Th-herb.com: อาหารเสริม, Serrapeptase, Digestion

Source Naturals, Serrapeptase, 60 Capsules: Serrapeptase, Digestion

Source Naturals, Serrapeptase, 60 Capsules Review

฿380.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Source Naturals, Serrapeptase, 60 Capsules, ปริมาณ: 60 Count, 0.05 kg, 8.6 x 4.8 x 4.8 cm
หมวดหมู่: Serrapeptase, การย่อยอาหาร, อาหารเสริม, มังสวิรัติ, Source Naturals, Supplements, Digestion, Serrapeptase, Vegetarian, Digestive, ประเทศไทย

ความแข็งแรง, แคปซูลขนาดเล็กกว่า, เอนไซม์ทั้งร่างกายและเอนไซม์เคลือบลำไส้, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, เซเรปเปเทสเป็นเอนไซม์ที่หลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่ามีการใช้งานอย่างเป็นระบบและอาจรองรับการตอบสนองการอักเสบที่ดีต่อสุขภาพ หลักฐานเบื้องต้นยังแสดงให้เห็นว่าเมื่อนำมารับประทานเอนไซม์นี้อาจลดความหนืดของเมือกในทางเดินหายใจ Serrapeptase มีให้ในรูปแบบแคปซูลมังสวิรัติที่มีการเคลือบ enteric ที่ออกแบบมาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

การวิจัยบ่งชี้ว่า serrapeptase ถูกทำลายโดยกรดในกระเพาะอาหารและดังนั้นจึงจำเป็นต้องเคลือบทางเอ็นทรี เนื่องจากกิจกรรม fibrolytic ที่อาจเกิดขึ้นควรใช้ความระมัดระวังเมื่อจับคู่ serrapeptase กับทินเนอร์เลือดที่มีศักยภาพปานกลาง (น้ำมันปลา) และไม่ควรจับคู่กับทินเนอร์เลือดที่มีศักยภาพมากขึ้น (Clopidogrel, warfarin, แอสไพริน) Serrapeptase ถูกใช้เป็นอาหารเสริมมานานกว่า 30 ปีโดยเฉพาะในญี่ปุ่น อาหารเสริมหลังอาหารบางชนิดมีแคปซูลฉุนและท้องปั่นป่วน สูตรด้วยเทคโนโลยีการปลดปล่อยที่ล่าช้าเพื่อการดูดซึมที่ดีที่สุด serrapeptase อาจสนับสนุนการทำงานของไซนัสการย่อยอาหารการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดและการตอบสนองการอักเสบเพื่อสุขภาพเพื่อความสะดวกสบายร่วมกัน ความคิดเห็นของ serrapeptase นั้นค่อนข้างผสมกัน รีวิวที่ตีพิมพ์ใน bandolier วารสารออนไลน์สรุปว่าการศึกษาทางคลินิกของ serrapeptase มีคุณภาพไม่ดีและไม่น่าเชื่อถือ การศึกษาทางคลินิกส่วนใหญ่ใช้ serrapeptase ในขนาด 30 มก./วัน (ตั้งแต่ 10 ถึง 60 มก./วัน) มีอยู่ในรูปแบบที่บริสุทธิ์เอนไซม์นี้จัดการปัญหาการย่อยอาหารส่วนใหญ่ดีกว่าสายพันธุ์อื่นที่เทียบเคียง

Serrapeptase, Digestion: Source Naturals, Serrapeptase, 60 Capsules

Com ไม่รับผิดชอบต่อการกระทำใด ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากเข้าสู่หน้าเว็บเหล่านี้และจะไม่รับผิดชอบหากมีการใช้ข้อมูลเพิ่มเติมในทางที่ผิด ความแตกต่างในการใช้ยาของฉันในตอนนี้และรอบแรกของ serrapeptase คือตอนนี้ฉันใช้ beta-blocker 2,5 mg/ต่อวันสำหรับอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ เอนไซม์ในระบบเช่น serrapeptase อาจเป็นการรักษาที่ปลอดภัยและเป็นทางเลือกในการรักษาอาการปวดและการอักเสบ การศึกษาขั้นสุดท้ายการประเมินอาการบวมน้ำที่เกิดจากอุ้งเชิงกราน carrageenan พบว่าปริมาณต่ำของ diclofenac ลดการก่อตัวของอาการบวมน้ำ แต่ serrapeptase ไม่ลดอาการบวมน้ำและไม่ได้แสดงให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันกับ diclofenac เมื่อรับประทานทางปาก serrapeptase จะถูกทำลายได้ง่ายและปิดการใช้งานโดยกรดในกระเพาะอาหารของคุณก่อนที่จะมีโอกาสไปถึงลำไส้ของคุณที่จะถูกดูดซึม ฉันรัก serrapeptase และเอฟเฟกต์ดีๆที่ฉันมีให้กับมัน มี serrapeptase ผลข้างเคียงใด ๆ หรือฉันสามารถใช้มากเกินไป? รายงานมาทุกวันเกี่ยวกับความสำเร็จของ serrapeptase ที่แตกต่างกันมากมาย: สามีของฉันมีอาการที่เรียกว่าโพลี – ไซธาเมีย (เลือดหนาเกินไป) และต้องมีการผ่าตัดโลหิตออก แต่ละแคปซูลมังสวิรัติเคลือบ enteric เคลือบที่ดีที่สุดและ serrapeptase ที่มีประสิทธิภาพสูงที่ดีที่สุดมี serrapeptase บริสุทธิ์ที่ออกแบบมาสำหรับการดูดซึมที่ดีที่สุดในลำไส้ หลอดเลือดแดง carotid – serrapeptase ได้ทำเคล็ดลับ หลายแบรนด์ทำการตลาดว่าเป็นอาหารเสริมต้านการอักเสบแม้ว่าหลักฐานไม่ได้สำรองผลประโยชน์โดยอ้างว่านี้

Source Naturals Serrapeptase - Serrapeptase, Digestion, อาหารเสริม

คุณช่วยแนะนำเอนไซม์เสริมที่อาจดีสำหรับ cf หรือไม่? โชคดีที่การวิจัยพบว่าการใช้เอนไซม์ที่ละลาย fibrin ซึ่งเป็นกรณีของ serrapeptase จะช่วยกำจัดไฟบรินส่วนเกินออกจากร่างกายและป้องกันไม่ให้โปรตีนนี้ถูกผลิตมากเกินไป การทดลองทางคลินิกแบบสุ่มสองครั้งแบบสุ่มสองครั้งประเมิน serrapeptase เพื่อบรรเทาอาการปวดและบวมหลังจากการถอนฟันกรามที่สามที่ได้รับผลกระทบ เพราะฉันอยู่ในธุรกิจ – และได้รับเป็นเวลาหลายปี – ฉันส่งเสริมทั้งแคปซูล serrapeptase และผลิตภัณฑ์ enerex อื่น ๆ อีกมากมาย; พวกเขาเปลี่ยนชีวิตฉัน แม้จะมีการใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นยาและอาหารเสริม แต่การศึกษาทางคลินิกพิสูจน์ประสิทธิภาพของ serrapeptase ในการบรรเทาอาการปวดและการอักเสบ เนื่องจากประโยชน์เหล่านี้ serrapeptase ยังเสนอทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าสำหรับการใช้ยาต้านการอักเสบในระยะยาวแบบไม่ใช้สเตียรอยด์ (Nsaids) (9, 10, 11, 15) การศึกษาแสดงให้เห็นว่า serrapeptase ก่อให้เกิด fibrinolytic, ต้านการอักเสบและต่อต้าน edemic (ป้องกันการบวมและการเก็บน้ำ) กิจกรรมในจำนวนของเนื้อเยื่อ ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณคุณสามารถเลือกและเริ่มทำงานกับอาหารเสริมได้ ไม่พบผลข้างเคียงในการศึกษานานกว่า 25 ปีและการใช้ serrapeptase ผู้ป่วยที่ได้รับ serrapeptase นั้นมีอาการปวดมากกว่าการควบคุมและอีกสิบวันหลังการผ่าตัดความเจ็บปวดก็หายไปอย่างสมบูรณ์

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Divine Health, Dr Colbert's Keto Zone, MCT Oil Powder, Dutch Chocolate Flavor, 12.28 oz (348 g): น้ำมัน MCT, น้ำหนัก

Serrapeptase, Digestion: Source Naturals, Serrapeptase, 60 Capsules

Dr cabot ได้แนะนำอาหารเสริมจำนวนหนึ่งเพื่อย่อซีสต์ตับของคุณซึ่งเราแนะนำให้คุณได้รับและ serrapeptase ไม่ได้อยู่ในหมู่พวกเขา ฉันแนะนำให้คนทานเอนไซม์ย่อยอาหารนานเท่าที่พวกเขาต้องการ แคปซูลที่เคลือบ entericeptic ของ Sunergetic นั้นจะง่ายต่อการกลืนและสะดวก Source naturals เป็นอาหารเสริมเอนไซม์ที่ได้รับรางวัล 3 ในอินเดีย serrapeptase วางตลาดเพียงอย่างเดียวหรือใช้ร่วมกับยาต้านการอักเสบที่ไม่ใช่ nonsteroidal (Nsaid) รวมถึง diclofenac และ aceclofenacเอนไซม์มีความจำเป็นสำหรับการจุดประกายปฏิกิริยาทางเคมีนับพันในหน้าที่ของการเจริญเติบโตการซ่อมแซมการสืบพันธุ์การย่อยอาหารและการเผาผลาญทั่วทั้งระบบ หากคุณมีอาการอ่อนเพลียดังนั้นนี่เป็นหนึ่งในอาหารเสริมเอนไซม์ที่ดีที่สุดที่ใช้ เป็นผลให้ serrapeptase มีความสามารถในการลดสัญญาณและอาการของการอักเสบอย่างรวดเร็วในขณะที่เร่งการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ (20-25)

การเติม serrapeptase กับ acetaminophen ช่วยลดความเข้มของอาการปวดในวันที่ 1 ถึง 3 และลดอาการบวมแก้มในวันที่ 2, 3 และ 7 การศึกษาครั้งที่สองเป็นการสุ่ม 150 ผู้ป่วยที่ได้รับ ibuprofen 600 mg, acetaminophen 1,000 มก. เบตาเมทาโซน 0.5 มก., เซราเพปเทส 20 มก., หรือยาหลอก 3 ครั้งต่อวันเป็นเวลา 7 วันหลังจากการสกัดฟันกรามที่สาม มีความปลอดภัยและเป็นประโยชน์ในการใช้ serrapeptase ในระยะยาวหรือตลอดไปเพื่อลดการอักเสบ แต่ละแคปซูลของอาหารเสริมของ serrapeptase ของเรามี 40,000 su ของ serrapeptase กรดแก่ที่พบในกระเพาะอาหารจะจำกัดความแรงของอาหารเสริมเอนไซม์ย่อยอาหารบางชนิด พวกเขามีความแข็งแกร่งสูงสุดของ serrapeptase (250,000Iu) ที่ฉันได้พบในราคาที่ดีที่สุด คนที่มีแนวโน้มที่จะก่อตัวของลิ่มเลือดเช่นผู้ที่มีภาวะหลอดเลือดแดงหรือมีเลือดดำไม่เพียงพอเรื้อรังควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ serrapeptase serrapeptase จะช่วยให้อาการลำไส้แปรปรวนหรือไม่? มันมีโปรติเอส, serrapeptase, ปาเปน, bromelain, อะไมเลส, ไลเปส, รูตินและอัมลา ในห้องปฏิบัติการ serrapeptase สามารถสลายไฟบรินซึ่งเป็นโมเลกุลจับตัวเป็นลิ่มเลือด

Source Naturals Serrapeptase: แคปซูลเคลือบ enteric: แต่ละแคปซูลของ serrapeptase เสริมของเรามี 40,000 su ของ serrapeptase รูปแบบที่มีที่ serrapeptase ทำให้ของเหลวหนาทินเนอร์ ผลิตภัณฑ์นี้อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพและเงื่อนไขทางการแพทย์บางประการ, ใบสั่งยาอื่น ๆ และยาที่ขายตามเคาน์เตอร์, อาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่น ๆ ผู้ที่มีเลือดออกผิดปกติแผลพุพองผู้ที่เคยมีอาการทางระบบประสาทหรือโรคหลอดเลือดสมองตีบหรือผู้ที่รับประทานยาลดเลือดควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานเอนไซม์เสริม การศึกษาแบบ open-label ในผู้ป่วย 29 รายที่มีอาการหลอดลมอักเสบเรื้อรังและผู้ป่วยโรคหลอดลมอักเสบรายงานว่า 4 สัปดาห์ของการรักษาด้วย serrapeptase ทำให้ปริมาณเสมหะลดลงส่วนประกอบที่เป็นของแข็งเปอร์เซ็นต์ความยืดหยุ่นความหนืดและความเข้มข้นของนิวโทรฟิล การวิจัยในขณะที่ระบุว่า serrapeptase ไม่ได้แสดงการตอบสนองทางคลินิกอย่างมีนัยสำคัญในการศึกษาวิจัยได้ทำการอ้างอิงถึงการค้นพบข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ขัดแย้งกับสิ่งนี้ มีหลักฐานไม่เพียงพอที่จะสนับสนุนการใช้ serrapeptase สำหรับการใช้งานใด ๆ ที่ระบุไว้ด้านล่าง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Now Foods, Certified Organic Wheat Grass, 9 oz (255 g): หญ้าข้าวสาลี, อาหารสุดยอด

Source Naturals Serrapeptase – Serrapeptase, Digestion, อาหารเสริม

Hans nieper ผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจจากประเทศเยอรมนีใช้ serrapeptase ในการรักษาโรคหลอดเลือดอุดตันในผู้ป่วย ในท้ายที่สุดจำเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อยืนยันผลการลดอาการปวดที่อาจเกิดขึ้นจาก serrapeptase และเพื่อตรวจสอบเงื่อนไขอื่น ๆ ที่อาจเป็นประโยชน์ในการรักษาก่อนที่จะสามารถแนะนำ ในขณะที่ยาธรรมชาติและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่สามารถเรียกเก็บเงินสำหรับการรักษาสำหรับบุคคลเหล่านี้มีการสนับสนุนการวิจัยบางอย่างที่ระบุว่าผลิตภัณฑ์จำนวนมากในร้านของคุณสามารถเพิ่มชั้นของการสนับสนุนสำหรับผู้ซื้อที่กำลังพิจารณาวิธีอื่น ๆ เพื่อรักษาสุขภาพทางเดินอาหาร 25 ไม่มีความแตกต่างระหว่าง serrapeptase และ placebo สำหรับจุดสิ้นสุดหลัก (expectorating ความยาก) หากคุณแพ้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้นี่เป็นหนึ่งในอาหารเสริมเอนไซม์ย่อยอาหารที่ดีที่สุดที่ใช้ ผู้ที่มีความผิดปกติของเลือดออกอื่น ๆ , แผล, ผู้ที่มีประสาทหรือโรคหลอดเลือดสมองขาดเลือดหรือผู้ที่ใช้ยาทำให้ผอมบางเลือดควรปรึกษาแพทย์ของพวกเขาก่อนที่จะเสริมเอนไซม์ใด ๆ ในบริบทนี้มันถูกใช้เป็นเอนไซม์ย่อยอาหารหมายถึงการเพิ่มการย่อยโปรตีนในระบบทางเดินอาหารและมักจะผสมกับไลเปส (เอนไซม์ทำลายไขมัน) และยาลดกรด ค้นหาหลักฐานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกว่า 400 รายการในเป้าหมายสุขภาพผลลัพธ์ผลลัพธ์เงื่อนไขและอื่น ๆ อีกกว่า 500 รายการ

โรคระบบทางเดินอาหารหรือความผิดปกติของระบบย่อยอาหาร ได้แก่ ท้องอืด, แก๊ส, อาหารไม่ย่อย, อาการปวดท้อง, การลดน้ำหนักโดยไม่มีเหตุผลที่จะตั้งชื่อไม่กี่ Serrapeptase ถูกใช้เป็นอาหารเสริมในยุโรปและเอเชียมานานกว่าสามทศวรรษ Serrapeptase อาจทำให้เกิดอาการคลื่นไส้และปัญหาทางเดินอาหารอื่น ๆ ไม่มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญระหว่าง serrapeptase และยาหลอกสำหรับอาการบวมเป็นวัดโดยระยะทางจากตาถึงปาก พรีเมี่ยมเสริมเอนไซม์ serrapeptase: Serrapeptase (หรือที่เรียกว่า serratiopeptidase) เป็นเอนไซม์โปรตีนที่พบในทางเดินอาหารของหนอนไหมญี่ปุ่น แม้ว่าบทบาทของ serrapeptase ในธรรมชาติคือการกินอย่างแท้จริงผ่านรังไหมหนอนนักวิจัยพบว่ามันทำหน้าที่เพิ่มเติมหลายอย่างที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์ ฉันสามารถใช้เอนไซม์ย่อยอาหารด้วยโปรไบโอติกได้หรือไม่? ฉันยังใช้อาหารเสริมวิตามินซีและ msmปริมาณ Serrapeptase 5 ถึง 10 มก. เทียบเท่า 10,000 ถึง 20,000 หน่วย Serrapeptase ข้อมูลสรุปของ serrapeptase จะต้องเคลือบด้วย enteric-coated เพื่อให้ดูดซับได้

ดร. ได้ทำการทดสอบและพบเอนไซม์ย่อยอาหารจำนวนมากในเลือดของฉัน การใช้ serrapeptase ช่วยรักษาเนื้อเยื่อแผลเป็นและปลอดภัยต่อลำไส้ คำเตือน: ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์การพยาบาลรับประทานเลือดทินเนอร์หรือการย่อยอาหารไม่ดี อย่างไรก็ตาม serrapeptase ไม่ได้ผลิตในสหรัฐอเมริกาเนื่องจากความกังวลด้านความปลอดภัยมากกว่าที่มาของแบคทีเรีย สูตรการชิมที่ยอดเยี่ยมนั้นอุดมไปด้วยเอนไซม์ย่อยอาหารจากธรรมชาติ อย่างที่สองคืออย่างน้อยในแวดวงแพทย์ทางเลือกมีประวัติอันยาวนานในการใช้เอนไซม์ย่อยอาหารที่มีความแรงสูงเพื่อลดการอักเสบตามหลักวิชาอย่างน้อยที่สุดโดยการทำลายสารภูมิคุ้มกันที่ซับซ้อนรวมถึงการทำลายเนื้อเยื่อที่เสียหาย ตับ, ถุงน้ำดีและตับอ่อนแม้ว่าจะไม่ใช่ส่วนหนึ่งของหลอด แต่ก็ผลิตของเหลวและสารเคมีที่ระบบย่อยอาหารใช้เพื่อย่อยสลายอาหารและช่วยในการดูดซึมสารอาหาร

ในแง่ของความแข็งแรง serrapeptase เมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่มากขึ้นในการส่งเสริมการตอบสนองการอักเสบที่สมดุลเมื่อเทียบกับเอนไซม์ proteolytic ที่ทรงพลังสองชนิดที่ถูกหลั่งออกมาจากตับอ่อนของมนุษย์ chymotrypsin และ trypsin

ใช้งานได้ ผลข้างเคียงที่รุนแรง ขั้นตอนพิเศษของโปรแกรมระยะยาวคือการทำให้บริสุทธิ์ Serrapeptase ช่วยล้างปอดของคุณ เอนไซม์โปรตีโอลีติกที่ฉันโปรดปราน กรดไหลย้อนรุนแรง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ฉันไม่เข้าใจ แต่ปล่อยให้มันเป็น ระวัง. serrapeptase ที่ดีที่สุด

แต่ ezpensive

ไม่เหมาะสำหรับทุกคนสามารถทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ฉันแนะนำให้คุณอย่าดื่มตอนท้องว่างในตอนเช้าควรกิน 2 ชั่วโมง และต้องแน่ใจว่าได้ใช้ตัวดูดซับ ฉันพยายามเอาไหนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกและทุกครั้งที่มันจบลงด้วยความล้มเหลว ครั้งแรกที่ทำให้เกิดอาการปวดหัวและวิงเวียนทั่วไป ทุกอย่างผ่านสัปดาห์และฉันตัดสินใจที่จะใช้สองแคปซูล สองวันต่อมาผลข้างเคียงเพิ่มขึ้นเริ่มมีอาการไอ เห็นได้ชัดว่าเสมหะเจือจาง serrapeptase ได้รับความทุกข์ทรมานอีกหนึ่งสัปดาห์ แต่ในที่สุดมันก็สิ้นสุดลงด้วยหลอดลมอักเสบรุนแรง หลังจากหนึ่งเดือนของการรักษาฉันเริ่มทำการ serrapeptase อีกครั้งสองวันต่อมาอาการไอของฉันกลับมาและไซนัสอักเสบที่มีหูชั้นกลางอักเสบก็เริ่มขึ้นทันที เห็นได้ชัดว่าเธอกำลังแสดงดังนั้นฉันไม่เห็นแก่ตัวหลังจากรับการรักษาอีกครั้งเริ่ม serrapeptase อีกครั้ง ใช่ฉันรักษาตัวเอง) อีกครั้งปวดหัวและอุจจาระหลวมเริ่มเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ หยุดการรับสัญญาณ หลังจากสองสามสัปดาห์ฉันก็เริ่มดื่มอีกครั้งและหลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์ฉันก็มีอาการหูน้ำหนวกเฉียบพลันและไม่เป็นหวัดไม่มีหวัดไม่มีอาการใด ๆ เพียงแค่เจ็บปวดอย่างรุนแรง ฝ่ายต้อนรับดำเนินการต่อ ระวังความผิดพลาดของฉันและมันจะจบลงอย่างไร

ทำความสะอาดร่างกายที่พึ่งอาศัยอยู่เป็นประจำ – ดีที่สุดในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิเมื่อร่างกายของเราพร้อมเพรียงกับวงจรธรรมชาติเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะรับรู้ สร้างใหม่ระหว่างฤดูกาล เนื่องจากเราได้ทำโปรแกรมระยะยาวมานานกว่าหนึ่งปีและโดยรวมแล้วฉันทำตามคำถามเหล่านี้ฉันใช้โปรแกรมทำความสะอาดปีละครั้งในฤดูใบไม้ผลินั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับฉัน ครั้งนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากสำหรับฉันที่จะลองชุด TH-herb แบบคลาสสิก – triphala (Savesta, Detox และการย่อย, triphala, 60 เม็ดมังสวิรัติ) + Pau d’Arco (วิถีธรรมชาติ, ชั้นในของเปลือกต้นไม้มด, 545 มก. , 180 แคปซูลมังสวิรัติ) + แบล็กนัท (ทีนี้ถั่ว 500 มก., 100 แคปซูล) ของ Trifal และ Pau d’Arco เราดื่ม 50 วันสำหรับ 2 เม็ดวอลนัทดำตามแผน 14 + 14 +14 (สองสัปดาห์ของการดื่ม หยุดสองสัปดาห์แล้วดื่มอีกสองอาทิตย์) โดยหลักการแล้วโครงการนี้ทำงานแม้ว่า (เกี่ยวกับความสุข!) ไม่พบผลลัพธ์มากและไม่พบ “ผู้พักอาศัย” อย่างไรก็ตามองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์เหล่านี้สมควรได้รับความสนใจและฉันหวังว่าพวกเขาจะนำประโยชน์มาสู่ร่างกาย อย่างไรก็ตามความสว่างและพลังงานที่ระเบิดซึ่งโดยปกติแล้วหลังจากการทำความสะอาดเชิงคุณภาพฉันไม่ได้สังเกตดังนั้นฉันจึงยังคงใช้ยาที่ฉันได้ทำการทดสอบมานานแล้ว ไคโตซานที่รักฉันคนนี้เบา ๆ (เขียนรีวิวแยกต่างหาก – ถ้าคุณสนใจ – เข้ามาอ่าน) และ serpapentase – สิ่งที่น่าสนใจมากและควรได้รับสองสามคำ Serapentase เป็นเอนไซม์พิเศษที่ทำความสะอาดร่างกายของเราในหลาย ๆ อย่างเช่นแปรงที่ดีทำความสะอาดร่างกายของเรา – จากเมือก (ไซนัสอักเสบ, จมูกอักเสบ, ไซนัสอักเสบ, ปอดบวม ฯลฯ ) – การก่อตัวของเส้นใยเนื้อเยื่อยึดติดเนื้อเยื่อบวมน้ำและรอยฟกช้ำ ในที่สุด – ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือดและปรับปรุงจุลภาค เพื่อแก้ปัญหาที่ร้ายแรงบางอย่างเพื่อการรักษาผู้ป่วยจำเป็นต้องใช้เวลานานอย่างน้อยหกเดือน แต่เรามีเป้าหมายในการป้องกันโรคให้บริสุทธิ์ดังนั้นเราจึง จำกัด การรับหลักสูตรปีละครั้ง โครงการรับ – ไคโตซานหนึ่งชั่วโมงก่อนอาหารในแคปซูลในตอนเช้าและในตอนเย็น, serrapentase – สองแคปซูลหนึ่งชั่วโมงก่อนอาหารกลางวันผลที่ได้ไม่นานหลังจากนั้น – สองสัปดาห์หลังจากเริ่มต้นหลักสูตรคุณจะเริ่มรู้สึกถึงความสว่างอย่างแท้จริงทุกเซลล์เพิ่มพลังงาน – ชีวิตช่างงดงาม! ที่ผลลัพธ์ของการทำความสะอาดของพวกเขาด้วยการเริ่มต้นใหม่ของโปรแกรมระยะยาวเป็นที่พึงปรารถนาที่จะดื่มโปรไบโอติกคุณภาพบางอย่าง ขอให้โชคดีดีและสุขภาพ!

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมใช้งานมานานกว่า 3 ปีนับตั้งแต่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นปอดพังผืด ได้ช่วยให้ฉันหายใจตามปกติ

การรักษาแผ่นชีวะบรรทัดแรกมันใช้งานได้ดี แต่ขึ้นอยู่กับสภาพของคุณคุณจะรู้สึกดีขึ้นหรือแย่ลงหลังจากทานไป เอนไซม์โปรตีโอไลติคควรกินในขณะท้องว่างเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะมี ‘เส้น’ อื่น ๆ แต่การทานอย่างเดียวก็ยังคงเป็นเอนไซม์ที่ฉันโปรดปราน มันทำให้โลหิตอ่อนแอกว่า Nattokinase แต่ก็ยังทำอยู่

โดยปกติฉันทน Serrapeptase ในระดับความแรงสูงโดยไม่มีปัญหา แต่มีบางอย่างในแท็บเล็ตเหล่านี้ที่ให้กรดไหลย้อนที่รุนแรงมาก ฉันจะกลับไปที่ Drs Best หรือ Serratia

ฉันคิดว่าฉันเห็นการปรับปรุง แต่ก็ไม่ได้น่าทึ่ง ฉันไม่ได้ใช้มันมานานดังนั้นคำพูดของฉันอาจไม่ยุติธรรม

ฉันไม่ได้สังเกตเห็นผลกระทบ แต่ฉันเชื่อว่ามันเป็นและปล่อยให้มันเป็น

ซื้อโดยบทวิจารณ์ ฉันอายุ 42 ปี ฉันทุกข์ทรมานจาก adenomyosis มีซีสต์, FCM, เส้นเลือดขอด หลังจากอ่านความคิดเห็นยาเสพติดทำงานมหัศจรรย์: มันเอาเมือกส่วนเกินออกจากร่างกายและซีสต์และเลือดอุดตัน ฉันเริ่มต้นด้วย 1 แคปซูลต่อวันค่อยๆย้ายไปที่ 2 ตามที่เขียนไว้ในคำแนะนำ เธอใช้เวลาประมาณ 3 สัปดาห์ รายเดือน (ขออภัยสำหรับรายละเอียด) มาหนึ่งสัปดาห์ก่อนหน้า (แม้ว่าเธอไม่เคยได้รับความทุกข์ทรมานจากความผิดปกติ) และแม้กระทั่งเจ็บปวดมากและอุดมสมบูรณ์มาก เห็นได้ชัดว่ายาเสพติดลดเลือดอย่างมาก และจากนั้นก็มือขาเริ่มรู้สึกมึนงงความรู้สึกเจ็บปวดที่ไม่พึงประสงค์ปรากฏขึ้นที่ด้านล่างสุดของช่องท้องและรอบ ๆ รังไข่ ฉันกลัวมากและหยุดทานยาตัวนี้ บางทีอาจเป็นเพราะฉันโชคร้าย ดังนั้นระวังอย่าหลงกลวิจารณ์และไม่รักษาตัวเองเพื่อที่จะไม่ทำให้ตัวเองแย่ลง

Serrapeptase ที่ดีที่สุดที่ฉันได้ใช้มาจนถึงตอนนี้ฉันกำลังใช้ร่วมกับ nattokinase

มีใครเคยใช้สิ่งนี้เพื่อฆ่า Lyme สิ่งนี้หักพังไบโอฟิล์มหรือไม่?
ประกอบด้วย Pthalates หรือไม่

นี่เป็นส่วนหนึ่งของ ‘Cowden Protocol’ ดังนั้นใช่มันเป็นส่วนหนึ่งของโปรโตคอลการสังหารแบบ Lyme ฉันมีหลายปีที่ผ่านมา มีวิธีการออกเพียงหาการปรับปรุง มันช้า แต่ก็มีทางออก
นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่ฉันใช้ ฉันมอบให้ลูกของฉัน ส่วนใหญ่เราใช้สำหรับการหลั่งในช่องจมูก