Th-herb.com: โภชนาการการกีฬา, Creatine Monohydrate, ผู้สร้างกล้ามเนื้อ, Creatine

Universal Nutrition, Creatine, Unflavored, 500 g, 1.1 lb (500 g): Creatine Monohydrate, Creatine

Universal Nutrition, Creatine, Unflavored, 500 g, 1.1 lb (500 g) Review

฿260.00

ร้านค้าออนไลน์ >>

สินค้า: Universal Nutrition, Creatine, Unflavored, 500 g, 1.1 lb (500 g), ปริมาณ: 500 g, 0.59 kg, 10.2 x 10.2 x 15.7 cm
หมวดหมู่: Creatine Monohydrate, Creatine, ผู้สร้างกล้ามเนื้อ, โภชนาการการกีฬา, ตังฟรี, Universal Nutrition, Sports Nutrition, Muscle Builders, Creatine, Creatine Monohydrate, Gluten Free, Muscle, Supplements, ประเทศไทย

Classic Series, การออกกำลังกาย, คุณภาพสูง, ประสิทธิภาพการทำงาน°, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, ปราศจากกลูเตน, เราเป็นใครก่อตั้งขึ้นในปี 1977 เราเป็น บริษัท ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวที่ได้รับการคิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์โภชนาการที่พิสูจน์แล้วสำหรับนักกีฬา ผลิตภัณฑ์ของเราพบในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก Classic Series นับตั้งแต่ยุค 70 เป็นต้นมาเราทุ่มเทเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีที่สุดสำหรับนักเพาะกายระดับโลก วันนี้ซีรี่ส์คลาสสิกใหม่ยังคงแสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเราต่อบุคคลที่ต้องการความแข็งแกร่งและสมบูรณ์แบบในโรงยิม Creatine Powder ของ Creatine Universal มอบ monohydrate creatine ที่บริสุทธิ์และดูดซึมได้ง่ายที่สุด Creatine monohydrate เป็นมาตรฐานทองคำ มันทำหน้าที่เป็นพันธะพลังงานสูงในเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อและเส้นประสาทสำหรับการรักษาระดับ ATP ในระหว่างการหดตัวของกล้ามเนื้อ, Creatine Monohydrate, บริสุทธิ์ที่สุด, Creatine ดูดซับเร็วที่สุด, เพิ่มประสิทธิภาพทางกายภาพ°, ° Creatine Monohydrate

การวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นว่าการเสริม creatine ในปริมาณ 0,1 g/kg ของน้ำหนักตัวรวมกับการฝึกอบรมความต้านทานช่วยปรับปรุงการฝึกอบรมการปรับตัวในระดับเซลล์และเซลล์ย่อย สาเหตุหนึ่งคือการพัฒนาเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อเพิ่มเติม Alpha-ketoglutarate กล่าวกันว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและ krebs cycle อยู่ตรงกลางซึ่งหมายความว่าสามารถนำเข้ากล้ามเนื้อได้ง่ายขึ้น ความผิดปกติของความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับการอดนอนเป็นเวลานานสามารถลดทอนลงไปได้ในระดับเล็กน้อย ดังที่ฉันได้กล่าวถึงในบทก่อนหน้านี้ร่างกายของเรามีข้อ จำกัด เกี่ยวกับปริมาณของ creatine ที่พวกเขาสามารถเก็บได้ งานวิจัยบางชิ้นชี้ให้เห็นว่าการใช้ creatine อาจทำให้ผมร่วงยิ่งขึ้นโดยการเพิ่มระดับของแอนโดรเจน ดูเหมือนว่าทุกชุดกีฬาและโภชนาการหลายล้านดอลลาร์ต้องการที่จะกระโดดลงบน bandwagon เสริม creatine วันนี้ การผลิตภายนอกและการบริโภคอาหารตรงกับอัตราการผลิต creatinine จากการย่อยสลายของ phosphocreatine และ creatine ที่ 2,6% และ 1,1%/วันตามลำดับ ซึมซับอย่างรวดเร็วเพื่อการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อการซ่อมแซมและการฟื้นสภาพที่ดีขึ้นโดยไม่มีอาการท้องอืดหรือความทุกข์ร้อน ตอบ: ครีเอทีนเป็นโมเลกุลที่ค่อนข้างเรียบง่ายที่ใช้ทั้งสมองและกล้ามเนื้อของคุณ มันไม่ได้เป็นเรื่องเสพติดไม่มีการถอนเมื่อคุณหยุดทานและผลข้างเคียงที่สำคัญทางวิทยาศาสตร์เพียงอย่างเดียวคือการเพิ่มน้ำหนักของน้ำและเพิ่มขึ้นในเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ

Creatine Monohydrate, Creatine: Universal Nutrition, Creatine, Unflavored, 500 g, 1.1 lb (500 g)

ใครก็ตามที่อายุ 18 ปีขึ้นไปที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงของพวกเขาเพิ่มมวลกล้ามเนื้อติดมันและเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายควรพิจารณาเสริมด้วย creatine เหมาะสำหรับผู้ที่มีเป้าหมายลดน้ำหนักหรือผู้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับปริมาณน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตของอาหารเสริมครีเอทีนอื่น ๆ อาหารเสริม creatine นี้ให้ 5 กรัมของ creatine ไฮโดรคลอไรในแต่ละการให้บริการของสองเม็ดและได้รับการแสดงทางคลินิกเพื่อเพิ่มการดูดซึมของกล้ามเนื้อ creatine โดย 189% ฉันสามารถใช้ครีเอทีนและดื่มแอลกอฮอล์ปลอดภัยได้หรือไม่ ตรวจสอบคำแนะนำที่สมบูรณ์ของเราเกี่ยวกับยาและแคปซูล creatine ที่ดีที่สุด เราขอแนะนำให้คุณลดปริมาณครีเอตินในเวลาเดียวกันกับการเขย่าหลังออกกำลังกายภายใน 30 นาทีหลังจากเสร็จสิ้นการฝึก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารครีเอทีนแบบไมครอนประกอบด้วย monohydrate ครีเอทีนเกรดเภสัชกรรม 5 กรัมในการให้บริการแต่ละครั้งที่ผสมกับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้ง่ายสำหรับการวางซ้อนและเพิ่มความสะดวกสบาย แคปซูล creatine เหล่านี้มี creatine ที่ถูกต้องค่า ph 750 มก. เพื่อช่วยเพิ่มพลังประสิทธิภาพและความช่วยเหลือในการฟื้นฟู หากคุณออกกำลังกายเป็นประจำ creatine monohydrate ก็เป็นส่วนเสริมที่ดีในอาหารเสริมของคุณ

Universal Nutrition Creatine Monohydrate - Creatine Monohydrate, Creatine, ผู้สร้างกล้ามเนื้อ, โภชนาการการกีฬา

หากคุณมีส่วนร่วมในกีฬาที่มีหมวดหมู่น้ำหนักที่เข้มงวดคุณจะต้องทานอาหารเสริม creatine ด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษหรือไม่ก็ตาม ผงนี้มี creatine monohydrate 5 กรัมในทุกการให้บริการเพื่อช่วยเพิ่มพลังงานและประสิทธิภาพในโรงยิม โชคดีที่ creatine ดูเหมือนจะเป็นอาหารเสริมที่ปลอดภัยมาก โฆษณาที่คุณเลือกขึ้นอยู่กับความต้องการงบประมาณและการตั้งค่าระบบการจัดส่งของคุณ (แท็บเล็ต, แคปซูล, ซีรัม, ฯลฯ ) ดูเหมือนว่าการใช้คาร์บกับ creatine มีข้อได้เปรียบเล็กน้อยอย่างน้อยก็ในแง่ของการได้รับมวลกายน้อยกว่าครีเอทีนที่มีโปรตีน อย่างไรก็ตามจากการวิเคราะห์ meta ของการวิจัยเกี่ยวกับ creatine การศึกษาระยะยาวของ creatine พบว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงใน biomarkers เลือดของสุขภาพไต (13) นี่คือเหตุผลว่าทำไมครีเอตินโมโนไฮเดรตในร่างกายที่ดีขึ้น 500 กรัมได้รับความนิยมมากว่า 15 ปี Muscletech เป็นหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในด้านโภชนาการการกีฬารู้จักกันดีในด้านการตลาดและส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ มันเป็นอาหารเสริมทองคำเก่าจากวันเพาะกายเดิมและด้วยเหตุผลที่ดี

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Amazing Grass, Kidz Superfood, Berry Blast, 6.35 oz (180 g): อาหารสุดยอด, ผักสีเขียว

Creatine Monohydrate, Creatine: Universal Nutrition, Creatine, Unflavored, 500 g, 1.1 lb (500 g)

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณใช้ creatine มากเกินไป โดยทั่วไปมีสามวิธีที่คุณสามารถซื้อ creatine ในรูปแบบผงบริสุทธิ์รูปแบบเม็ดและรูปแบบผสมเครื่องดื่ม Myostatin เป็นโปรตีนที่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตและการพัฒนาของกล้ามเนื้อนักกีฬากำลังใช้ creatine มากขึ้นในร่างกายของพวกเขาทำให้ creatinine พลอยได้เพิ่มขึ้นเช่นกัน ในฐานะที่เป็นผงมันมีประโยชน์และข้อเสียเช่นเดียวกับอาหารเสริมรูปแบบอื่น ๆ Creatine anhydrous ใช้สูตรเดียวกับ creatine monohydrate แต่มีการลบโมเลกุลของน้ำออก Creatine monohydrate นั้นมีมายาวนานและได้รับประโยชน์จากการวิจัยส่วนใหญ่ สรุป: Creatine หลายรูปแบบใช้ในอาหารเสริม เนื่องจากการทานคาร์โบไฮเดรตช่วยในการสร้าง creatine เข้าสู่กล้ามเนื้อของคุณส่วนผสมเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีเว้นแต่คุณต้องการ (หรือต้องการ) เพื่อ จำกัด น้ำตาลในอาหารของคุณ ผู้หญิงที่มีสุขภาพดีสามารถรับประทานครีเอตินโมโนไฮเดรตในปริมาณที่เท่ากันกับผู้ชาย

Creatine Monohydrate, Creatine, ผู้สร้างกล้ามเนื้อ, โภชนาการการกีฬา, ตังฟรี

การสำรวจของนักกีฬาแนะนำว่าเด็กผู้ชายมัธยมปลายครึ่งหนึ่งขึ้นไปรับการสร้างกล้ามเนื้อเสริม creatine และรายงานการใช้ในนักกีฬาหนุ่มยังคงอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่หก นั่นคือสิ่งที่เรามุ่งมั่นที่จะแก้ไขด้วยภาพรวมของอาหารเสริมตัวนี้ที่มีศักยภาพ แต่ก็สับสน ซึ่งแตกต่างจากครีเอทีนโมโนไฮเดรตซึ่งจับกับโมเลกุลของน้ำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจำนวนมากสร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมอาหารราคาถูกบริสุทธิ์และเรียบง่ายและการเสนอ creatine ก็ไม่มีข้อยกเว้น Cullucor creatine นั้นมาใน 15 รสชาติที่แตกต่างกันไปตั้งแต่กลิ่นมะนาว, เชอร์รี่ไลม์เมด, razz สีน้ำเงินเย็นฉ่ำและแม้แต่เนยถั่ว เราขาย creatine ของเราในขนาดแพ็คซึ่งใช้เวลาประมาณ 2 ถึง 3 เดือนสำหรับคนส่วนใหญ่ รายการมีความยาว แต่ตัวอย่างคือ creatine hcl, kre-alkalyn, creatine ethyl ester และ creapure ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่มีคุณสมบัติเหมาะสมก่อนเริ่มโปรแกรมลดน้ำหนักหรือออกกำลังกายหรือทานอาหารเสริมใด ๆ การใช้การตรวจชิ้นเนื้อกล้ามเนื้อของ vastus lateralis มีแนวโน้มลดลงสำหรับกลุ่มและประเภทเส้นใยเฉลี่ยร้อยละถูกสังเกต

Creatine Monohydrate, Creatine

Universal Nutrition Creatine Monohydrate: ใส่, creatine จะเติบโตกล้ามเนื้อของคุณถ้าคุณออกกำลังกายเป็นประจำในขณะที่กินมัน บนพื้นฐานของสารอาหารของเหลว creatine มักเป็นรูปแบบของอาหารเสริมที่แพงที่สุด ข้อเสียของการเสริม monohydrate creatine นี้คือคุณต้องกินสามเม็ดกับการให้บริการแต่ละครั้ง การให้บริการแต่ละครั้งประกอบด้วย monohydrate 5 กรัม creatine Allmax creatine ช่วยให้คุณได้รับมวลกล้ามเนื้อน้อยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายและเพิ่มความแข็งแรงและพลังโดยรวมของคุณ พวกที่ได้รับ creatine นั้นจะได้รับผลกำไรเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญจากการเพิ่มขึ้นร้อยละของเส้นใยกล้ามเนื้อสามชนิด (Type i. ผู้หญิงจะสร้างกล้ามเนื้อโดยการยกน้ำหนักและ creatine จะช่วยให้พวกเขาแข็งแรงขึ้น แต่ไม่ใช่เท่าที่เหลือเชื่อ hulk และร้อยละ 55 ของผู้ตอบแบบสอบถามคิดว่ารัฐบาลกำหนดให้ บริษัท ต้องรวมคำเตือนเกี่ยวกับอันตรายที่อาจเกิดขึ้นและผลข้างเคียงของอาหารเสริมนำการออกกำลังกายและการพัฒนากล้ามเนื้อของคุณไปสู่ระดับที่สูงขึ้นด้วยสัตว์โภชนาการสัตว์กีฬา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
Fruit Bliss, Soft & Juicy Figs, Organic & Dried, 5 oz (142 g): มะเดื่อ, ผัก

Universal Nutrition Creatine Monohydrate – Creatine Monohydrate, Creatine, ผู้สร้างกล้ามเนื้อ, โภชนาการการกีฬา

Creatine monohydrate เป็นการวิจัยมากที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดของ creatine เสริมทั้งหมดพวกการถ่าย creatine เพิ่มประสิทธิภาพการกดบัลลังก์ 24 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่ guys ที่ได้รับยาหลอกเพิ่มขึ้นเพียง 16% ประโยชน์ที่คุณได้รับจาก creatine นั้นขึ้นอยู่กับคุณด้วย เก็บกล้ามเนื้อ creatine. ฟอสเฟตของ atp สามารถโอนกลับไปยัง creatine, สร้าง creatine phosphate โดยการกระทำของ creatine phosphokinase. ผ่านการออกกำลังกายที่ช้าเหล่านั้นลองใช้โภชนาการที่เหมาะสม micronized creatine monohydrate ผลของการทำครีเอทีนคืออะไร? กำลังมองหาการเพิ่มเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับเวลาออกกำลังกายหรือออกกำลังกายกีฬา? แท็บเล็ต creatine monohydrate โม้ 5,001 มก. ต่อการให้บริการและผลิตในสหรัฐอเมริกา Creatine ethyl ester (Cee) เป็นอีกรูปแบบ creatine monohydrate ที่อ้างว่ามีอัตราการดูดซึมที่ดีขึ้นในร่างกายและครึ่งชีวิตที่ยาวนานขึ้น

Universal Nutrition Creatine Monohydrate

รูปแบบต่าง ๆ ของ creatine มีผลในเชิงบวกต่อประสิทธิภาพตามการศึกษา อาหารเสริมมีการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในสมาคมเช่นคณะกรรมการโอลิมปิกและซีเอ เพื่อสร้างความแตกต่างอย่างมากในร่างกายของคุณการเสริมเพิ่มเติมเป็นสิ่งจำเป็น แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเล่นอย่างปลอดภัยและได้รับผลตอบแทนสูงสุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณ Creatine monohydrate นั้นเป็นวิธีที่ดีที่สุด หากคุณกำลังฝึกฝนอย่างหนักทุกวันการได้รับโภชนาการและอาหารเสริมที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็น อย่างไรก็ตามการวิเคราะห์ยาวิฟมีความสมบูรณ์มากขึ้นในการอธิบายข้อดี/ข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างสมบูรณ์ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีอยู่ในปัจจุบัน Creatine monohydrate เป็นส่วนผสมเท่านั้น มันผ่านการทดสอบวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการด้วยสีที่บินได้ ครีเอทีนโมโนไมเตรทแบบไมครอนนี้ไม่ผสมกับน้ำอย่างรวดเร็วและง่ายดายในน้ำผลไม้หรือโปรตีนที่คุณชื่นชอบ

อาสาสมัครครึ่งหนึ่งได้รับอาหารเสริมครีเอทีนขณะที่อีกครึ่งหนึ่งได้รับยาหลอก Creatine เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารธรรมชาติที่นิยมมากที่สุดและได้รับการวิจัยอย่างกว้างขวาง พบว่าระดับ myostatin ในซีรั่มซึ่งเป็นสารยับยั้งการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อลดลงในกลุ่ม creatineอย่างไรก็ตามการศึกษาเบื้องต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้แนะนำว่ารูปแบบของบัฟเฟอร์และแมกนีเซียมคีเลตของ creatine อาจมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ monohydrate ในการปรับปรุงประสิทธิภาพการออกกำลังกาย (10, 12) การเรียกร้องใด ๆ เกี่ยวกับอาหารเสริมที่มีผลกระทบอย่างมากหรือทันทีต่อประสิทธิภาพอาจเป็นเท็จ ในการสร้างกล้ามเนื้อควรทาน creatine 20 กรัมต่อวันในเวลาที่ จำกัด ตามด้วยปริมาณ 3 ถึง 5 กรัมต่อวันหลังจากนั้น

ดี ด้านบน ครีเอทีนสากล ดีมาก. สมบูรณ์ ดี. Showww.Excellent กล้ามเนื้อ ไม่ได้มีรูปทรงเหมือนที่บอกในรูปถ่าย

คุณภาพดี

Universal Nutrition, Creatine, Unflavored, 500 g, 1.1 lb (500 g)

ถึง 7 วัน มีค้างอยู่ในคอของยา ดังนั้นกฎทั้งหมดจึงใช้ได้จนถึงปี 2022

Universal Nutrition, Creatine, Unflavored, 500 g, 1.1 lb (500 g)

ดีมาก

ยอดเยี่ยม

ดี

ฉันชอบลัทธิทุนนิยม

ราคาถูกและปริมาณมาก

ฉันได้มวลมาก

CREATINE นี้ไม่ได้มีรูปทรงเหมือนที่กล่าวในรูปถ่าย คุณผู้ชายส่ง “คลาสสิก” หลังจากการวิจัยบางครั้งฉันเรียนรู้ว่าสากลไม่นานใช้ CREAPURE คุณผู้ชายต้องอัปเดตภาพถ่ายของคุณ อย่างอื่นฉันจะได้ซื้อ CREATINE ปริมาณที่เหมาะสม

ฉันได้รับผลิตภัณฑ์นี้ แต่มีการออกแบบใหม่โดยไม่มีการอ้างอิงเกี่ยวกับแหล่งที่มาของ CREAPURE มันมีแหล่งที่มาของ creatine?
วันละกี่ครั้ง
สกู๊ปอยู่ที่ไหน
ช้อนชาอยู่ที่ไหน มันไม่ได้ทุกที่
มันเป็นภาษาเยอรมันจริงหรือไม่

ดังนั้นตามสากลแล้วพวกเขาจะไม่ได้เป็นหุ้นส่วนกับ creapure อีกต่อไป ฉันติดต่อพวกเขาทาง Facebook และนั่นคือสิ่งที่พวกเขาบอกฉัน
ปริมาณ: 5 gms/pd เวลา: 30 – 40 นาทีก่อนออกกำลังกาย หมายเหตุ: ผสมกับน้ำหวานเช่นน้ำองุ่นหรือน้ำแอปเปิ้ลแล้วเขย่าให้เข้ากัน
ไม่มี! ใช้ช้อนชาสำหรับปริมาณ 5 กรัม
ไม่มีบริการใด ๆ
ฉันคิดว่าพวกเขาอาจเปลี่ยนแหล่งที่มาของ creatine ฉันซื้อมันภายใต้สมมติฐานว่ามี Creapure แต่ฉันไม่พบการอ้างอิงใด ๆ บนฉลากซึ่งน่าแปลกใจมาก ฉันจะไม่ซื้ออีก