Th-herb.com: Sleep, Supplements, L-Tryptophan

Source Naturals, L-Tryptophan, 500 mg, 60 Tablets: L-Tryptophan, Sleep

Source Naturals, L-Tryptophan, 500 mg, 60 Tablets Review

฿280.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Source Naturals, L-Tryptophan, 500 mg, 60 Tablets, ปริมาณ: 60 Count, 0.07 kg, 4.6 x 4.6 x 8.6 cm
หมวดหมู่: L-Tryptophan, นอนหลับ, อาหารเสริม, ปลอดจีเอ็มโอ, Source Naturals, Supplements, Sleep, L-Tryptophan, Non Gmo, ประเทศไทย

อาหารเสริม, อารมณ์, การพักผ่อน, การนอนหลับ, ไม่ผ่านการตรวจสอบ GMO, กรดอะมิโนที่จำเป็น L-tryptophan ช่วยสนับสนุนการผ่อนคลาย, การนอนหลับพักผ่อนและรู้สึกดีขึ้น มันมีส่วนร่วมในการสังเคราะห์ทั้งเมลาโทนินและเซโรโทนินฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับการตอบสนองทางอารมณ์และความเครียด แอล – ทริปโตเฟนยังสนับสนุนการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันเพราะเป็นสารตั้งต้นของ kynurenines ที่ควบคุมภูมิต้านทานของร่างกาย หากจำเป็น L-tryptophan จะเปลี่ยนเป็นไนอาซินในร่างกายซึ่งรองรับการไหลเวียนระบบประสาทที่แข็งแรงการเผาผลาญอาหารและการผลิตกรดไฮโดรคลอริกสำหรับระบบย่อยอาหาร แหล่งที่มา Naturals L-Tryptophan นั้นบริสุทธิ์อย่างยิ่งและได้รับการทดสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อรับรองมาตรฐานคุณภาพสูงสุด

1,46 ชั่วโมงโดยไม่มีอาหารเสริม) คะแนนคุณภาพการนอนหลับที่ 7,7 คะแนนและคะแนนการนอนหลับโดยรวมเท่ากับ 56 ปัญหาที่เกิดขึ้นเพียงอย่างเดียวเช่นเดียวกับ valerian ความเงียบสงบมีกลิ่นที่น่ากลัว ทำให้หายใจไม่ออก โยนและพลิกตื่นกลางดึกนอนหลับเดินบดฟัน ฯลฯ ) L-tryptophan เสริมยังได้รับการศึกษาสำหรับผลกระทบต่อประสิทธิภาพการออกกำลังกาย การวิจัยแสดงให้เห็นว่า 5 htp อาจช่วยลดเวลาที่ใช้ในการนอนหลับและเพิ่มปริมาณการนอนหลับ หากคุณเลือกรับประทานอาหารเสริมขนาดยาที่มีประสิทธิภาพต่ำสุดอาจดีที่สุดเนื่องจากมีความกังวลบางอย่างเกี่ยวกับผลข้างเคียงที่อาจเป็นอันตราย (ดูด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม) l-tryptophan นี้พบว่ามีร่องรอยของส่วนผสมที่ไม่บริสุทธิ์ เอนไซม์: Aada, decarboxylase กรดอะมิโนอะโรมาติก; aa-nat, aralkylamine n-acetyltransferase; hiomt, hydroxyindole-o-methyltransferase; เหมา monoamine ออกซิเดส; tph, โพรไบโอติกไฮดรอกซี การบริโภคทริปโตเฟนที่เพิ่มขึ้นสามารถนำไปสู่ระดับที่สูงขึ้นของเมลาโทนินและอาจปรับปรุงปริมาณและคุณภาพการนอนหลับ ในบันทึกการนอนหลับของฉันทุกคืนฉันให้คะแนนการนอนหลับคืนก่อนจากคะแนน 1 (นอนไม่หลับไม่หลับ) ถึง 10 (นอนหลับสมบูรณ์แบบ) ระดับของเซโรโทนินที่ดีต่อสุขภาพช่วยสร้างอารมณ์และมุมมองในเชิงบวกและยังส่งเสริมการนอนหลับพักผ่อน

L-Tryptophan, Sleep: Source Naturals, L-Tryptophan, 500 mg, 60 Tablets

ดังนั้นเราจึงสรุปได้ว่าเราควรใช้ความระมัดระวังในการตีความผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับพร่องโพรไบโอติกของโพรไบโอติกซึ่งสะท้อนถึงการลดลงของเซโรโทนินส่วนกลางอย่างกว้างขวาง เพื่อสนับสนุนการนอนหลับพักผ่อนให้ใช้ 3 แคปซูลก่อนนอน ข้อมูลยาข้างต้นเป็นแหล่งข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อช่วยผู้ประกอบโรคศิลปะที่ได้รับใบอนุญาตในการดูแลผู้ป่วยและ/หรือให้บริการผู้บริโภคที่ดูบริการนี้เป็นส่วนเสริมและไม่ใช้แทนความเชี่ยวชาญทักษะความรู้และวิจารณญาณของแพทย์ . ฉันตรวจสอบห้าผลิตภัณฑ์เสริมเดียว น่าแปลกใจที่ไม่มีอาหารเสริมอีกสามชนิดที่มีประสิทธิภาพสำหรับฉันและทุกคนก็มีเวลานอนหลับโดยรวมที่ต่ำกว่าและให้คะแนนคุณภาพต่ำกว่าที่ไม่ได้ใช้อะไรเลย เนื่องจากหลักฐานที่มีคุณภาพต่ำและผลลัพธ์ที่ขัดแย้งกันการทดลองต่อไปควรทำให้ชัดเจนถึงประโยชน์ที่เป็นไปได้ของทริปโตเฟนสำหรับโรคซึมเศร้า คนเหล่านี้ทั้งหมดได้ยึดครอง บริษัท แอล – ทริปโตเฟนที่ญี่ปุ่น เพราะทริปโตเฟนเป็นยากล่อมประสาทการใช้งานพร้อมกันของสารประกอบอื่น ๆ ที่ออกแรงผลที่คล้ายกัน (เช่นแอลกอฮอล์) ควรหลีกเลี่ยง Alteril ไม่ใช่เครื่องช่วยการนอนหลับที่ดีที่สุดในตอนนี้ ส่วนผสมเหล่านี้ร่วมกันจะช่วยลดความวิตกกังวลลดความล่าช้าในการนอนหลับและส่งเสริมการนอนหลับลึก

Source Naturals L-Tryptophan - L-Tryptophan, Sleep, Supplements

คุณสามารถลดความเสี่ยงนี้ได้โดยใช้เฉพาะข้อมูลเพิ่มเติมที่ได้รับการยืนยันจาก usp พวกเขายืนยันว่าการสันนิษฐานว่าสาเหตุพื้นฐานของการระบาดของโรค EMS นั้นเป็นอาหารเสริมทริปโตเฟนหรือสารปนเปื้อนบางอย่างไม่มีมูลความจริงและการวิจัยเกี่ยวกับสาเหตุที่แท้จริงของการระบาดควรดำเนินต่อไปโดยไม่มีสมมติฐานนี้ จากการทดลองหลายครั้งนักวิจัยยอมรับว่าผลของระดับโพรไบโอทริปโตเฟนสูงหรือต่ำนั้นเกิดจากผลของเซโรโทนินหรือ 5-htp การยืนยันทั่วไปในเราก็คือการบริโภคเนื้อไก่งวงอย่างมากส่งผลให้เกิดอาการง่วงนอนเนื่องจากระดับของทริปโตเฟนในไก่งวงอยู่ในระดับสูง เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะได้นอนหลับพักผ่อน เครื่องช่วยการนอนหลับตามธรรมชาติทั้งหมดสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการมีสุขภาพที่ดีของคุณ คะแนนการนอนหลับสุทธิ 52 คะแนนทำให้ดอกคาโมมายอยู่ในอันดับต้น ๆ ของผลิตภัณฑ์เสริมเดี่ยว Update: Eosinophilia-myalgia syndrome ที่เกี่ยวข้องกับการกิน l-tryptophan

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
21st Century, Vitamin C, 250 mg, 110 Tablets: ไข้หวัด, ไอ

L-Tryptophan, Sleep: Source Naturals, L-Tryptophan, 500 mg, 60 Tablets

ทริปโตเฟนโมเลกุลจำนวนมากที่ผลิตในร่างกายรวมถึงเมลาโทนินก็ขายเป็นอาหารเสริมด้วยเช่นกัน แอล – ทริปโตเฟนเป็นอาหารเสริมจากธรรมชาติที่ใช้กันทั่วไปในการรักษาอาการนอนไม่หลับเช่นเดียวกับโรคซึมเศร้าความวิตกกังวลและโรค premenstrual การตอบสนองสมองสำหรับอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในผู้ที่ได้รับอาหารเสริม 5-htp มากกว่าในคนที่ไม่ได้ การกำจัดไซต์ทริปโตเฟนชนิดป่าและการทดแทนที่ไซต์ที่เลือกให้ข้อมูลสเปกโทรสโกปีเฉพาะภายในโครงสร้าง บางคนเกิดจากปัญหาทางร่างกายเช่นการอุดตันทางเดินหายใจที่นำไปสู่การหยุดหายใจขณะหลับหรือปวดเรื้อรังหรืออาหารไม่ย่อย/ไหลย้อนเพียงพอที่จะทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับหน้ากากนอนหลับที่มีคุณภาพทั้งหรูหราและสะดวกสบายควรทำจากวัสดุที่อ่อนนุ่มและเป็นธรรมชาติซึ่งปิดตาของคุณเพื่อให้แสงถูกตัดออกในระดับที่ยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ตามการเพิ่มขึ้นของการใช้อินเทอร์เน็ตทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีจำนวนมากที่ไม่ใช่ของคุณ ในบางกรณีแอล – ทริปโตเฟนยังเป็นอาหารเสริมเพื่อเพิ่มอารมณ์และผ่อนคลายร่างกายเนื่องจากมีการเชื่อมต่อกับเซโรโทนิน ปรับปรุงการนอนหลับ (ลด sl, เพิ่ม tst และ non-rem) ในการศึกษาการตอบสนองต่อขนาดยาของผู้ป่วยโรคนอนไม่หลับ 15 คน, l-tryptophan (250 มก.) เพิ่มการนอนหลับระยะที่ 4 (การนอนหลับลึก) การปล่อย Serotonin นั้นแตกต่างกันไปตามระดับทริปโตเฟนในสมอง (Pdf) ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ในการตัดสินใจว่าจะรับประทานทริปโตเฟนหรือไม่

ทริปโตเฟนเป็นโพรบชนิดเรืองแสงภายในที่สำคัญ (กรดอะมิโน) ซึ่งสามารถนำมาใช้ในการประเมินลักษณะของสภาพแวดล้อมแบบไมโครรอบ ๆ สิ่งตกค้างทริปโตเฟน เราไม่มีความคิดว่าการเปลี่ยนแปลงได้กลายเป็นเครื่องช่วยการนอนหลับที่ได้รับความนิยม การใช้ 5-htp ร่วมกับสมุนไพรหรืออาหารเสริมอื่น ๆ ที่เพิ่มระดับ serotonin อาจทำให้ระดับ serotonin สูงเกินไป คล้ายกับการศึกษาอารมณ์แหล่ง trp ไม่ได้ระบุไว้ในการศึกษาการนอนหลับและทำให้ความบริสุทธิ์ของสารเคมีไม่เป็นที่รู้จัก เมแทบอลิซึมของ l-tryptophan เป็นเซโรโทนินและเมลาโทนิน (ซ้าย) และไนอาซิน (ขวา) หากแพทย์แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากเมล็ดองุ่นให้ทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อหาปริมาณที่เหมาะสมตามสภาพสุขภาพและปัจจัยอื่น ๆ อันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากโพรไบโอต่อผู้บริโภค (ถ้ามี) อยู่ไกลจากความชัดเจน แต่บางคนบอกว่าอาหารเสริมทำให้พวกเขารู้สึกเมาและเมาค้างในขณะที่คนอื่นบอกว่ามันไม่เห็นด้วยกับพวกเขา ในหลายกรณีอาจมีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลให้เกิดการรบกวนการนอนหลับรวมถึงความวิตกกังวลเกี่ยวกับการอดนอนเอง ผสมยังเป็นผลมาจากการโหลดโพรไบโอในผู้ที่มีอาการนอนไม่หลับรุนแรงหรือมีความเจ็บป่วยทางจิต

แหล่งธรรมชาติ L-Tryptophan: ไม่มีผลข้างเคียงฉันใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยนี้เป็นเวลาหลายปีเพื่อช่วยให้นอนหลับได้ประมาณ 1 ชั่วโมงหลังจากรับประทาน ในการทำเช่นนั้นผู้เข้าร่วมการศึกษากินกรดอะมิโนจำนวนมากโดยมีหรือไม่มีทริปโตเฟน ทริปโตเฟนมีอยู่ทั่วไปเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บางคนอาจแนะนำให้ใช้ 5-htp พร้อมกับอาหารเสริมที่เพิ่มปริมาณโดปามีนในร่างกายเช่น l-tyrosine หรือ l-dopa ดังนั้นจึงมีเหตุผลที่จะคาดหวังว่าการเสริมทริปโตเฟนหรือ 5-htp อาจมีประโยชน์ในการลดอาการวิตกกังวล แอล – ทริปโตเฟนมีความสำคัญต่อการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย ทริปโตเฟนที่นำมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (เช่นในรูปแบบแท็บเล็ต) มีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดกลุ่มอาการเซโรโทนินเมื่อรวมกับยาแก้ซึมเศร้าในกลุ่ม maoi หรือ ssri หรือยา serotonergic อื่น ๆ จากการศึกษา 16 คนที่พยายามเลิกบุหรี่แสดงให้เห็นว่าแอล – ทริปโตเฟนและอาหารคาร์โบไฮเดรตสูงพร้อมกับการบำบัดด้วยควันเป็นประจำช่วยลดความวิตกกังวลและอาการถอน การเสริมทริปโตเฟนช่วยกระตุ้นการนอนหลับของผู้ป่วยคลั่งไคล้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเชอร์รี่ไม่เพียง แต่อร่อยและเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระพวกเขาสามารถช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นจริงหรือ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Renew Life, Targeted, Liver Detox, Organ Cleansing Program, 120 Veggie Caps, 2 Bottles, 30-Day Program: ตับ, อาหารเสริม

Source Naturals L-Tryptophan – L-Tryptophan, Sleep, Supplements

ทริปโตเฟนในระดับสูงป้องกันการสังเคราะห์ทริปโตเฟนผ่านลูปป้อนกลับเชิงลบและเมื่อระดับทริปโตเฟนของเซลล์ลดลงอีกครั้ง ออนซ์และเขาจะแนะนำผงเมล็ดฟักทองและ pulque เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ของชาวเม็กซิกันก่อนที่เขาจะเข้าข้าวโอ๊ตเป็นอันดับสามในรายการอาหารที่ทำให้นอนหลับ ทริปโตเฟนกรดอะมิโนที่พบในอาหารและอาหารเสริมหลายชนิดเป็นหนึ่งในนั้น md ของฉันทำให้ฉันใช้ zopiclone ซึ่งใช้ได้ในระยะสั้น แต่แค่ขยะเท่าที่ใช้ในระยะยาว: มันรบกวนการนอนหลับของฉันพัฒนาความต้านทานและเป็นนรกที่หลุดพ้นจากการนอนไม่หลับและอารมณ์แปรปรวนซึ่งส่วนใหญ่มืด อ่านต่อเพื่อเรียนรู้ว่าทริปโตเฟนคืออะไรมันทำงานอย่างไรและแหล่งอาหารที่ดีที่สุดของกรดอะมิโนนี้คืออะไร เปลี่ยน l-tryptophan เป็น serotonin และ melatonin ในเซลล์ melanoma ของมนุษย์ เนื่องจากงานเลี้ยงอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าส่วนใหญ่จะโยนคนไปสู่อาการโคม่าหลับตำนานที่ยืนอยู่ก็คือไก่งวงเต็มไปด้วยทริปโตเฟน กว่า 5 ทศวรรษที่ผ่านมา trp ได้รับการเสริมและเป็นส่วนเสริมของยาที่มีผลข้างเคียงเล็กน้อย, อายุสั้น การเสริม 5 htp อาจเป็นประโยชน์ต่อสมองและระบบประสาทส่วนกลาง

แต่ผลกระทบมีน้อยมากเมื่อเทียบกับเครื่องช่วยการนอนหลับตามใบสั่งแพทย์เธอกล่าวและไม่มีข้อมูลความปลอดภัยในระยะยาว แม้ว่ามันจะมีความเป็นไปได้ที่ชัดเจนว่าอาหารเสริมโพรไบโอและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก showa denko ไม่โทษว่าเป็นโรคระบาด EMS ข้อบกพร่องใด ๆ ในวิธีการทางระบาดวิทยาไม่ว่าจะจริงหรือจินตนาการไม่ได้พิสูจน์ว่าอาหารเสริมโพรไบโอ ผู้เขียนบางคนยืนยัน การสังเกตว่าการรับประทาน trp มีผลโดยตรงต่อความเข้มข้นของ trp ในสมองและการสังเคราะห์ 5ht แนะนำว่าประสิทธิภาพที่เป็นไปได้สำหรับ trp ในการปรับปรุงการนอนหลับและอารมณ์ (7, 8)ตามที่ horwitz และ daniels สรุปตัวเองควรทำการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อยืนยันสาเหตุของโรคไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมโพรไบโอหรือไม่ สรุปทริปโตเฟนเป็นกรดอะมิโนที่สามารถเปลี่ยนเป็นโมเลกุลสำคัญหลายชนิดรวมถึงเซโรโทนินและเมลาโทนิน 5-Htp ถูกดัดแปลงโดยร่างกายให้เป็นเซโรโทนินซึ่งเป็นสารเคมีในสมองที่มีบทบาทสำคัญในด้านอารมณ์การนอนหลับและความอยากอาหาร คนที่ได้รับโพรไบโอโพรเพนเสริมสูบบุหรี่น้อยลงเมื่อเทียบกับยาหลอก เมื่อทริปโตเฟนถูกแปลงเป็นคินนูเรนและไม่ใช่เซโรโทนินภาวะซึมเศร้าอาจแย่ลง การศึกษาสรุปเกี่ยวกับอาหารเสริมโพรไบโอรายงานผลกระทบน้อยที่สุด

สูตรดัดแปลงประกอบด้วยเมลาโทนิน (สังเคราะห์) ขนาดใหญ่และทริปโตเฟนจำนวนมาก อย่างไรก็ตามสำหรับสุนัขมีข้อเสนอแนะว่าในการเสริมทริปโตเฟนให้มีประสิทธิภาพกรดอะมิโนขนาดใหญ่อื่น ๆ ก็ควรลดลงไม่ว่าจะในอาหารหรือโดยการเพิ่มคาร์โบไฮเดรตในระดับสูงเช่นพาสต้าหรือข้าวเพื่อสร้างความสัมพันธ์ ลดระดับการหมุนเวียนเพื่อลดการแข่งขันสำหรับผู้ให้บริการที่ขนส่งโปรตีนเข้าสู่สมอง

ไม่มีผลเลย ดี. ดี. การนอนหลับไม่ได้บ้าไปแล้ว แต่มันทำให้คุณรู้สึกปานกลาง ดี. ผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก มันดี แต่ ทางเลือกที่ดี ทริปโตเฟนไม่ได้ผลสำหรับฉัน ฉันไม่รู้

ฉันกินตอนนี้และเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์นี้ แต่มันก็ไม่รู้สึกอะไรเลย

ฉันมอบมันให้เพื่อนการหย่าร้างเป็นเรื่องละเอียดอ่อน!) กล่าวว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้จริงสงบลงนอนหลับสบายดี)

ไม่มีอะไรผิดปกติ

ฉันกิน 3 เม็ดในท้องก่อนนอนและฉันรู้สึกว่ากระเพาะอาหารและหลอดอาหารกำลังขม ฉันจะนอนนิดหน่อยเพื่อให้ฉันนอนตอนกลางคืน

ฉันไม่รู้ผลกระทบ

ทำให้คุณหลับจริง ๆ

คุณสามารถนอนหลับได้ดีถ้าคุณกินเพียงแท็บเล็ตเดียว ถ้าคุณกินต่อไป คุณมีหลอดอาหาร เหตุผลคือกล้ามเนื้อผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์และกล้ามเนื้อหลอดอาหารถูกปล่อยออกมาและกรดในกระเพาะจะไหลเข้าสู่ปาก และคุณนอนไม่หลับและคุณนอนหลับสนิท กินสิ่งนี้และหลอดอาหาร หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดให้คำตอบ ถ้าคุณกินประมาณหนึ่งสัปดาห์คุณจะมีอาการ ตอนแรกก็ไม่เป็นไร อย่างไรก็ตามฉันจะนอน

ผลิตภัณฑ์นี้ฉันใช้มาเป็นเวลานานและมีความสุขในชีวิตประจำวันของฉัน

ฉันไม่รู้สึกถึงการกระทำใด ๆ กับตัวเองบางทีคนอื่นจะทำได้ดีกว่า!

ฉันไม่รู้ว่ามันใช้งานได้หรือไม่

ต้องการทราบปริมาณ L-tryptophan ที่ถูกต้องบางยี่ห้อบอกว่า 95mg และบางคนไปสูงถึง 1,000 มก. และบอกว่าคุณ อาจใช้เวลามากกว่าหนึ่งครั้งต่อวันไม่แน่ใจว่า GP ของฉันมีความรู้ขอบคุณ
สวัสดีเกี่ยวกับข้อเท็จจริงเพิ่มเติมความหมายของธาตุเหล็กคืออะไร (เกิดขึ้นตามธรรมชาติ) มันมีเหล็กไหม ถ้าไม่มันจะเกิดขึ้นตามธรรมชาติได้อย่างไร?

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณใช้ มีการศึกษาเกี่ยวกับภาวะซึมเศร้าโดยใช้ 2 กรัมถึง 6 กรัม ดีที่สุดเสมอที่จะเริ่มต้นที่ปลายล่างและทำงานของคุณในกรณีที่จำเป็น ฉันอยากจะแนะนำให้ทำการค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วเกี่ยวกับปริมาณและการใช้งาน หากคุณกำลังใช้มันสำหรับภาวะซึมเศร้าคุณอาจต้องการใช้ B6 กับมัน ขอให้โชคดี 🙂
ฉันไม่ทราบว่า “เหล็กเกิดขึ้นตามธรรมชาติ” คืออะไร แต่ฉันรู้ว่าผลิตภัณฑ์นี้สร้างความแตกต่างอย่างมากสำหรับฉัน ตอนนี้ฉันนอนหลับเหมือนเด็กและทำให้ฉันรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นและสามารถรับมือกับความเครียดในชีวิตที่ยุ่งของฉันได้ ฉันใช้เวลา 3 คืนก่อนจะเข้านอน