Th-herb.com: Zeaxanthin, Lutein, จมูก, หู

Solgar, Lutein, 20 mg, 60 Softgels: Zeaxanthin, Lutein

Solgar, Lutein, 20 mg, 60 Softgels Review

฿500.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Solgar, Lutein, 20 mg, 60 Softgels, ปริมาณ: 60 Count, 0.16 kg, 10.2 x 5.1 x 5.1 cm
หมวดหมู่: ซีแซนทีน, ลูทีน, จมูก, หู, ตา, อาหารเสริม, Non Gmo, Solgar, Supplements, Eye, Ear, Nose, Lutein, Zeaxanthin, Non Gmo, Ear Care, ประเทศไทย

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2490 สุขภาพตาปลอดจีเอ็มโอกลูเตนข้าวสาลีและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร FloraGLO Lutein ในขณะที่เรามีอายุมากขึ้นปริมาณสารอาหารในร่างกายของแคโรทีนอยด์ที่สำคัญนี้สามารถลดลงได้ Solgar Lutein มีคุณค่าทางโภชนาการส่งเสริมและสนับสนุนสุขภาพตาของคุณ 20 มก.

สูตรของวิตามินอีพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ สังกะสีและทองแดงมีแนวโน้มว่าเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้เพื่อปรับปรุงสุขภาพตา เมื่อแสงถูกส่องเข้าตายาจะปิดโดยไม่ทำลายส่วนที่เหลือของด่าง ในการวิเคราะห์ด้วยการบริโภค lz เป็นตัวแปรต่อเนื่องพลังของการตรวจสอบความเสี่ยงที่ลดลงอย่างมีนัยสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการบริโภค lz น้ำมันดิบรายวันสูงคือ 53%, 70% และ 20% สำหรับเยื่อหุ้มสมอง, นิวเคลียร์และ psc ต้อกระจกตามลำดับ 34%, 80% และ 23% สำหรับการบริโภคพลังงานที่ปรับได้ของ lz จักษุแพทย์ส่วนใหญ่แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แต่วิทยาศาสตร์นั้นไม่แน่นอน ระวังอย่าซื้ออุปกรณ์ทุนใหม่ที่จะไม่มีประโยชน์ทางการเงินและทางคลินิกในระยะใกล้ การศึกษาที่มีประสิทธิภาพของพนักงานและผู้ป่วยจะมีความสำคัญมากขึ้นในปีต่อ ๆ ไป การศึกษาหนึ่งพบว่าคนที่มี amd ที่ใช้ลูทีนเพียงอย่างเดียวหรือร่วมกับสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ มีการสูญเสียการมองเห็นน้อยลงในขณะที่ผู้ที่ได้รับยาหลอกไม่มีการเปลี่ยนแปลง อาหารเสริมเหล่านี้ไม่ได้ป้องกันการพัฒนาเริ่มต้นของ amd และไม่ปรับปรุงวิสัยทัศน์ที่สูญเสียไปแล้วกับ amd ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในอาหารและอุบัติการณ์ของ maculopathy ที่เกี่ยวข้องกับอายุ: การศึกษาตาสีฟ้าภูเขา ได้รับมันเป็นเวลา 3 ปีและเพิ่งเริ่มซื้อผ่านอเมซอน ผลไม้ Bilberry มีสารเคมีที่เรียกว่าแอนโธไซยาโนไซด์ที่ช่วยให้การไหลเวียนดีในเส้นเลือดฝอยเล็ก ๆ รอบดวงตา

Zeaxanthin, Lutein: Solgar, Lutein, 20 mg, 60 Softgels

แหล่งอาหารของลูทีนและซีแซนทีน ได้แก่ ผักโขมบรอคโคลี่มะเขือเทศมะม่วงและไข่แดง การวิจัยแสดงให้เห็นว่าระดับพลาสม่าในระดับสูงของลูทีนและซีแซนทีนอาจเกี่ยวข้องกับสุขภาพจอประสาท อาหารเสริมช่วยป้องกันหรือลดอาการบวมน้ำที่ตาหรือไม่? 13 ผู้ช่วยวิจัยสองคนให้คะแนนภาพถ่ายแยกกันและผู้ตรวจสอบอิสระตัดสินความแตกต่าง ซึ่งรวมถึงการศึกษาโรคตาที่เกี่ยวข้องกับอายุ (Areds) ซึ่งทดสอบสูตรที่มีวิตามินซี 500 มก; วิตามินอี 400 ไอยู; และเบต้าแคโรทีน 15 มก.; เช่นเดียวกับแร่ธาตุสังกะสี (เช่นซิงค์ออกไซด์), 80 มก., และทองแดง (ในฐานะที่เป็นคิวบริกออกไซด์), 2 มก. สำหรับภาวะจอประสาทตาเสื่อมทั้งที่เกี่ยวข้องกับอายุ (Amd) และต้อกระจก ในขณะที่การศึกษาเชิงสังเกตชี้ให้เห็นว่าการบริโภคอาหารที่สูงขึ้นหรือระดับลูทีนและซีแซนทีนในเลือดสูงขึ้นอาจมีผลในการป้องกันการพัฒนาของต้อกระจกการทดลองที่ควบคุมด้วยยาหลอกแบบสุ่มนี้ไม่พบผลของการเสริมด้วย lutein/zeaxanthin ความก้าวหน้าของเลนส์คอร์เทคอลหรือ psc หรือการสูญเสียการมองเห็น มันเป็นความจริงที่ว่าจะใช้เวลานานและมีค่าใช้จ่ายสูงในการหาสุนัขที่มีต้อกระจก แต่เนิ่น ๆ และทำการศึกษาควบคุมเพื่อแสดงว่าผลิตภัณฑ์นี้ล่าช้าหรือไม่เมื่อเทียบกับการไม่ทำอะไรเลย ฉันมีพ่อแม่ทั้งสองที่มีปัญหาสุขภาพตาที่เกี่ยวข้องกับอายุและแม้ว่าฉันจะไม่ได้มีปัญหาสายตาใด ๆ ในขณะนี้ แต่เพื่อนแพทย์ของฉันแนะนำมัน

Solgar Lutein Zeaxanthin - Zeaxanthin, Lutein, จมูก, หู

20 การศึกษาแบบสังเกตการณ์แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์แบบผกผันระหว่างการบริโภคอาหารและ/หรือระดับเลือดของลูทีน/ซีแซนทีนและความก้าวหน้าของต้อกระจกโดยเฉพาะรูปแบบนิวเคลียร์และการผ่าตัดต้อกระจก เว็บไซต์ Nei: การศึกษาเกี่ยวกับโรคตาอายุ 2 บทความ areds2 เว็บไซต์ที่จัดทำดัชนีโดยอัตโนมัติเพื่อการศึกษานี้โดย Clinicaltrials อาหารที่มีผักและผลไม้สูงควรให้ลูทีนเพียงพอ อย่างไรก็ตามสำหรับตาแห้งกรดไขมันโอเมก้า -3 ที่บางครั้งผู้คนได้รับในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเช่นน้ำมันปลาอาจช่วยบรรเทาอาการ อุตสาหกรรมเช่นเดียวกับสถาบันตาแห่งชาติ เปรียบเทียบความคิดเห็นของลูกค้าที่เป็นประโยชน์มากที่สุดของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดในร้านค้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลูทีนของเรา ลูทีนและซีแซนทีนจะถูกสะสมใน macula ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของเรตินาซึ่งอาจเกิดความเสียหายจากแสงและความเสียหายจากอนุมูลอิสระ เพื่อเปรียบเทียบลักษณะทางประชากรพื้นฐานระบบและตาภายในอายุและกลุ่มย่อยทางเชื้อชาติของผู้เข้าร่วมในการวิจัยทางคลินิกเครือข่ายการวิจัยทางคลินิกจอประสาทตาเบาหวานและเปรียบเทียบการศึกษานี้กับกลุ่มอื่น ๆ ที่ลงทะเบียนในการทดลองทางคลินิกระยะที่ 3 ฉันรู้สึกโล่งใจที่ ii สามารถใช้ gummies ตาเหล่านี้เพื่อสนับสนุนการรักษาวิสัยทัศน์ของฉัน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Terrasoul Superfoods, Cacao Butter, Cold-Pressed, 16 oz (454 g): เนยโกโก้, รักษา

Zeaxanthin, Lutein: Solgar, Lutein, 20 mg, 60 Softgels

มีอาหารเสริมเพื่อสุขภาพตาจำนวนหนึ่ง ในเรื่องของการเสริมกรดไขมันโอเมก้า 3 ในช่องปากปริมาณของเม็ดยา ocu-glo ยังไม่ได้รับการบันทึกว่าเป็นโรคตับอ่อนอักเสบในผู้ป่วยสุนัข ผลการศึกษาทั้งสองนี้ชี้ให้เห็นว่าผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการพัฒนาของเอเอ็มดีสามารถลดความเสี่ยงได้โดยการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีลูทีนและซีแซนทีน (ไม่มีเบต้าแคโรทีน) การศึกษาได้ลงทะเบียนผู้เข้าร่วม 4,203 คนที่มีอายุระหว่าง 50 ถึง 85 ปีพร้อมสื่อโสตทัศน์ที่ชัดเจนเพียงพอที่จะประเมินความถูกต้องของ amd จากภาพถ่ายอวัยวะดวงตาต้องใช้เวลาในการทำงานหากความรู้สึกอื่นหายไป หลังจากมีปัญหาหลังการผ่าตัดต้อกระจกประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมาฉันซื้อสิ่งนี้ด้วยการวิจัยมากมายผลิตภัณฑ์นี้สร้างความแตกต่างอย่างมากต่อสุขภาพดวงตาของฉันฉันจะใช้ยาเสริมต่อไปและดูว่าวิสัยทัศน์ของฉันดีขึ้นหรือไม่ เนื่องจากความเสียหายของเส้นเลือดฝอยเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในโรคตาจำนวนมากสารสกัดจากบิลเบอร์รี่มักได้รับการส่งเสริมโดย naturopaths ในฐานะเป็นแหล่งโภชนาการที่มีศักยภาพซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมหรือโปรโตคอลการรักษา

ซีแซนทีน, ลูทีน, จมูก, หู, ตา, อาหารเสริม, Non Gmo

ผลจากการศึกษาที่จัดทำโดยการสำรวจระดับชาติครั้งที่สาม (Nhanes iii) ได้แนะนำอย่างน้อย 6-10 มก. ต่อวันของลูทีนและซีแซนทีนเพื่อลดความเสี่ยงของเอเอ็มดี ฉันอายุ 76 ปีและมีปัญหาการมองเห็นโดยเฉพาะตอนกลางคืน โรคสะเก็ดเงินที่อยู่ใกล้กับดวงตานั้นหายาก แต่ควรได้รับการดูแลอย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อและภาวะแทรกซ้อน ฉันไม่ได้ให้การตรวจสอบผลลัพธ์ใด ๆ สำหรับสุนัขแก่ที่มีอายุมากกว่าเพียงสุนัขตัวเล็กที่มักจะเป็นต้อกระจกในระยะแรกโดยดร. และประมาณ 82% ของคนตาบอดทั่วโลกมีอายุ 50 ปีขึ้นไป น้ำมันปลาและกรดไขมันโอเมก้า 3, ลูทีนและซีแซนทีนหรืออาหารเสริมรวมถึงวิตามินหรือแร่ธาตุต่างๆ ดวงตาของฉันดีขึ้นมากหลังจากทานอาหารเสริมนี้เป็นเวลา 1 เดือน พูดคุยกับจักษุแพทย์ของคุณเกี่ยวกับเส้นทางที่ถูกต้องสำหรับคุณ การเสริมทางปากด้วยการศึกษาโรคตาที่เกี่ยวข้องกับอายุ (Areds) สูตร (สารต้านอนุมูลอิสระวิตามินซีและอีเบต้าแคโรทีนและสังกะสี) ได้รับการแสดงเพื่อลดความเสี่ยงของการพัฒนาไปสู่การเสื่อมสภาพ macular อายุที่เกี่ยวข้อง (Amd) ช่วงอายุของพวกเขาจาก 3 ปีถึง 17 ปีและเป็นปอมทั้งหมด ในที่สุดนี่ก็ทำให้สามีของฉัน – ใครเกลียดการทานยา/อาหารเสริมชนิดใดก็ได้ – พิสูจน์ได้ว่าอาหารเสริมนั้นใช้ได้ผล! นักทัศนมาตรของฉันแนะนำ/สัญญาตาที่กำหนดไว้เรียกคืนสำหรับภรรยาของฉันและฉัน มันเป็นความคิดที่จะปรับปรุงการเผาผลาญกลูโคสการควบคุมน้ำหนักและสุขภาพของหัวใจและระบบทางเดินอาหาร

Solgar Lutein Zeaxanthin: สวมแว่นกันแดดหมวกและหมวกเมื่อสัมผัสกับแสงแดด การศึกษาของ areds 2 ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตรวจสอบผลของการเติมกรดไขมันโอเมก้า 3 แทนที่เบต้าแคโรทีนด้วยลูทีนและซีแซนทีน 3, กลุ่มวิจัย Catt, มาร์ติน DF, Maguire mg, ying gs, grunwald je, sl ดี, jaffe gj ฉันเริ่มทำสิ่งนี้แล้วสำหรับผู้ป่วยที่มีความมั่นคง แต่ต้องฉีดทุก 4 ถึง 6 สัปดาห์ ลูทีนและแคโรทีนอยด์อีกชนิดคือซีแซนทีนซึ่งเป็นสีเหลืองของเรติน่าและดูดซับแสงสีน้ำเงินซึ่งเป็นส่วนประกอบที่เป็นอันตรายของแสงแดด ในขณะที่การศึกษาบางอย่างแสดงให้เห็นว่าการทานอาหารเสริมสามารถช่วยปรับปรุงการมองเห็นเล็กน้อยในผู้ที่มีต้อกระจกหรือ macular degeneration แต่มีหลักฐาน จำกัด เพียงว่าอาหารเสริมสามารถช่วยป้องกันไม่ให้เกิดอาการเหล่านี้ได้และยังไม่ชัดเจนว่าลูทีน หากคุณใช้เวลากับคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานคุณสามารถหลีกเลี่ยงอาการปวดตามากเกินไปด้วยการหยุดพักเป็นประจำและลดความสว่างของหน้าจอ ฉันต้องการลองอาหารเสริมสุขภาพตาและฉันเชื่อว่าการสรรเสริญจะเกิดขึ้นโดยไม่คำนึงถึง อาหารที่มีเส้นใยสูงอาจรบกวนการดูดซึมอาหารเสริมของสังกะสีหากอาหารและอาหารเสริมถูกถ่ายในเวลาเดียวกัน เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษานี้คุณหรือแพทย์ของคุณอาจติดต่อเจ้าหน้าที่การวิจัยการศึกษาโดยใช้รายชื่อด้านล่าง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
MediNatura, ReBoost, Decongestion Spray, 0.68 fl oz (20 ml): สเปรย์จมูก, Sinus Wash

Solgar Lutein Zeaxanthin – Zeaxanthin, Lutein, จมูก, หู

ฉันถามสัตว์แพทย์ของเราเกี่ยวกับอาหารเสริมใด ๆ และเธอก็แนะนำผลิตภัณฑ์นี้อย่างลังเล (เหมือนกับแพทย์และสัตวแพทย์ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับวิตามิน) การทดลองทางคลินิกแบบสุ่มของ areds2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อประเมินว่าการเสริมทางปากด้วยลูทีน/ซีแซนทีนและ/หรือกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนโซ่ยาวโอเมก้า -3 (Lcpufas) อาจส่งผลต่อการพัฒนาของเอเอ็มดีขั้นสูง ในขณะที่แสงยูวีมาถึงบริเวณด้านหน้าของดวงตาเท่านั้นแสงสีน้ำเงินจะไปถึงส่วนที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนมากขึ้นของส่วนหลังของตาและแสดงให้เห็นว่าเป็นปัจจัยร่วมที่นำไปสู่การลดการมองเห็น การรวมกันของสังกะสีที่มากเกินไปและทองแดงที่บกพร่องอาจเป็นอันตรายต่อระบบภูมิคุ้มกันและยังก่อให้เกิดปัญหาโลหิตจางและโรคหัวใจ วิตามินและอาหารเสริมและยาป้องกันช่วยให้มนุษย์มีชีวิตยืนยาวขึ้น หนึ่งตาของผู้เข้าร่วมแต่ละคนได้รับมอบหมายให้รักษาและตา contralateral ได้รับมอบหมายให้สังเกต การวิจัยและการทดลองทางคลินิกมาดูกันว่าการวิจัยทางคลินิกและการทดลองทางคลินิกมายาก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์การแพทย์และปรับปรุงการดูแลผู้ป่วยอย่างไร และความเย่อหยิ่งนั้นเป็นของคุณทั้งหมดเพราะคุณปฏิเสธที่จะเชื่อว่าประสบการณ์ของคุณเองอาจผิดพลาดและการวิจัยที่ควบคุมนั้นมีความน่าเชื่อถือมากกว่า โดยประมาณการบางเราจะต้องเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคตที่มีอุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นจาก 200,000 กรณีของ neovascular amd ทุกปี

การเสริมวิตามินในประชากรที่ขาดแคลนสารอาหารในประเทศจีนช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดความผิดปกติของเลนส์ การประสานงานการดูแลทางคลินิกอย่างใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินและการกำหนดเวลาจะมีความสำคัญในปีต่อ ๆ ไป การไหลเวียนของเลือดที่ลดลงเพียงไม่กี่นาทีมีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดการเสื่อมสภาพในสายตาความก้าวหน้าจากระยะต้นถึงปลายและระยะที่รุนแรงของ amd จะถูกตรวจสอบเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันของการบริโภคอาหารที่มีข้อมูลจีโนไทป์เพื่อประเมินความเสี่ยงของการดำเนินโรค แคโรทีนอยด์เหล่านี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังซึ่งเป็นที่รู้กันว่าหายไปในสายตาของผู้ประสบภัย วีไอพีเมลเบิร์นเป็นการศึกษาทางระบาดวิทยาของประชากรเกี่ยวกับโรคตา ใจบุญสุนทานที่ Mayo Clinic การสนับสนุนของคุณเร่งนวัตกรรมอันทรงพลังในการดูแลผู้ป่วยการวิจัยและการศึกษา การวิเคราะห์กลุ่มย่อยถูก จำกัด ไว้ที่ quintiles ของ lutein/zeaxanthin ที่บริโภคในอาหารส่งผลให้ชั่วโมงที่ไม่มีนัยสำคัญทางสถิติตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งที่ห้า quintiles (ข้อมูลไม่แสดง) เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเสื่อมสภาพของจอประสาทตาแบบเปียกสภาพตาที่ส่งผลต่อคนอเมริกัน 11 ล้านคน ลูทีนในอาหารซีแซนทีนและไขมันและความก้าวหน้าของการเสื่อมสภาพที่เกี่ยวข้องกับอายุ ผลของลูทีนและอาหารเสริมสารต้านอนุมูลอิสระต่อความไวของความคมชัดในโรคจอประสาทตาที่เกี่ยวข้องกับอายุ: การทดลองแบบสุ่ม

ฉันได้ให้อาหารเสริมตัวนี้กับกู้ภัยจำพวกทองของฉันเป็นเวลาสามปีตามคำแนะนำของจักษุแพทย์สัตวแพทย์ ผู้เข้าร่วมมีสิทธิ์ลงทะเบียนในการเยี่ยมชมการสุ่มของพวกเขาหากพวกเขาใช้เวลาอย่างน้อย 75% ของยาที่ใช้ในการทำงานและถ้าพวกเขาตกลงที่จะเสริม areds2 และหยุดการใช้งานในปัจจุบันของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีลูทีนซีแซนทีน (Epa), วิตามินซี, วิตามินอี, เบต้าแคโรทีน, สังกะสีหรือทองแดงหากไม่ได้รับการจัดหาโดย areds2 พวกเขาไม่สามารถมีโรคทางตาอื่น ๆ ที่อาจทำให้สับสนในการประเมินผลลัพธ์ทางตาหรือโรคทางระบบอื่น ๆ รวมถึงมะเร็งปอดหรือโรคอื่น ๆ ความอยู่รอดในระยะเวลา 5 ปี

กินให้ดี! จัดส่งที่รวดเร็ว ฉันได้รับมันเป็นเวลา 5 ปีเพราะการมองเห็นต่ำที่เกี่ยวข้องกับอายุ ดี. สุขภาพตา กินง่าย ฉันไม่รู้ว่ามันใช้งานได้ไหม รายการนี้ยังใช้งานอยู่ ตาแห้งน้อยลง ดีต่อสุขภาพ. ซื้อทุกครั้ง

ซื้อการพูดคุยอีกครั้ง!

การจัดส่งรวดเร็วมาก

ลูกชายของฉันที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแนะนำสายตาของฉันเป็นเวลา 5 ปีด้วยสายตาของฉัน ฉันทานมันด้วยวิตามินบี 12 500 mcg เป็นเวลา 5 ปี ฉันไม่คิดว่าดวงตาของฉันจะแก่ขึ้นอีกต่อไป

ฉันมักจะซื้อผลิตภัณฑ์นี้ มันเป็นความรู้สึกของการล้างตาหลังจากกินผลิตภัณฑ์นี้

ฉันทานมา 2 ปีแล้ว

กินง่าย ฉันไม่รู้ว่ามันใช้งานได้ไหม

รายการนี้ยังใช้งานอยู่

ตาแห้งน้อยลงและยาเม็ดเล็ก ๆ จะกลืนได้ดี

ทำซ้ำความพึงพอใจและการควบคุมซ้ำ

ซื้อทุกครั้ง

ปลอดภัยสำหรับเด็กอายุ 6 ปีหรือไม่
การรับรองโคเชอร์?

แม้ว่าจะไม่มีการกำหนดขนาดยาสำหรับเด็ก แต่ฉันคิดว่านี่เป็นปริมาณที่สูงเกินไป! Doctor’s Best มีลูทีน 10 มก. กับซีแซนทีนซึ่งอาจจะปลอดภัยในวัยนี้อาจจะ 5 ครั้งต่อสัปดาห์ไม่ใช่ทุกวัน หากผิวกลายเป็นสีบรอนซ์หยุดและใช้เวลาน้อยลงต่อสัปดาห์
เว็บไซต์ของ Solgar ระบุว่า “Kosher Certified ซึ่ง Solgar ได้เลือก KOF-K Kosher Supervision ซึ่งเป็นองค์กรระหว่างประเทศที่ปฏิบัติตามกฎหมายที่เข้มงวดที่สุดของการปฏิบัติตามเพียว ๆ เพื่อรับรองผลิตภัณฑ์ของเรา” ลูทีนไม่ได้อยู่ในกลุ่มผู้ได้รับการรับรองว่าเป็นแคชเมียร์โดยพิจารณาจากโลโก้ Pareve บนขวด