็นของเหลวได้นานกว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร creatine ที่ไม่ผ่านการย่อย

อาหารเสริม creatine บางชนิดมีส่วนผสมอื่น ๆ เช่นคาเฟอีนหรือวิตามินเพื่อเพิ่มการออกกำลังกายของคุณมากยิ่งขึ้น สิ่งจำเป็นด้านโภชนาการ Allmax creatine ถูก micronized เพื่อ microparticulate แต่ละอนุภาคเพื่อให้แน่ใจว่าผง creatine พิเศษปรับที่ง่ายต่อการผสมในของเหลวใด ๆ สามารถซื้อโมโนไฮเดรตได้ 2,2 ปอนด์ (1 กิโลกรัม) ราคาประมาณ 20 ดอลลาร์สหรัฐ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญในอะดรีนาลีนในพลาสมาที่เห็นได้ด้วยการเสริม creatine ในระหว่างการอดนอน ผง creatine นี้ยังสามารถเพิ่มระดับพลังงานของคุณและเร่งเวลาการฟื้นตัวของคุณโดยการเพิ่มพลังงานสำรองในกล้ามเนื้อของคุณในขณะที่ลดการสลายโปรตีน ผู้ที่มีแนวโน้มที่จะทำตามอาหาร Paleo อาจต้องทำการปรับเปลี่ยนที่นี่เพราะการทานคาร์โบไฮเดรตไม่เพียงพอจะทำให้ creatine ส่วนใหญ่สูญเปล่า จำนวนแตกต่างกันระหว่างบุคคลและขึ้นอยู่กับมวลกล้ามเนื้อของบุคคลและประเภทเส้นใยกล้ามเนื้อของพวกเขา นี่เป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้หญิงที่ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

Creatine Monohydrate, Creatine Micronized: Optimum Nutrition, Micronized Creatine Powder, Unflavored, 1.32 lb (600 g)

แม้จะมีสิ่งนี้กลไกที่ creatine ทำหน้าที่ในร่างกายมนุษย์เพื่อปรับปรุงสมรรถภาพทางกายและการรับรู้ยังไม่ชัดเจน แต่คุณจะไม่ได้รับสารตกค้างใด ๆ เมื่อคุณใช้ผง creatine monohydrate bsn micronized สูตรเข้มข้นประกอบด้วยน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตน้อยกว่าสูตรดั้งเดิมและมีรสชกต่อยผลไม้ที่น่ารื่นรมย์ซึ่งช่วยในการส่งเสริมการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ รีวิวนี้ยังเน้นประโยชน์อื่น ๆ ที่เป็นไปได้ของการบริโภค creatine กับผู้สูงอายุเช่นการปรับปรุงใน: ความต้านทานความเหนื่อยล้า, ความแข็งแรง, มวลกล้ามเนื้อ, ความหนาแน่นของกระดูกและประสิทธิภาพของกิจกรรมของชีวิตประจำวัน creatine เสริมของพวกเขามีความซับซ้อนดูดซับอย่างรวดเร็วที่ไม่ต้องใช้เวลาโหลดนำไปสู่ผลลัพธ์ที่เร็วยิ่งขึ้น อาหารเสริมเหล่านี้มีให้ในรูปแบบผงแคปซูลและเม็ดซอฟเจล การศึกษาได้รายงานว่าการบริโภคโมโนไฮเดรตเป็นเวลาสองถึงห้าปีดูเหมือนจะปลอดภัยโดยไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นเอกสาร (2, 3 4) ราคาของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร creatine คุณภาพสูงทั้งหมด ทำไมเราควรเสริม creatine ถ้าร่างกายของเราสร้างมันขึ้นมา?

Optimum Nutrition Micronized Creatine Creatine Monohydrate - Creatine Monohydrate, ผู้สร้างกล้ามเนื้อ

ขนาดของผลประโยชน์ที่นักกีฬาชั้นยอดได้รับจากครีเอทีอาจน้อยกว่าโจอี้ประจำวันของคุณ ซึ่งหมายความว่าอาจมีการสูญเสียในการดูดซึมสารอาหารในขณะที่ร่างกายย่อยอาหารเสริม creatine เหลวอาจดูดซับเร็วที่สุด แต่ไม่เพียงพอที่จะสร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ ยังคงควรใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างระมัดระวังและหลังจากการหารือกับนักโภชนาการหรือแพทย์ อันตรายของครีเอทีนส่วนใหญ่นั้นไม่มีมูลความจริง ผลประโยชน์ด้านสุขภาพและการออกกำลังกายเกือบทั้งหมดของการทานอาหารเสริม creatine นั้นแสดงให้เห็นในการศึกษาโดยใช้ monohydrate (1, 7, 13, 14) การทบทวนขนาดใหญ่อีกครั้ง (22 การศึกษา) ที่ตีพิมพ์ในวารสารการวิจัยด้านความแข็งแรงและการปรับอากาศพบว่าการเพิ่มขึ้นของความแข็งแรงของกล้ามเนื้อสำหรับอาสาสมัครที่ใช้ creatine ในขณะที่การฝึกความแข็งแรงมากกว่า 8%

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Gaspari Nutrition, SuperPump Max, The Ultimate Pre-Workout Supplement, Grape Cooler, 1.41 lbs (640 g): Creatine Monohydrate, Creatine

Creatine Monohydrate, Creatine Micronized: Optimum Nutrition, Micronized Creatine Powder, Unflavored, 1.32 lb (600 g)

มีการศึกษาที่สำคัญใน 45 คนซึ่งเป็นมังสวิรัติโดยมีผลของการเสริม creatine สำหรับทักษะการคิดและสติปัญญา โพรโทคอลเสริม creatine ทั่วไปของขั้นตอนการโหลด 20 ถึง 25 g cm/d หรือ 0,3 g cm/kg/d แบ่งออกเป็น 4 ถึง 5 การบริโภคประจำวันของ 5 กรัมแต่ละได้รับการแนะนำให้ร้านค้า creatine อิ่มตัวอย่างรวดเร็วในโครงกระดูก กล้ามเนื้อ นี่เป็นเรื่องปกติ แต่การศึกษาแสดงให้เห็นว่าอินซูลินอาจช่วยกระสวยครีเอทีนเข้าไปในกล้ามเนื้อดังนั้นจึงอาจช่วยในการกินหรือดื่มคาร์โบไฮเดรตหรือโปรตีนเพื่อช่วยในการดูดซึม เราวิเคราะห์ผงและแคปซูล creatine มากกว่า 50 ชนิดคำนวณต้นทุนต่อการให้บริการตรวจสอบงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในปัจจุบันและตัดผ่าน hype การตลาดเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 10 อันดับแรกที่มีมูลค่าการซื้อ อาหารเสริมหลังการออกกำลังกายที่เป็นธรรมชาตินี้ประกอบด้วยส่วนผสมพิเศษจากส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์สี่ชนิดรวมถึง creatine เพื่อช่วยในการเติบโตและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ การศึกษาจำนวนมากแสดงให้เห็นว่า creatine monohydrate ปลอดภัยสำหรับการใช้งานในระยะยาวเนื่องจากไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง มันเป็นอาหารเสริม creatine ง่ายที่มีส่วนผสมหลักหนึ่ง monocrate บริสุทธิ์ micronized บรรทัดล่าง: creatine ประสิทธิภาพ Cor ผลิตโดย cellucor ซึ่งเป็นที่รู้จักและยังเป็น บริษัท ที่น่านับถือในโลก

Creatine Monohydrate, Creatine Micronized, Creatine, ผู้สร้างกล้ามเนื้อ, โภชนาการการกีฬา

ในขณะที่เขียนคู่มือนี้การให้บริการเทคโนโลยีเซลล์แต่ละครั้งจะมีราคาของ creatine แพลตินัมมากกว่า 4 เท่า ฉันควรเสริม creatine ไว้นานเท่าใดเมื่อรวมกันแล้วครีเอทีนทั้งหกชนิดนี้จะช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อเพิ่มความแข็งแรงและช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น แม้ว่าจะไม่ได้วัดในการศึกษานี้ก็เป็นที่น่าสงสัยว่าความแตกต่างเล็ก ๆ เหล่านี้ในความเข้มข้นของ creatine ในพลาสมาจะมีผลกระทบใด ๆ ต่อการเพิ่มขึ้นของการดูดซึมของกล้ามเนื้อ creatine ร่างกายผลิต creatine เพียงเล็กน้อย แต่สามารถบริโภคได้มากขึ้นจากการรับประทานเนื้อสัตว์และปลา พบว่าระดับ myostatin ในซีรั่มซึ่งเป็นสารยับยั้งการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อลดลงในกลุ่ม creatine นี่เป็นอาหารเสริม creatine ที่แพงที่สุดที่เราตรวจสอบ ดูหัวข้อประเภท creatine สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กล้ามเนื้อบวมที่เกิดจาก creatine ดูเหมือนจะกระตุ้นการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและได้รับมวลกล้ามเนื้อ Creatine ethyl ester (Cee) เป็นอีกรูปแบบ creatine monohydrate ที่อ้างว่ามีอัตราการดูดซึมที่ดีขึ้นในร่างกายและครึ่งชีวิตที่ยาวนานขึ้น ฉันสามารถใช้ครีเอทีนและดื่มแอลกอฮอล์ปลอดภัยได้หรือไม่ Cellucor cor-performance creatine ตรงไปตรงมาเท่าที่ได้รับ เนื้อหาของ creatine ที่แท้จริงอยู่ในช่วงตั้งแต่ 0,8g ถึง 8,1g ต่อการแสดงหนึ่งโดยมีการบันทึกผลิตภัณฑ์โดยเฉลี่ย 4,3g ต่อการแสดง

Creatine Monohydrate, Micronized Creatine

โภชนาการที่เหมาะสม Micronized Creatine Monohydrate Micronized: Creatine hmb นำแพ็ค creatine เพราะมันรวมการพิสูจน์แล้วกับใหม่ ผง creatine ไมครอนที่ไม่ปรุงแต่งมีให้เลือกสองขนาดที่แตกต่างกันดังนั้นคุณสามารถลองได้สักเล็กน้อยหรือมากในราคาที่เหมาะกับคุณ พวกการถ่าย creatine เพิ่มประสิทธิภาพการกดบัลลังก์ของพวกเขา 24% ในขณะที่พวกที่ได้รับยาหลอกเพิ่มขึ้นเพียง 16% จากนั้นแป้งครีเอทีนโมโนไฮเดรตที่ทรงพลังนี้เหมาะสำหรับคุณ! ดังนั้นติดกับ monohydrate หรือไฮโดรคลอไรด์ซึ่งมีประสิทธิภาพมากสำหรับประสิทธิภาพและองค์ประกอบของร่างกาย สรุป: การศึกษาจำนวนมากยืนยันว่า creatine monohydrate นั้นปลอดภัยต่อการบริโภค แม้ว่าการเสริม creatine นั้นแสดงให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพมากขึ้นในการออกกำลังกายแบบไม่ต่อเนื่องแบบไม่ใช้ออกซิเจนส่วนใหญ่ แต่ก็มีหลักฐานบางอย่างของผลกระทบเชิงบวกต่อกิจกรรมความอดทน หลักฐานที่ จำกัด ชี้ให้เห็นว่า creatine chelated แมกนีเซียมซึ่งมีอยู่ใน 3 ผลิตภัณฑ์ทำหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพคล้ายกับของ monohydrate แต่อาจไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น ทั้งสองนี้เป็นอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในหมู่นักกีฬายกน้ำหนักนักกีฬากีฬาพลังและนักเพาะกายและการศึกษาอย่างน้อยหนึ่งครั้งพบว่าพวกมันมีประโยชน์มากขึ้นเมื่อรวมกับ creatine ด้วยการสร้างตราสินค้าที่ฉูดฉาดและขวดสีส้มสดใสคุณอาจคิดว่าอาหารเสริม creatine ที่ทำโดยกีฬาตอนนี้เป็นอีกหนึ่งในสูตรสูงสุดที่พยายามที่จะยัดไส้ในส่วนผสมพิเศษและอาหารเสริมที่โดดเด่นจากฝูงชน ผง creatine monohydrate ของเราได้รับการตรวจสอบโดยผู้ผลิตว่ามีความบริสุทธิ์ 99,5% ตามวิธีการทดสอบมาตรฐาน hplc

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
BSN, Syntha-6, Ultra Premium Protein Matrix, Chocolate Milkshake, 5 lbs (2.27 kg): โปรตีนโภชนาการการกีฬา

Optimum Nutrition Micronized Creatine Creatine Monohydrate – Creatine Monohydrate, ผู้สร้างกล้ามเนื้อ

ทำให้เซลล์ดาวเทียมเต็มใจบริจาค myonuclei ให้กับเซลล์กล้ามเนื้อเสียหายมากขึ้น ยาเป็นเพียงเรือสำหรับ creatine เพื่อเข้าสู่ร่างกาย หากคุณเป็นนักกีฬาที่ต้องการพลังระเบิดซ้ำ ๆ กำลังยกน้ำหนักอย่างหนักมีส่วนร่วมในการวิ่ง (คิดฟุตบอลบาสเก็ตบอล) ครีเอทีนคือประสิทธิภาพของเพื่อน เหล่านี้ประกอบด้วยรูปแบบของ creatine ด้วยตัวเองหรือผสมกับส่วนผสมที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ดังนั้นนี่คือเหตุผลว่าทำไมคนมังสวิรัติจึงมีครีเอตินในธรรมชาติที่ต่ำกว่า ร่างกายของฉันต้องการครีเอทีนจริงแค่ไหน? Creatine monohydrate เป็นผงที่ถูกที่สุด ผู้เขียนใช้โปรโตคอลปริมาณรายวันโดยมีความตั้งใจที่จะเก็บกล้ามเนื้อ creatine ช้าๆ มีผลิตภัณฑ์ creatine มากมายให้เลือก แต่จะดีที่สุดเสมอถ้าคุณสามารถนำ creatine ของคุณไปกับคาร์โบไฮเดรตที่ทำหน้าที่รวดเร็วเพื่อขัดขวางระดับอินซูลินและทำให้ creatine นั้นเข้าสู่เซลล์กล้ามเนื้อ นอกจากนี้โดยการให้พลังงานกล้ามเนื้อของคุณเป็นพิเศษเมื่อคุณต้องการมันมากที่สุดคุณสามารถทำอีกหนึ่งตัวแทนตั้งหรือเคลื่อนไหวระเบิดที่จะเน้นกล้ามเนื้อของคุณต่อไปและส่งผลให้ได้รับมากขึ้นในมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรง

Optimum Nutrition Micronized Creatine Creatine Monohydrate

นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับมวลกล้ามเนื้อและเพศและอายุและน้ำหนัก ฯลฯ ฯลฯ ใครก็ตามที่เพิ่งพิจารณาเพิ่ม creatine monohydrate ในโภชนาการของพวกเขารู้ว่าความสับสนสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับ หลากหลายมากในตลาดปัจจุบัน เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการออกกำลังกายเพาะกายความเข้มสูงด้วยการออกกำลังกายที่ดีที่สุดก่อนการโพสต์สูตร monohydrate creatine micronized โดย bulksupplements! Steenge et al พบว่าคุณสามารถเพิ่มปริมาณของครีเอทีน 5 กรัมเพิ่มขึ้น 25% โดยใช้โปรตีนและคาร์โบไฮเดรตร่วมกัน จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ข้างต้นคุณควรทาน creatine ขนาด 5 กรัมก่อนออกกำลังกายด้วยเวลาที่เหมาะสม 30-60 นาทีก่อนเริ่มการฝึก ครี creatine monohydrate เป็นเกรดสูงสุดละลายเร็วที่สุดและดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว monohydrate ครี หลักฐานที่มีอยู่บ่งชี้ว่าการบริโภค creatine นั้นปลอดภัยแม้ว่า creatine รูปแบบใหม่จะถูกคิดค้นตลอดเวลา แต่ไม่มี creatine ใดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อเวลาฟื้นตัวและความแข็งแรงกว่า creatine monohydrate นอกเหนือจากผู้เชี่ยวชาญแล้ว creatine ยังเป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬาวิทยาลัยและนักกีฬามัธยมปลายอีกด้วย ประการที่สองมันสันนิษฐานว่าการใช้ creatine จะนำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อันตรายเช่นเตียรอยด์ anabolic

ในที่สุด creatine ช่วยเพิ่มระดับน้ำในเซลล์ซึ่งไม่เพียงช่วยในการทำงาน แต่ยังช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง คลอเรลล่าและสาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นอาหารเสริมของสาหร่ายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดและคุณอาจสงสัยว่ามันแตกต่างกันอย่างไร การศึกษาแสดงให้เห็นว่า creatine monohydrate เมื่อเสริมด้วยอาหารที่เหมาะสมออกกำลังกายและความชุ่มชื้นเพียงพอสามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรง Creatine เป็นอาหารเสริมที่สามารถช่วยคุณได้

ภาระต่อไตและความเจ็บปวดในข้อต่อ! ความคาดหวังนั้นสมเหตุสมผล ช้อน. ฝึกกล้ามเนื้อ Creatine ยอดเยี่ยม หนึ่งในอาหารเสริมที่ใช้งานได้มากที่สุด! ข้อเสนอแนะ ยอดเยี่ยม Love Oh Fell

หลังจากการเริ่มต้นของการบริโภค creatine นี้หลังจาก 3 วันข้อต่อไหล่เริ่มเจ็บและเข่าก็หักตั้งแต่เริ่มต้นฉันไม่สามารถติดตามสิ่งที่เกิดขึ้นและด้วยเหตุผลอะไร ฉันเริ่มลบสารเติมแต่งต่าง ๆ เพื่อทำความเข้าใจ แต่ผลลัพธ์ก็คือข้อต่ออ่อนแรง จากนั้นฉันรู้สึกว่าไตซ้ายดูเหมือนจะเต็มไปด้วยความงอและความเข้าใจปรากฏขึ้นทันทีใน chm ฉันประสบกับข้อต่อเป็นเวลา 2 สัปดาห์และหลังจากกำจัด creatine อย่างสมบูรณ์สำหรับการทดสอบแล้วในวันที่ 3 ฉันรู้สึกโล่งใจและหายไปจากความเจ็บปวดในข้อต่อ นี่คือครีเอเตอร์ที่ชั่วร้ายที่สุดที่ฉันเคยลองซึ่งเป็นปฏิกิริยาที่ไม่คาดคิด ก่อนหน้านั้นฉันมักจะดื่ม creatine ของแบรนด์อื่น ๆ สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้น! กรุณาคลิกที่ “ใช่” โปรดถ้ารีวิวของฉันให้คุณเข้าใจผลิตภัณฑ์นี้ มีประสิทธิภาพสำหรับคุณออกกำลังกายและข้อต่อที่แข็งแรง!

Optimum Nutrition, Micronized Creatine Powder, Unflavored, 1.32 lb (600 g)

ฉันซื้อผลิตภัณฑ์นี้มาหนึ่งเดือนแล้ว ก่อนหน้านี้ฉันไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทนี้ยกเว้นวิตามินกีฬาและคอมเพล็กซ์แร่ l-carnitine และ Omega-3 มีความปรารถนาที่จะปรับปรุงตัวบ่งชี้ความแข็งแกร่ง ผลิตภัณฑ์ถูกเลือกตามคำแนะนำของ TH-herb ใช้โดยไม่ต้องโหลดเฟสหนึ่งช้อนชากับน้ำผลไม้ ไม่พบผลข้างเคียง ยกเว้นปัสสาวะที่ดูเหมือนบ่อยขึ้น ฉันไม่พบอาการบวมน้ำที่ตัวเอง ผลลัพธ์หลังจากใช้งานไปหนึ่งเดือนคือการเพิ่มน้ำหนักจาก 98 กก. เป็น 102, 103 กก. การเพิ่มความแข็งแรง (เน้นที่ pull-ups บนแถบแนวนอน) เพิ่มจำนวนการทำซ้ำจาก 6 ครั้งเป็น 10 นอกจากการฝึกความแข็งแรงฉันฝึกการวิ่งออกกำลังกายในอากาศสัปดาห์ละครั้งจาก 4 เป็น 7.5 กม. . อายุ – 44 ปี ฉันไปเล่นกีฬาล้วน ๆ เพื่อตัวเองเพื่อสุขภาพ หากคุณมีความสนใจในรีวิวของฉันโปรดทำเครื่องหมายด้วยคะแนนบวก

Optimum Nutrition, Micronized Creatine Powder, Unflavored, 1.32 lb (600 g)

คุณทุกคนไม่มีช้อนหรือเปล่า

ฉันมักจะดื่ม

ฉันดื่มต่อเดือนตามที่นักการตลาดเขียนพวกเขาไม่ได้สังเกตเห็นผลกระทบที่สำคัญใน โดยทั่วไปฉันคิดว่านี่เป็นเพียงสำหรับนักกีฬามืออาชีพเท่านั้นมันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะดื่มมันในฐานะมือสมัครเล่น

Creapure ผนึก creatine ดีมาก!

อาจเป็นเพียงคนขี้เกียจที่สุดที่ไม่ได้ยินเกี่ยวกับประโยชน์ของ creatine ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้อย่างต่อเนื่องและแบรนด์นี้โดยเฉพาะ ตั้งแต่ฉันใช้และเชื่อใจเธอมานาน ตรวจสอบตามเวลา ฉันยอมรับสิ่งนี้: 5 กรัม (ช้อนชา) ประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนการฝึกอบรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสิ่งที่หวาน น้ำองุ่นดีมาก และหลังจาก 5gr ในวันฟรีจากการฝึกอบรม 5g ในตอนเช้า ความคิดเห็นเป็นประโยชน์คลิกใช่ ขอบคุณ

น้ำหนักในการจัดการเพิ่มขึ้น 10 กิโลกรัมหลังจากเริ่มดื่ม ปั๊มสามารถรู้สึกได้มากขึ้น ฉันทาน 3g หลังจากฝึกกล้ามเนื้อและหลังอาหาร

ถือเป็นหนึ่งใน creatine ที่ดีที่สุดที่นักกีฬาสามารถใช้ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นต้านทานและฉันผสมกับ ISO หลังจากออกกำลังกายเพราะเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะรับมันห้ากรัมกับโปรตีน ตัก. สำหรับการขาดการวัดวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาคุณด้วยนมผงดัดแปลงสำหรับทารกคือห้ากรัมเสมอ เอามันล้างใช้และพักผ่อน ภาคผนวก

ทุกวันด้วย LJG (เครื่องดื่ม) 379 สมบูรณ์แบบ!

ขั้นตอนใด ๆ เพื่อทราบวันหมดอายุหากไม่เห็นวันที่บนผลิตภัณฑ์
Dears คุณเสนอขายส่งหรือไม่ ขอขอบคุณ
คุณช่วยบอกฉันว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นของแท้หรือไม่
ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผู้หญิงหรือไม่?
ฉันไม่พบช้อนชาในภาชนะ แนวคิดใดที่ฉันสามารถวัดจำนวนการแสดงหนึ่ง
ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับ vegans หรือไม่
มันทำมาจากสัตว์หรือสังเคราะห์?
ผลิตภัณฑ์นี้มีสารอาหารที่สามารถทดสอบการเติมได้หรือไม่?
ไม่มีช้อนใช่ไหม
นี่เป็นต้นฉบับหรือไม่

ใบรับรอง Tudo!
ใช่ผลิตภัณฑ์นี้สามารถซื้อเป็นกลุ่ม
เป็นต้นฉบับ คุณภาพที่น่าทึ่ง
ใช่แล้วคุณอยู่ที่นั่นโภชนาการที่เหมาะสมแนะนำการให้บริการ 5 กรัมการศึกษาทางคลินิกแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ที่สามารถวัดได้ทุกที่ตั้งแต่ 3G ถึง 10 กรัมต่อวัน เนื่องจากความแปรปรวนนี้จึงปลอดภัยที่จะใช้ช้อนชามาตรฐานเป็นเครื่องมือวัดของคุณ ฉันทดสอบสิ่งนี้โดยการใส่ครีเอทีนแบบกลมในช้อนชาขนาดมาตรฐานในห้องครัว มันมาถึง 5 กรัม (0.18 ออนซ์)
yup!
ฉันไม่รู้
ไม่มีสารต้องห้ามในผลิตภัณฑ์นี้
ไม่รวมช้อนหรือตัก
สวัสดี – ใช่แล้วดูเหมือนว่าจะถูกต้อง